CHỈNH SỬA
dai-ly-gao-ha-noi

Định Vị 15+ Đại Lý Bán Gạo Uy Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

4000

Gạo là thực phẩm chính không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều gạo kém chất lượng, dùng quá nhiều thuốc bảo quản, không an toàn với sức khỏe, việc tìm ra một địa chỉ cung cấp gạo chất lượng không phải dễ dàng. Dưới đây là top đại lý bán gạo tại hà nội uy tín nhất mà Top1HaNoi.Com đã khám phá được và muốn chia sẻ đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

MỤC LỤC

  1. Công Ty Lương Thực An Khang - Tổng Đại Lý Gạo Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 18/70/176 Phố Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 024.66.554.555
  Email: gaoankhang@gmail.com
  Website: gaoankhang.vn

  Công Ty Lương Thực An Khang (viết tắt là ANKHANGFOOD) là một trong những đại lý gạo hà nội uy tín và chất lượng hàng đầu, ngoài ra còn kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực lương thực, vật tư nông nghiệp, dịch vụ, … với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Trải qua gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, ANKHANGFOOD rất tự hào đã được các khách hàng khó tính từ thị trường Hà Thành và các tỉnh trong cả nước chấp nhận.

  Với hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, ANKHANGFOOD đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. ANKHANGFOOD không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng, mong muốn ngày càng cao của khách hàng cũng như yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

  Tổng đại lý gạo Hà Nội An Khang
  Tổng đại lý gạo Hà Nội An Khang

  Là một doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung, ANKHANGFOOD luôn quan tâm đến cộng đồng, luôn ý thức về bảo vệ môi trường. Chung tay xây dựng một diện mạo mới cho người tiêu dùng Hà Thành cũng như người tiêu dùng trong cả nước, và luôn gắn kết với người nông dân trong chuỗi giá trị lúa gạo là hoài bão và trách nhiệm của công ty trong suốt quá trình kinh doanh.

  •  Để đảm bảo gạo đạt tiêu chuẩn "gạo sạch chất lượng cao", ANKHANGFOOD đã đóng gói tất cả các sản phẩm gạo bằng túi PE và túi hút chân không 5kg. Cách đóng gói này sẽ hạn chế được sự xâm nhập của vi sinh vật và côn trùng gây hại, do đó có thời gian bảo quản dài hơn gạo đóng túi trên bao tải dứa hoặc ở chế độ bảo quản thông thường. 
  •  Gạo thành phẩm sau khi được sàng lọc xong sẽ được đóng gói vào túi PE hoặc túi có hút chân không ngay, nên các chất dinh dưỡng trong hạt gạo không bị mất, chính vì vậy hương vị tự nhiên được tồn tại mãi.
  •  Với những nỗ lực không ngừng, ngày 28/6/2014 Gạo An Khang đã được vinh dự đón nhận HCV và đanh hiệu thực phẩm an toàn, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng 2014, do LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC KỸ & THUẬT VN bình chọn

  >>> Xem ngay: 12+ Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Uy Tín Tại Hà Nội

  2. Công Ty CP Lương Thực Nam Bình - Đại Lý Bán Gạo Tại Hà Nội

  Nhà Máy Miền Bắc: Số 84 Tổ 1 khu Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  Điện Thoại: 024 62 541 555
  Hotline: 0962 551 661
  Email: gaonambinh@gmail.com
  Website: gaonambinh.vn

  Công Ty CP Lương Thực Nam Bình là đại lý bán gạo tại hà nội uy tín, chất lượng số 1. Gạo tại đại lý gạo Nam Bình đều là gạo sạch có nguồn gốc rõ ràng, có mùi vị và độ thơm dẻo tự nhiên, không dùng chất tạo mùi, không dùng hóa chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

  Với mong muốn giúp đỡ Người nông dân tiêu thụ hiệu quả sản phẩm do chính mình làm ra, đồng thời giúp Người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm gạo chất lượng, được tuyển chọn từ những vùng có thổ nhưỡng tốt nhất.

  Nam Bình sẽ luôn kiên trì mục tiêu liên kết chặt chẽ và hỗ trợ quy trình trồng cấy lúa sạch với Nhà nông. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật chế biến gạo tiên tiến, từng bước hiện đại hóa sản xuất để đáp ứng nhu cầu nội địa và hướng đến xuất khẩu sang các thị trường cao cấp, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

  Tôn chỉ hoạt động của Nam Bình là: 

  •   Liên tục cải tiến những sản phẩm tốt nhất thành tốt hơn.
  •   Không sử dụng hóa chất và phụ gia độc hại.
  •   Sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Đồng bào.
  Đại lý bán gạo tại Hà Nội Nam Bình
  Đại lý bán gạo tại Hà Nội Nam Bình

  Các mặt hàng gạo miền bắc thế mạnh của Nam Bình bao gồm:

  •  Tám Điện Biên
  •  Séng Cù
  •  Ngọc Sương
  •  Hương Chiêm
  •  Bao thai hồng
  •  Bắc hương Hải Hậu
  •  BC 15 Thái Bình
  •  Gạo khang dân
  •  Nếp Nương Điện Biên
  •  Nếp Cái Hoa Vàng,...

  3. Phúc Khang - Đại Lý Gạo Uy Tín Tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 12/161 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 0983 387766
  Email: Gaophuckhang@gmail.com
  Website: phuckhangvietnam.com
  Facebook:  facebook.com/profile.php?id=100012610300153

  Phúc Khang là đại lý gạo giá rẻ Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh gạo sạch tại Hà Nội, Phúc Khang khát khao góp phần chống lại nạn thực phẩm bẩn hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực gạo. Tất cả sản phẩm của cửa hàng gạo tại hà nội này đều là những sản phẩm uy tín, sạch, rõ nguồn gốc nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng.

  Đại lý gạo uy tín Hà Nội Phúc Khang
  Đại lý gạo uy tín Hà Nội Phúc Khang

  Các mặt hàng gạo tại Gạo Phúc Khang bao gồm:

  •  Gạo Tám Hải Hậu
  •  Gạo Tám Điện Biên
  •  Gạo nếp cái hoa vàng
  •  Gạo Bắc Hương
  •  Gạo nếp Lào (Laos)
  • ...

  Phúc Khang luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và cải thiện các tính năng sản xuất để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Phúc Khang có những sản phẩm là lương thực thiết yếu như gạo đặc sản Việt Nam, gạo xuất khẩu, gạo nhập khẩu và những sản phẩm công nghệ khác để khách hàng luôn cảm thấy mới lạ mỗi ngày.

  4. Siêu Thị Gạo Ngon - Đại Lý Gạo Chất Lượng Hà Nội 

  VPĐD: Số A5, Ngõ 72, Phố Dịch Vọng, Hà Nội
  Điện thoại: 024 38 616 999
  Email: kingrice.vn@gmail.com
  Website: sieuthigaongon.vn

  Sieuthigaongon.com được thành lập với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bình ổn giá thị trường và trở thành website bán gạo trực tuyến và đại lý gạo số một tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.  Những thành viên sáng lập ra trung tâm bán gạo online sieuthigaongon.com đều là những người con của quê hương Hải Hậu, Siêu Thị Gạo Ngon luôn mong muốn chắt chiu những giá trị tinh túy nhất từ hạt gạo đặc sản của mỗi miền mà đặc biệt là hạt gạo quê hương nổi tiếng vùng châu thổ sông Hồng – huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

  Đại lý gạo chất lượng Hà Nội Siêu thị gạo ngon
  Đại lý gạo chất lượng Hà Nội Siêu thị gạo ngon

  Sieuthigaongon.com sẽ là nơi hội tụ tất cả các loại gạo đặc sản đất Việt và hy vọng góp phần nhỏ bé vào bữa ăn ngon của hàng triệu gia đình mỗi ngày qua các loại gạo ngon hảo hạng cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, phù hợp với cuộc sống hiện đại từ trung tâm bán gạo online sieuthigaongon.com.  Những tiện ích nhất cho quý khách khi mua gạo từ sieuthigaongon.com:

  • Chất lượng gạo chính gốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Vận chuyển tận nhà miễn phí và nhanh chóng từ 10Kg Trong Nội Thành Các Thành Phố 
  • Nếu quý khách đã mua không ngon hoặc không hợp khẩu vị quý khách sẽ được nhân viên đến tận nơi để kiểm tra và đổi lại cho quý khách hàng loại phù hợp với gia đình nhất.

  Với chất lượng gạo và dịch vụ luôn luôn đổi mới tốt hơn, hiện nay Siêu thị gạo ngon tự hào là nhà cung cấp lâu dài, quen thuộc và tín nhiệm với người tiêu dùng các tỉnh thành miền Bắc,nhiều cơ quan tổ chức như trường học bệnh viện, các nhà hàng, doanh trại quân đội, hệ thống siêu thị. Hệ thống 50 cửa hàng Siêu Thị Gạo Ngon đạt tiêu chuẩn và hàng nghìn đại lý , nhà phân phối liên kết trên toàn quốc sẽ đáp ứng được việc cung cấp kịp thời cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Với tôn chỉ hoạt động , luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với việc hoàn thiện mô hình khép kín từ cung cấp giống cây trồng, phân bón,thu hoạch, chế biến, vận chuyển , tới tay người tiêu dùng. Siêu thị gạo ngon luôn nỗ lực phấn đấu trở thành nhà cung cấp  và là sự lựa chọn đại lý gạo ngon số 1 Việt Nam của người tiêu dùng.

  5. Mai Phương - Đại Lý Gạo Tốt Nhất Hà Nội

  Địa chỉ: Số 353, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0973202268
  Fax: 0936 357 222
  Email: gaongonmaiphuong353@gmail.com
  Website: gaongonmaiphuong.vn

  Công tyTNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng đi vào hoạt động từ năm 2005 chuyên về lĩnh vực chính của mình với các sản phẩm: Gạo ngon Mai Phương, Thơm Thái Lộc Phượng, Lài Sữa Lộc Phượng không chỉ là một thương hiệu, đại lý gạo uy tín nhất Hà Nội và toàn quốc mà còn là nhà máy sản xuất gạo chất lượng cao của Việt Nam, dây chuyền lau bóng và đóng gói  hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích nhà máy trải rộng trên 10.000 m2 đặt tại Số 138 quốc lộ 80 xã Tân Bình huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp và Chợ Gạo Tiền Giang, sức chứa tạm trữ trên 10.000  tấn tại Đồng Tháp và Công ty TNHH Luyến Triệu tại Cầu Treo- Tân Lập- Yên Mỹ Hưng Yên Tấn.

  Cùng với đội ngũ CB-CNV lành nghề và năng động đã góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh điển hình là sản phẩm gạo Hưng Lâm đã  chiếm lĩnh được thị trường gạo tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đà nẵng, Huế... và xuất khẩu đi Trung Quốc, Châu Âu.

  Đại lý gạo tốt nhất Hà Nội Mai Phương
  Đại  lý gạo tốt nhất Hà Nội Mai Phương

  Khách hàng mua buôn: Gạo ngon Mai Phương chuyên cung cấp các loại gạo cho: Nhà hàng khách sạn, Trường học, Bếp ăn Khu công nghiệp..với chất lượng gạo ổn định, uy tín, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt được các đối tác: Vingroup, Công Ty Cổ Phần Du Lịch & Thực Phẩm Sao Việt, Nhà hàng Quán ngon, Công ty thực phẩm Phú Quý, công ty ô tô Nissan, VDC, Bếp ăn Ngân hàng Nông nghiệp...

  Mai Phương được đánh giá một trong những đại lý gạo lớn nhất tại Hà Nội, chuyên cung cấp các loại gạo đặc sản , gạo cao cấp , gạo sạch vệ sinh an toàn thực phẩm được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn gạo sạch. Với phương châm 5 nhất: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT - PHỤC VỤ TẬN TÌNH NHẤT - VẬN CHUYỂN NHANH NHẤT & TRUNG THỰC NHẤT. Trên cơ sở sản phẩm từ tay người nông dân tới người thành phố, cùng những dịch vụ hoàn thiện. Gạo ngon Mai Phương khao khát được mang đến những niềm vui bình dị nhất tới khách hàng. Khách hàng có thể mua 5kg để ăn thử và Mai Phương sẽ giao hàng tận nơi và không mất thêm một khoản chi phí nào khác.

  >>> Lưu ngay: 11+ Đại Lý Yến Sào Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

  6. Séng Cù - Đại Lý Gạo Giá Rẻ Và Uy Tín Hà Nội 

  Địa chỉ: Ngõ 94 Tân Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 098 784 59 94
  Facebook: facebook.com/dacsangaosengcutaybaclaocai

  Cửa hàng bán gạo Séng Cù là đại lý gạo uy tín tại Hà Nội, đặc biệt là đặc sản Tây Bắc, đặc biệt thơm, dẻo và ngon, được trồng ở các thung lũng núi cao, nơi có khí hậu nhiệt đới núi cao, gạo mang hương vị đặc trưng, khiến cho ai đã có dịp thưởng thức loại gạo này một lần đều mong muốn có cơ hội thưởng thức thêm lần nữa.

  Đại lý gạo rẻ và uy tín Hà Nội Séng Cù
  Đại lý gạo rẻ và uy tín Hà Nội Séng Cù

  Gạo Séng Cù tại đây khi ăn có vị thơm nhẹ, dẻo, bùi, ngọt, giá trị dinh dưỡng gấp nhiều lần gạo thường. Ăn ít nhưng no lâu. Các khâu sản xuất gạo đều được làm thủ công hằng ngày, bằng chính những đôi bàn tay của những người nông dân miền núi. Vì vậy gạo ở đây luôn mang nét đặc trưng riêng và luôn được Hà Nội yêu thích và tìm mua. 

  7. Quốc Huy - Đại Lý Gaọ Lớn Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số10AQ2, ngõ 106 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 0979 832 695
  Email: thucphamquochuy@gmail.com
  Website: luongthuc.org

  Quốc Huyđại lý gạo uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cấp lúa gạo quê từ vựa lúa Hải Hậu Nam Định, chất lượng cao với mức giá phù hợp. Chất lượng gạo là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn của khách hàng. Tất cả các sản phẩm gạo tại Quốc Huy đều cam kết chính gốc và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Đội ngũ chuyên gia tại đơn vị sẽ đến tận địa phương cung cấp để tiến hành thẩm định và chọn lựa sản phẩm trước khi nhập. Điều này giúp cho chất lượng sản phẩm có sự đồng đều và tuyệt hảo nhất. Hạt gạo không chỉ có vẻ ngoài đạt chuẩn mà còn sở hữu hương vị thơm ngon để cùng tạo nên những món ăn hấp dẫn.

  Đại lý gạo lớn tại Hà Nội Quốc Huy
  Đại lý gạo lớn tại Hà Nội Quốc Huy

  Một trong những yếu tố khiến cho Quốc Huy chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng chính là mức giá vô cùng cạnh tranh. Trước hết, đơn vị nhập gạo trực tiếp từ địa phương nên vừa có được nguồn nguyên liệu đảm bảo vừa có được mức giá ưu ái nhất. Hơn thế, các khâu sản xuất tự thân giúp cho chi phí được giảm thiểu ở mức tối đa. Lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu hoạt động hàng đầu nên Quốc Huy luôn cố gắng cân đối mức giá. Vì thế, các sản phẩm đều được cam kết có giá thành phải chăng và ổn định dù là biến động thị trường luôn thay đổi.

  Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tuyệt vời cả về chất lượng cũng như giá thành. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để khách hàng có được quyết định chính xác và phù hợp nhất.Thực phẩm Quốc Huy tự hào là bạn đồng hành tin cẩn của người tiêu dùng Việt  trên hành trình đi tìm sản phẩm gạo nếp hảo hạng. Với kinh nghiệm và tâm huyết bao năm, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm với chất lượng và giá thành đảm bảo nhất. 

  8. Duyên Hồng - Đại Lý Bán Gạo Chất Lượng Hà Nội

  Địa chỉ: Đường 442, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội.
  Hotline: 085.762.5555
  Website: gaoduyenhong.com

  Duyên Hồng là một trong những đại lý gạo lâu năm và lớn nhất Hà Nội, kinh doanh gạo truyền thống hơn 20 năm tại phố Trôi, cung cấp hơn 50% lượng gạo cho thủ đô Hà Nội. Duyên Hồng đang cung cấp gạo khắp các tuyến phố, chợ truyền thống, khu chung cư,… ở Hà Nội.

  Gạo Duyên Hồng luôn chú trọng nhập nguồn hàng với tiêu chí sạch – rẻ - chất lượng đưa tới các đại lý và người tiêu dùng.Được phân loại riêng biệt các loại gạo từ trung bình cho đến cao cấp, để không bị lẫn lộn và ảnh hưởng đến chất lượng của gạo. Có 5 xe gạo luôn chạy liên tục hàng ngày, cung cấp nhanh chóng tới các đại lý.

  Đại lý bán gạo chất lượng Hà Nội Duyên Hồng
  Đại lý bán gạo chất lượng Hà Nội Duyên Hồng

  Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp Kho hàng 2Kho hàngCơ sở kinh doanhVới 20 năm kinh doanh, gạo Duyên Hồng đã có thương hiệu nhất định trên thị trường Hà Nội, với gần 100 đại lý gạo được phân bổ khắp các nơi, lượng hàng hóa trung bình tiêu thụ một tháng khoảng 900 tấn. Duyên Hồng đã góp phần giải quyết nguồn ra cho bà con nông dân, giúp nông dân yên tâm canh tác cấy trồng.Gạo Duyên Hồng có đầy đủ tất cả các loại gạo cần có trên thị trường, tổng cộng gần 30 loại gạo khác nhau, để khách hàng lựa chọn. Duyên Hồng làm việc trực tiếp với thương lái để nhập được hàng giá gốc, không qua trung gian, đảm bảo giá luôn luôn là rẻ nhất. Ngoài ra, Duyên Hồng còn cung cấp các trường học, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, có đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm, chứng nhận kinh doanh, hóa đơn đỏ,…

  Kho gạo ở đây có diện tích khoảng 1000m2, được phân loại riêng biệt từ bình dân đến cao cấp. Duyên Hồng có đến khoảng 30 loại gạo khác nhau, đáp ứng được nhu cầu lớn hiện nay như: 

  • Các loại gạo miền Bắc
  • Gạo nếp
  • Các loại gạo miền Nam
  • Gạo lứt các loại
  • Gạo tấm

  9. Gạo Ngon Hà Nội - Tổng Đại Lý Gạo Ở Hà Nội

  Địa chỉ: Số 11A, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0904 682 153 – 0904 682 44
  Website: gaongonhanoi.vn

  Hệ thống bán buôn, bán lẻ gạo Gạo Ngon Hà Nội (gaongonhanoi.vn/) là đại lý gạo uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại gạo đến từng bữa ăn của các gia đình, các bếp ăn tập thể, bếp ăn công ty, văn phòng, bếp ăn trường học, căng tin, hàng cơm,…

  Với phương trâm “Gạo sạch từ tâm - Nâng tầm cuộc sống”, Gạo Ngon Hà Nội mang đến cho quý khách – những người tiêu dùng thông thái các sản phẩm gạo chất lượng, an toàn, tươi mới, không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh, đáp ứng được nhu cầu khẩu vị của mỗi gia đình.

  Tổng đại lý gạo ở Hà Nội Gạo ngon Hà Nội
  Tổng đại lý gạo ở Hà Nội Gạo ngon Hà Nội

  Trong quá trình hoạt động và phát triển, việc tạo dựng niềm tin, tình cảm của khách hàng đối với Gạo Ngon Hà Nội là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, với khát vọng đem lại sự tiện lợi và an tâm khi mua sắm, ngoài chất lượng của sản phẩm, Gạo Ngon Hà nội luôn đổi mới từng ngày để mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, phù hợp và hoàn thiện nhất.

  Với hệ thống máy xay xát gạo chuyên dụng tại nhà máy (cơ sở Hoài Đức – Hà Nội), đảm bảo gạo sạch, gạo luôn tươi mới, không chất bảo quản.

  •  Khách hàng mua hàng dùng thử trong vòng 02 ngày nếu không hài lòng xin gọi cho Gạo Ngon Hà Nội để hoàn lại tiền hoàn toàn miễn phí
  •  Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm nhất do không qua bên trung gian nào khác.

  Đến với đại lý Gạo Ngon Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn các loại gạo đa dạng phù hợp với nhu cầu khẩu vị của gia đình mình cùng với sự tư vấn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên Gạo Ngon Hà Nội. Ngoài ra, Gạo Ngon Hà Nội chuyên cung cấp các loại gạo cho:

  •  Đại lý gạo trên toàn Hà Nội với giá mềm nhất
  •  Bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, hàng cơm
  •  Căng tin, trường học ...
  •  Gạo Quà biếu lễ, tết
  •  Gạo TỪ THIỆN

  >>> Đừng bỏ qua: 11+ Cửa Hàng Tiện Lợi Tại Hà Nội Tốt Nhất

  10. Tuấn Trung - Đại Lý Bán Gạo Lớn, Giá Rẻ Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 1 phố Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline: 097 588 81 02
  Facebook: facebook.com/gaosachtuantrung

  Tuấn Trung là một trong những đại lý gạo lớn, uy tín tại Hà Nội, gạo Tuần Trung chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại gạo đặc sản sạch, ngon cơm có nguồn gốc rõ ràng. Tuấn Trung biết hạt gạo chính là kết tinh, là thành quả lao động của người nông dân quanh năm phải dãi nắng, dầm mưa, đổ bao mồ hôi nơi đồng ruộng.

  Đại lý bán gạo lớn, giá rẻ Hà Nội Tuần Trung
  Đại lý bán gạo lớn, giá rẻ Hà Nội Tuần Trung

  Thấu hiểu được những giá trị to lớn đó, gạo Tuấn Trung đã và đang là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng, thay mặt những người nông dân đem đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch, ngon, chất lượng giúp bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình thêm phần thân mật và an toàn.

  Với mong muốn phục vụ khách hàng được nhiều hơn, Tuấn Trung đã và đang tiếp tục mang đến cho quý doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, các bếp ăn công nghiệp và các nhà hàng ăn uống nguồn gạo sạch, chất lượng với giá rẻ bất ngờ, giá cả thấp nhất so với thị trường.

  11. Gạo 3 Miền Vove Hà Nội - Đại Lý Bán Gaoh Uy Tín Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4 Ngách 79, Ngõ Thổ Quan, Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0983 882 516
  Website: vove.com.vn

  Gạo 3 Miền Vove Hà Nội là nhà đại lý phân phối sỉ và lẻ gạo đặc sản vùng miền Hà Nội, trong nước và cả quốc tế. Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình khắp Việt Nam, đem đặc sản địa phương đến với người tiêu dùng trong cả nước qua kênh bán hàng online, và nơi hội tụ những đặc sản sạch, hữu cơ, chất nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính và cao cấp nhất.

  Đại lý bán gạo uy tín Hà Nội Gạo 3 miền Vove
  Đại lý bán gạo uy tín Hà Nội Gạo 3 miền Vove 

  Giá trị cốt lõi của công ty: 

  • Trở thành công ty Tốt nhất Việt Nam về lĩnh vực đặc sản vùng miền.
  • Trách nhiệm cộng đồng.
  • Môi trường Thân thiện.
  • Thấu hiểu khách hàng.
  • Người bạn thân của người nông dân, nhà sản xuất có Tâm

  Danh mục sản phẩm của công ty cực kỳ đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sắm. Cửa hàng luôn cam kết chất lượng sản phẩm siêu tốt, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe người dùng. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm như ý muốn.

  12. Việt Hương Chiến - Cửa Hàng Đại Lý Gạo Ở Hà Nội 

  Địa chỉ:  Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm,Hà Nội
  Điện thoại: Đang cập nhật 
  Email: hqc9018@gmail.com
  Website: gaomienbac.bizz.vn

  Việt Hương Chiến là đại lý gạo Hà Nội uy tín luôn "lấy khách hàng làm trung tâm", nỗ lực đưa ra thị trường các sản phẩm Gạo Tươi, Gạo Sạch, Nông Sản Sạch với: 

  •  Vựa lúa, nông sản lớn nhất từ Hà Nam Ninh, Hải Dương, Hải Phòng. 
  •  Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về: 

  + Các loại gạo: Gạo nếp cái hoa vàng, gạo Khang Dân, gạo tám Nam Định, gạo dẻo 64, gạo Thái xanh, Thái đỏ,.. 
  + Các loại nông sản: Vừng, mè, đỗ tương, đỗ xanh, lạc, hạt kê,.. 

  Cửa hàng đại lý gạo ở Hà Nội Việt Hương Chiến
  Cửa hàng đại lý gạo ở Hà Nội Việt Hương Chiến

  Đại lý gạo Việt Hương Chiến luôn phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn, Bởi mục tiêu của Đại lý gạo Việt Hương Chiến là đem đến cho mọi người dân Việt những bữa ăn thật ngon, ấm áp tình thân bởi những bát cơm dẻo thơm.

  13. Hải Hậu - Đại Lý Gạo Ở Hà Nội

  Cơ sở 1: Hải Long, Hải Hậu, Nam Định
  Cơ sở 2: Số 10 - TT4.1, Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  Email: muabangaohaihau@gmail.com
  Hotline: 094 677 9264 hoặc 0981.604.643
  Website: sieuthigaongonhaihau.blogspot.com

  Hải Hậu là một trong những đại lý gạo ở Hà Nội uy tín với đội ngũ là những người con sinh ra và lớn lớn tại vùng quê Hải Hậu rất muốn đem sản phẩm gạo của chính quê hương mình tới mọi gia đình Việt. Hiện nay, Hải Hậu đã và đang cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm gạo sau:

  • Gạo tám Hải Hậu bao gồm tám xoan, tám Đài Loan, tám thơm (loại 3 tháng và loại 6 tháng)
  • Gạo tạp giao
  • Gạo BC bao gồm BC15 Hải Hậu, BC giống Thái Bình
  • Gạo nếp Hải Hâu gồm: nếp ốc, nếp cái hoa vàng
  • Gạo quy năm Hải Hậu
  • Gạo lứt (chuyên để làm bánh)
  Đại lý gạo ở Hà Nội Hải Hậu
  Đại lý gạo ở Hà Nội Hải Hậu

  Phương châm hoạt động của Hải Hậu:

  •  Uy tín là trên hết - Chất lượng là tinh hoa hàng đầu
  •  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  •  Sản phẩm gạo Hải Hậu đúng nguồn gốc
  •  Cung cấp cho khách hàng loại gạo với giá thành rẻ nhất trên thị trườngTân tuy - Uy tín - Trách nhiệm là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Nhằm đưa sản phẩm gạo ngon Hải Hậu vươn xa trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

  Trung tâm phân phối gạo Hải Hậu phục vụ các đối tượng sau:

  •  Các cá nhân, hộ gia đình
  •  Trường học, công ty, văn phòng
  •  Khu công nghiệp

  14. Công Ty FAS Việt Nam - Đại Lý Phân Phối Gạo Lớn Tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Hòa Bình, Cự Khối, Q. Long Biên,Hà Nội
  Điện thoại: Đang cập nhật 
  Email: sales@fas.com.vn
  Website: fas.com.vn

  FAS Việt Nam tiền thân là đơn vị kinh doanh Chế Biến Gạo của công ty mẹ Ngọc Khuê Agrobiz Vietnam. FAS là đại lý gạo uy tín và chất lượng tại Hà Nội đã có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực Sản Xuất Gạo và thương mại các mặt hàng lương thực, thực phẩm từ ngày đất nước mới giải phóng năm 1975.

  Cùng đội ngũ những Con Người Việt trẻ trung và tâm huyết với sự cách tân trong lĩnh vực Kinh Doanh Gạo. FAS đang hướng tới một phong cách mới, năng động hơn, hiện đại hơn để phù hợp với xu thế ngày nay, mở đầu kỷ nguyên công nghệ số của nền kinh tế tri thức trẻ tại Việt Nam.

  Đại lý phân phối gạo lớn tại Hà Nội FAS
  Đại lý phân phối gạo lớn tại Hà Nội FAS

  Sản phẩm gạo tại FAS đều là các sản phẩm được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp, nên rất thơm ngon, không lẫn tạp chất hay sử dụng chất bảo quản. Gạo tại FAS được sấy sau khi thu hoạch lúa được xử lý các vi sinh vật có hại, đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm nên có thể bảo quản lâu dài không sợ chất lượng giảm sút. Sản phẩm gạo tại đây được xay sát bằng hệ thống xay sát hiện đại đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

  15. Cơ Sở Kinh Doanh Gạo Sạch Hà Nội  

  Trụ sở: Nhà Số 18, Tổ 6, Khu Chiến Thắng, TT. Xuân Mai, H. Chương Mỹ,Hà Nội
  Điện thoại: 0986 624 684
  Email: daovanbom1991@gmail.com
  Chi nhánh: Hà Đông, Hà Nội.

  Gạo Sạch Hà Nội là đại lý gạo uy tín ở Hà Nội chuyên cung cấp gạo chất lượng giàu giá trị dinh dưỡng và đảm bảo an toàn cho người dùng tại thủ đô. Các sản phẩm gạo tại đại lý Gạo Sạch Hà Nội đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng được mua trực tiếp từ các vựa lúa lớn nên đảm bảo sạch an toàn và chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm, với giá rẻ hơn so với thị trường.

  Đại lý gạo chất lượng Hà Nội Gạo sạch Hà Nội
  Đại lý gạo chất lượng Hà Nội Gạo sạch Hà Nội

  Tại sao bạn nên chọn cửa hàng gạo tại hà nội này? 

  • Chuyên cung cấp Gạo SẠCH cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp công nghiệp tại Hà Nội
  • Cam kết 100% Gạo thơm ngon, KHÔNG chứa hóa chất bảo quản
  • Chế độ ưu đãi và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo
  •  MIỄN PHÍ giao hàng tận nơi
  • Gạo SẠCH Hà Nội − “Mang bữa cơm ngon đến với mọi nhà!”

  Trên đây là Top 15 đại lý phân phối gạo tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Hy vọng với chia sẻ của Top1HaNoi.Com các bạn sẽ tìm được cho mình đại lý gạo sạch uy tín, giá rẻ số một ngay tại thủ đô nhé. Chúc bạn và gia đình sẽ có những bữa cơm thật ngon!