CHỈNH SỬA
dai-ly-kem-merino-tai-ha-noi

Danh sách các đại lý kem Merino tại Hà Nội uy tín

5235

Bạn có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm đại lý kem Merino tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhưng vẫn còn băn khoăn? Hãy cùng Top1HaNoi.Com tham khảo và lưu ngay những gợi ý đáng tin cậy sau đây nhé. 

MỤC LỤC

  1. Đức Mạnh - Đại Lý Kem Merino Tại Hà Nội Uy Tín

  Địa chỉ: Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.
  Điện Thoại:097 558 93 82
  Email:duccanhdo@gmail.com
  Facebook: kemtrangtien35.merino
  Website: kemducmanh.com

  Đức Mạnh là nhà phân phối kem tràng tiền 35, đại lý cung cấp kem mernio tại Hà Nội. Đức Mạnh nhận phân phối cho các cửa hàng tạp hóa, căn tin trường học, công ty, các đại lý kem cấp 1, cấp 2, cấp 3, nhận phân phối cho sự kiện, tiệc...

  Đặc biệt, lợi ích khi mua hàng tại Đức Mạnh:

  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 200.000đ trở lên.
  • Đối với đơn hàng nhỏ hơn 200.000 tính ship theo bán kính từ tổng kho Hà Đông
  • Giao hàng miễn phí trong Quận Hà Đông 

  Merino được biết đến là dòng kem dành cho nhiều đối tượng với các đặc điểm về đóng gói cùng nhiều hương vị khác nhau. Từ kem hộp đến kem ly, kem cây, kem viên.... Merino hiện đang trở thành một trường những brand về uy tín về thực phẩm lạnh được yêu thích hàng đầu thị trường. Đức Mạnh tự tin là một trong những đại lý phân phối kem merino tại Hà Nội uy tín nhất. 

  Đức Mạnh - Đại lý kem Merino tại Hà Nội
  Đức Mạnh - Đại lý kem Merino tại Hà Nội

  2. Vinmart - Đại Lý Kem Merino Tại Hà Nội Chất Lượng 

  Hệ thống cửa hàng: vinmart.com/info/danh-sach-cua-hang
  Website: vinmart.com

  Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart & VinMart+ là hai thương hiệu bán lẻ thuộc Tập Đoàn Masan Group. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, hệ thống VinMart & VinMart+ không ngừng phát triển vươn lên, ra mắt với hơn 123 siêu thị VinMart và gần 3000 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

  Vinmart là một đại lý cung cấp kem Merino uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều mùi vị, phân loại kem Merino khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể đến Vinmart để chọn lựa cho mình nhiều loại kem khác nhau, kể cả kem nhập khẩu, đến từ các thương hiệu khác nhau. 

  Cam kết với khách hàng

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, đa dạng từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy gia dụng cho tới thời trang, đồ chơi…
  • Dịch vụ vượt trội: Mua sắm trực tuyến dễ dàng hoặc tại cửa hàng, thanh toán thông minh nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin…
  • Vận chuyển siêu tốc: Giao hàng trong ngày với hầu hết các mặt hàng.
  Vinmart - Đại lý kem Merino tại Hà Nội
  Vinmart - Đại lý kem Merino tại Hà Nội

   3. Circle K - Nhà Cung Cấp Kem Merino Tại Hà Nội 

  Hệ thống cửa hàng: circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k
  Website: circlek.com.vn/vi 

  Circle K tự tin là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Circle K Việt Nam hiện đã có gần 400 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ còn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi. Circle K được đánh giá là một trong những đại lý cung cấp kem merino tại Hà Nội uy tín, đa dạng mẫu mã, hương vị, đảm bảo đem đến chất lượng hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra không chỉ cung cấp kem không thôi, mà Circle K còn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giá sốc,...  

  Cam Kết Dịch Vụ của Circle K đối với khách hàng được gói gọn trong 4 chữ F (4Fs) (Tươi, Thân Thiện, Nhanh, và Đầy Đủ), mang đến một không gian mua sắm thú vị, thân thiện và đáng tin cậy cho khách hàng với những mặt hàng, dịch vụ, món ăn phong phú, đa dạng được phục vụ nhanh chóng và niềm nở.

  Circle K - Đại lý kem Merino tại Hà Nội
  Circle K - Đại lý kem Merino tại Hà Nội

  Hi vọng rằng những chia sẻ của Top1HaNoi.Com sẽ thú vị và hữu ích để việc tìm kiếm đại lý kem Merino tại Hà Nội sẽ dễ dàng hơn với bạn. Chúc bạn có thể tìm được đại lý cung cấp kem chất lượng và uy tín, lựa chọn được những dòng kem phù hợp, được nhiều bạn trẻ yêu thích và thu được lợi nhuận như mong muốn.