CHỈNH SỬA
vat-tu-nong-nghiep-o-ha-noi

Những cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội

3850

Hiện nay, nhu cầu về vật tư nông nghiệp là rất lớn vì nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Đây là lý do các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ thấp đến cao và giá cả chênh lệch. Vậy nên trong bài viết này, Top1HaNoi.Com sẽ gợi ý ngay cho bạn những cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội nên ghé qua nhé.

MỤC LỤC

  1. Dopa - cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội 

  Địa chỉ: 25/102 Đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nộ

  Điện thoại: 0977.710.403 – 097.568.11.21 – 094.568.1121

  Website: dopa.vn

  Trung Tâm Môi Trường Và Vật Tư Nông Nghiệp, Thủy Sản Dopa còn có các dòng sản phẩm giúp hỗ trợ kích thích động vật thuỷ đặc sản sinh sản nhằm chủ động nguồn giống trong nuôi trồng bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản tự nhiên.

  Ngoài ra tại  Trung Tâm Môi Trường Và Vật Tư Nông Nghiệp, Thủy Sản Dopa còn có cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội cung cấp các thiết bị vật tư ngành nông nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi an toàn với môi trường & sức khoẻ con người là cam kết của chúng tôi, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và được phép sử dụng trong nông nghiệp vì một nền nông nghiệp an toàn và bền vững.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp chất lượng tại Hà Nội
  Cửa hàng vật tư nông nghiệp chất lượng tại Hà Nội

  Tiêu chí hoạt động của Dopa:

  • Chất lượng phục vụ là tốt nhất
  • Sản phẩm là chất lượng
  • Giá cả là cạnh tranh
  • Nhanh chóng và thuận tiện   

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & năng động, hình thức bán hàng & thanh toán đa dạng, thuận tiện chúng tôi mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước. Với phương thức thanh toán sau khi nhận hàng trả tiền tại chính Bưu điện của Viettel tại địa phương của quý khách theo hình thức COD (Chi tiết hình thức COD xem Tại Đây ) khách hàng sẽ yên tâm khi mua sắm các mặt hàng của chúng tôi dù bạn ở rất xa. Với phương trâm " Đồng hành cùng nhà nông" Nên Dopa rất gần với bạn.

  Các sản phẩm tại đây đảm bảo an toàn với môi trường & sức khoẻ con người, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và được phép sử dụng trong nông nghiệp vì một nền nông nghiệp an toàn và bền vững.

  2. Vinaseed – Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội đáng tin cậy

  Địa chỉ: Số 1 Lương Định Của, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: (024)38523294

  Website: vinaseed.com.vn

  Công ty cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội Vinaseed chuyên cung ứng cho người nông dân những giống lúa có năng suất cao, chất lượng gạo, cơm tốt. Những giống ngô khỏe cây, sạch bệnh, năng suất cao, làm thương phẩm tốt. Những loại phân tiến tiến, hiểu quả cao nhất trong dinh dưỡng cây trồng.

  Bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội, Vinaseed cam kết mang đến các giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững, nhằm thực hiện giấc mơ cải thiện thu nhập và điều kiện sống của nông dân Việt Nam.

  Vinaseed tập trung nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm năng suất, chất lượng vượt trội, có khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu toàn cầu, tiếp cận xu thế của thế giới về chuẩn sản phẩm an toàn và chất lượng.

  Nghiên cứu ứng dụng công nghệ gen, công nghệ tế bào, vật liệu mới trong chọn tạo giống cây trồng, quy trình canh tác, chế phẩm sinh học, công nghệ bảo quản sau thu hoạch... để thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo đảm an toàn thực phẩm.

  3. Nông Nghiệp HP - cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội  giá tốt

  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 189/2 đường Giảng Võ, P. Cát Linh, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội

  Điện Thoại: 02435.123.546

  Website: bvtvhp.com

  Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp HP tiền thân là Công Ty TNHH TM XNK Hữu Nghị được thành lập năm 2004 với số vốn ban đầu là 10 tỷ đồng Việt Nam 2Công ty hoạt động với chức năng ngành nghề: Gia công, sản xuất và đóng gói Thuốc bảo vệ thực vật.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình. Nông nghiệp HP đang ngày càng phát triển để trở thành cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội giá tốt  giúp cho bà con nông dân có được những sản phẩm tốt nhất cho cây trồng của mình. Các loại thuốc trừ sâu, trừ cỏ, trừ bệnh, trừ ốc, điều hòa sinh trưởng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhân viên có kiến thức chuyên môn có thể tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
  Cửa hàng vật tư nông nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

  với sứ mệnh luôn tìm tòi nghiên cứu, không ngừng đổi mới và đưa ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, giá thành cạnh tranh, giúp nông dân làm giàu từ hai bàn tay, ruộng vườn của mình.

   Giá những loại thuốc bảo vệ thực vật của nông nghiệp HP cũng tương đối hợp lý. Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn nên truy cập website và số hotline bên dưới để được tư vấn kĩ hơn nhé!

  4. NICOTEX - cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội

  Địa Chỉ: Số 114 Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 032 887 6622

  Website:nicotex.vn

  Công ty cổ phần Nicotex tiền thân là xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex, được thành lập ngày 13/10/1990. Nicotex nguyên là công ty Thuốc BVTV Bộ Quốc phòng. Hiện nay Nicotex có 16 đơn vị thành viên, trong đó có 15 đơn vị hoạt động trên tất cả các vùng miền của Tổ quốc và 01 đơn vị hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Cam-pu-chia. Và là cửa hàng  vật tư nông nghiệp tại Hà Nội được đánh giá cao và được nhiều người tin dùng.

  Các lĩnh vực hoạt động chính của Nicotex hiện nay

  • Sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV
  • Kinh doanh sản phẩm y dược
  • Sản xuất và kinh doanh phân bón

  Cửa hàng hoạt động với phương châm “Chữ tín hàng đầu – Khách hàng trên hết – Chất lượng tuyệt hảo – Giá cả hợp lý – Chủng loại đa dạng – Cung ứng kịp thời, tận nơi”. Nicotex là cầu nối gắn kết các thành phần trong xã hội,  từng bước tham gia đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá, làm cho đất nước Việt Nam giàu mạnh.

  5. Phượng Hoàng - Vật Tư Nông Nghiệp tại Hà Nội

  Địa chỉ: Tiên Lương, Cẩm Khê, Gia Lâm, Hà Nội

  Điện thoại: 096.819.7357

  Website: lucthannong.com

  Vật Tư Nông Nghiệp Phượng Hoàng là cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội điểm đến của nông dân tiên tiến. Cửa hàng chuyên cung ứng cho người nông dân những giống lúa có năng suất cao, chất lượng gạo, cơm tốt.

  Những giống ngô khỏe cây, sạch bệnh, năng suất cao, làm thương phẩm tốt. Những loại phân tiến tiến, hiểu quả cao nhất trong dinh dưỡng cây trồng. Công ty được thành lập với mục đích cung cấp những sản phẩm vật tư nông nghiệp hiệu quả để giúp cho bà con nông dân có được vụ mùa hiệu quả nhất.

  Địa chỉ bán vật tư nông nghiệp uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ bán vật tư nông nghiệp uy tín tại Hà Nội

  Những máy móc hiện đại, thay thế sực con người, vật dụng hiểu quả trong canh tác nông nghiệp, giá cả phải chăng, chất lượng cao cấp. Đến với Vật Tư Nông Nghiệp Phượng Hoàng, bà con sẽ tìm ra được hưng phấn khi làm nông, để đạt được những niềm vui và sự say mê trong nghề nông nghiệp.

  Thêm vào đó cửa hàng Vật Tư Nông Nghiệp Phượng Hoàng còn cung cấp nhiều vật tư nông nghiệp khác và tất cả đều là chế phẩm sinh học rất thân thiện với môi trường. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tức thì, Phượng Hoàng đã luôn làm tốt công việc chăm sóc cho khách hàng, mang đến cho khách hàng tâm thế thoải mái và an tâm khi mua.

  Nếu có vấn đề khó khăn, bạn sẽ được chủ cửa hàng có kinh nghiệm về nghề nông tư vấn miễn phí cũng như cung cấp sản phẩm mà bạn đang cần với giá cả phải chăng.

  6. Nông nghiệp phố - điểm đến vật tư nông nghiệp tại Hà Nội 

  Địa chỉ: 10A Phố Nguyễn Lân, Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0963 065 386

  Website: nongnghieppho.vn

  Nông Nghiệp Phố được thành lập vào năm 2017, các sản phẩm ở đây chuyên cung cấp chất dinh dưỡng, phân bón, dụng cụ làm vườn, hạt giống, đất trồng cho khách hàng có nhu cầu trồng cây, sân vườn trong nhà. Giá cả ở Nông Nghiệp Phố được công khai trên trang web với giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền, chất lượng cao.

  Công ty Cổ Phần P3T - Chủ sở hữu cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực trồng rau sạch và hoa kiểng đô thị. Bởi thế đến với Nông nghiệp phố, bạn sẽ tìm được đầy đủ các sản phẩm vật tư nông nghiệp để chăm sóc hoa, cây trồng như:

  • Chậu, khay trồng
  • Đất sạch và giá thể
  • Vật tư trồng phong lan
  • Vật tư thủy canh
  • Hạt giống
  • Phân bón
  • Thuốc trừ bệnh
  • Dụng cụ làm vườn

  Với hầu hết những nhu cầu về vật tư nông nghiệp phục vụ cho trồng và chăm sóc cây, hoa, Nông nghiệp phố đều có thể đáp ứng cho bạn. Nông nghiệp phố luôn hướng đến kinh doanh một cách chân chính, luôn lấy khách hàng làm trung tâm.Nông nghiệp phố luôn tiên quyết lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đến từ thương hiệu uy tín nhất và có giá cả tốt nhất. Nông nghiệp phố luôn xem khách hàng làm trung tâm và luôn phấn đấu, nỗ lực phát triển hết mình để phục vụ khách hàng.

  Nông Nghiệp Phố đã ghi điểm mạnh trong mắt người tiêu dùng bởi chính sách hỗ trợ khách hàng cực kì tốt và đem đến nhiều cẩm nang sử dụng phân bón hay những review cực kì chi tiết cho từng loại phân bón để hỗ trợ người tiêu dùng trên mọi phương diện

  Để tăng năng suất cũng như góp phần cho vườn cây nhà mình tươi tốt. còn chờ gì mà không đến mua sắm tại nông nghiệp Phố ngay thôi!

  7. An Đô -  cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội uy tín

  Địa chỉ: Số 131, Lô 4 Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 641 0739

  Website:ando.bizz.vn

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các loại thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ nấm bệnh và phân bón lá trên nhiều loại cây trồng. Công ty chuyên cung cấp các loại thuốc trừ sâu karate, lannate, proclaim... thuốc bảo vệ thực vật Kimbass, kimsuper, oshin, vimatox...

  Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội của  An Đô nổi tiếng uy tín và đảm bảo chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm từ thuốc trừ sâu, rầy, nhện, thuốc trừ bệnh, các chế phẩm sinh học Trichoderma tới dung dịch bọc đạm, phân bón lá. Các danh mục sản phẩm đều có đa dạng các loại thuốc đặc trị, đảm bảo thành phần và chất lượng để cây trồng có thể phát triển tốt nhất. Các loại rầy rệp như rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp, siêu chích hút, rầy trắng,... đều có thuốc đặc trị được Vật tư nông nghiệp Xuyên Á cung cấp và đảm bảo về chất lượng.

  Với những thành công và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô chắc chắn là địa chỉ uy tín dành tặng cho nhà nông.

  Điểm bán vật tư nông nghiệp giá tốt tại Hà Nội
  Điểm bán vật tư nông nghiệp giá tốt tại Hà Nội

  8. Thế giới hạt giống hoa - vật tư nông nghiệp tại Hà Nội đa dạng

  Địa chỉ: Số 327 Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 091 286 0008 - 086 888 0229

  Website: thegioihatgionghoa.com

  Facebook: facebook.com

  Thế Giới Hạt Giống Hoa là thương hiệu uy tín từ năm 2013,Cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội này cung cấp hàng ngàn sản phẩm hạt giống chất lượng cao do công ty đóng gói, khay gieo hạt, chậu hoa, đất trồng, cây cảnh, phân bón, thuốc, vật tư nông nghiệp, hoạt động dịch vụ trồng trọt và các lĩnh vực khác trong ngành nông nghiệp.

  Ngoài cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp cho thực vật như phân bón thì Vật tư nông nghiệp Minh Hưng chủ yếu cung cấp các sản phẩm phục vụ chăm sóc thú y như bò sữa, gia súc, gia cầm, thú cưng hay cả thủy sản. Cụ thể Minh Hưng cung cấp:

  • Mua bán phân bón, hạt giống
  • Kinh doanh chế phẩm sinh học, sản phẩm xử lý cải tạo môi trường thủy sản.

  Đặc biệt, ở Thế giới hạt giống hoa còn có các loại đất chuyên biệt để trồng cây như đất đặc để trồng sen đá, xương rồng, cây để bàn và các vật tư, cây trồng để trang trí như rêu trồng lan hay các loại đá trang trí trên mặt để chậu cây thêm đẹp mắt.

  9. MT  - chuyên sỉ tư vật liệu nông nghiệp tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 212, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0973 225 553

  Fanpage: facebook.com

  MT là Cửa Hàng Vật tư Nông Nghiệp tại Hà Nội chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng nông nghiệp: chậu nhựa trồng cây, bình tưới, hạt giống rau hoa quả, đất trồng cây, giá thể trồng cây, phân bón cây,… Cửa Hàng hy vọng đem đến cho khách hàng những vật tư đảm bảo chất lượng nhất.

  Ngoài cung cấp những vật tư an toàn, uy tín, giá cả phải chăng cửa Hàng MT còn có chính sách chăm sóc khách hàng cực kì tốt, luôn tận tâm tư vấn giúp đỡ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, trả lời thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

  Các sản phẩm MT cung cấp bao gồm:

  • Nguyên liệu sản xuất phân bón NPK
  • Nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ
  • Nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh
  • Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
  • Xuất nhập khẩu nông sản, phân bón

  Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh chuyên môn hóa cao cùng với mong muốn đóng góp cho nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

  Đơn vị chuyên sỉ vật tư nông nghiệp tại Hà Nội
  Đơn vị chuyên sỉ vật tư nông nghiệp tại Hà Nội

  10. Vigecam - chuyên bán Vật tư Nông Nghiệp tại Hà Nội

  Địa chỉ: 164 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: (+84) 43 7332359 

  Website:vigecam.vn

  Qua 54 năm hình thành và phát triển, Vigecam luôn luôn giữ vai trò là một đơn vị cửa Hàng Vật tư Nông Nghiệp tại Hà Nội hậu cần lớn của vật tư nông nghiệp cả nước. Hàng năm cung ứng một khối lượng rất lớn phân bón hóa học và các loại vật tư chuyên dùng để phục vụ sản xuất nông nghiệp theo mùa vụ.

  Công ty rất tự hào với sự nghiệp vẻ vang của mình vì đã tham gia đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp nói riêng, vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nói chung. Các sản phẩm vật tư nông nghiệp phục vụ cho canh tác thủy canh như dung dịch, giá thể hay rọ thủy canh và rất nhiều loại phân bón cho hoa, cây. Phân bón mà Vigecam đều đáp ứng tiêu chuẩn và được kiểm nghiệm có tác động tốt trên cây, kích thích sinh trường.

  Cùng với đó, các loại thuốc bảo vệ thực vật hay các vật tư nông nghiệp khác như hạt hút ẩm, móc treo, dụng cụ làm vườn để bạn có thể lựa chọn dễ dàng khi tìm kiếm mọi thứ để trồng cây. Vigecam cung cấp từ A đến Z toàn bộ các sản phẩm vật tư nông nghiệp mà bạn cần vậy nên nếu đang tìm một địa chỉ uy tín thì bạn hãy lưu lại Vigecam nhé!

  11. Công Ty Gold Reon

  Địa chỉ: 9LK9 – khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội 

  Hotline: 0987483383

  Website: goldreon.business

  12. Công Ty CP Phát Triển Nông Nghiệp Á Châu 

  Địa chỉ: 21 Phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 091 286 00 08

  13. Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp, Vận Tải, Kim Khí

  Địa chỉ: 808A Đ. Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3775 3125

  14. Công Ty TNHH Vật Tư Nông Nghiệp Đông Hải

  Địa chỉ: 5, Ngõ 430, Bạch Đằng, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 097 568 11 21

  15. Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Nghiệp Hà Nội

  Địa chỉ: 115 Đường Giáp Bát, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 028 3664 1631

  Trên đây là những cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay mà Top1HaNoi.Com đã tìm hiểu và chọn lọc qua. Mong các bạn có được sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như an toàn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.