CHỈNH SỬA
lop-hoc-vo-cho-tre-em-o-ha-noi

Danh sách 10+ nơi học võ cho trẻ em tại Hà Nội

1879

Ngày nay, việc cho trẻ học võ từ khi còn nhỏ là một điều hết sức cần thiết. Quan niệm võ thuật chỉ dành cho người lớn là hoàn toàn sai lầm. Học võ là một trong những cách giúp các em tăng thể chất và tự vệ khi cần thiết.Trên hết, võ thuật xây dựng cơ và tăng cường hoạt động của tim mạch, đảm bảo rằng con bạn khỏe mạnh. Các phong trào võ thuật sẽ thách thức và xây dựng các kỹ năng vận động, tính linh hoạt, phản xạ và khéo léo, giúp phát triển tinh thần thể thao của trẻ. Võ thuật là một trong số ít hoạt động đòi hỏi học viên phải rèn tính tự lập. Top1HaNoi.com sẽ giới thiệu những địa chỉ lớp học võ uy tín cho trẻ em ở Hà Nội để phụ huynh tham khảo.

MỤC LỤC

  1. CLB Trường Xuân - Lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ:

  264 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

  166 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

  Điện thoại: 0975 638 775

  Fanpage: facebook.com/CLB-Karatedo-Trường-Xuân-H-142597866530359/

  Câu lạc bộ Trường Xuân Karate cung cấp cho học viên các môn võ karate đặc trưng, ​​các khóa học phong phú, đáp ứng nhu cầu tập luyện và sự hỗ trợ của giáo viên, cho phép con bạn tham gia vào lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội một cách thân thiện. Thân thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn, tâm hồn cao thượng rất thích hợp để học tập, làm việc và bảo vệ. Câu lạc bộ Trường Xuân Karate coi trọng chất lượng giảng dạy và điều kiện vật chất, đầu tư vào các phòng học khang trang nhằm tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ.

  Kế hoạch tuyển sinh được thiết kế 2 buổi / tuần, giúp dễ dàng tổ chức và tham gia vào tất cả các lớp. Bằng cách tham gia vào Câu lạc bộ Karate Trường Xuân, các học viên đã tăng cường sự đoàn kết và khả năng làm việc của họ, tình đồng đội và tình cảm bạn bè, thầy cô. Ngoài ra, sự tự tin của trẻ cũng được nâng cao và chúng có thể cảm nhận được tinh thần thể hiện và vượt qua khó khăn, từ chối thất bại.

  Địa chỉ học võ cho trẻ em tại Hà Nội
  Địa chỉ học võ cho trẻ em tại Hà Nội

  2. Võ đường Thanh Phong - Khóa học võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ: 20 Phố Gầm Cầu, P. Đồng Xuân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3927 0233 - 0903 217 434

  Facebook: facebook.com/voduongthanhphong/

  Website: voduongthanhphong.com/

  Võ đường Thanh Phong (1985-2019) là một võ đường hàng đầu trong các môn thể thao truyền thống, giảng dạy võ thuật và biểu diễn lân rồng trên địa bàn thủ đô. Võ đường Thanh Phong đến nay vẫn luôn duy trì và phát triển võ thuật và lân rồng với hàng chục ngàn môn sinh, đối tượng hướng đến là học sinh từ mẫu giáo đến đại học, người lớn tuổi, người nước ngoài và các chương trình tập luyện võ thuật trên kênh VTV3, kênh VTV4 của đài truyền hình Việt Nam. Thế nên các mẹ có thể cho các bé nhà mình tham gia khóa học võ cho trẻ an toàn tại Hà Nội này nhé.

  Võ đường Thanh Phong được thành lập và phát triển hơn 30 năm, là nơi đào tạo ra hàng nghìn võ sinh. Ngoài ra còn có nhiều võ sinh ưu tú tập luyện giữ gìn sức khỏe và tự vệ. Nhiều học viên từng tham gia hàng chục cuộc thi võ thuật trong và ngoài nước. Võ đường đã ba lần giành được cúp Liên đoàn Võ thuật Pencak Silat Hà Nội. Võ sư Hoàng Thanh Phong được phong tặng danh hiệu trọng tài xuất sắc, nhiều danh hiệu võ thuật xuất sắc được trao cho võ đường.

  Ngày 14 tháng 7 năm 2008, Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam đã cấp bằng vinh danh cho Thanh Phong Võ đường để ghi nhận những đóng góp trong việc bảo tồn và phổ biến võ thuật phương Đông. Giúp cải thiện sức khỏe của mọi người. Giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc thực hiện tiêu chí của Hiệp hội UNESCO Việt Nam.

  3. CLB Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn - Dạy võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ: Chùa Thánh Chúa, 136 Xuân Thuỷ (trong trường ĐH Sư Phạm), Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 0986 616 699

  Facebook: facebook.com/vinhxuanhk/

  Website: vinhxuan.nao.vn

  Nếu các bậc phụ huynh mong muốn cho con rèn luyện thân thể tại các võ đường mà sợ những môn võ có các bài tập quá nặng nhọc, không tốt cho sức khỏe của các bé còn nhỏ hãy đến ngay với Câu lạc bộ Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn - lớp dạy võ cho trẻ tại Hà Nội an toàn. Bởi trong môn võ Vịnh Xuân không có những động tác quá uyển chuyển đối với cơ thể. Do đó, nó rất dễ thực hành và sử dụng. Đặc biệt trong luyện tập Vịnh Xuân, khả năng phản ứng nhanh được cải thiện rất nhiều.

  Phương châm học tập tại đây là chia sẻ chứ không phải giấu giếm những điều tốt đẹp nhất ở bản thân. Để trở thành thành viên của câu lạc bộ, con bạn phải có những phẩm chất tốt, có 5 mục tiêu sống và công việc, 5 điều không được làm và 5 điều phải làm.

  Lớp học võ cơ bản và nâng cao cho trẻ em tại Hà Nội
  Lớp học võ cơ bản và nâng cao cho trẻ em tại Hà Nội

  4. Đạo đường Aikidokids - Lớp học võ cho trẻ em nhiều cơ sở

  Địa chỉ:

  Đạo đường trung tâm: Nhà thể chất trường Chuyên Hà Nội - Amsterdam, 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội

  Khu Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Lớp tại tầng 1 Đơn nguyên 3, KĐT Trung Văn, Hà Nội

  Thang máy Chợ Bưởi, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Ba Đình, Hà Nội

  Trường Hermann Gmeiner, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

  Tòa CT2 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

  Rainbow tower - KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  Nguyễn Hoàng, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

  Tầng 4 Nhà thi đấu trường Hà Nội Amsterdam

  HUD3 Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội

  Nơ 10 Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội

  Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

  KĐT Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  Điện thoại: 0982 827 159

  Facebook: facebook.com/AikidokidsVN/

  Website: aikidokids.vn

  Aikidojo từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội khi muốn cho con em mình theo học võ. Điểm độc đáo của võ đường này là ngoài việc truyền thụ và học tập nhân cách, giá trị sống, sự tôn trọng thầy cô, khả năng yêu thương nhau trong lớp học, chia sẻ và giúp đỡ, kỹ năng tự vệ để phòng tránh các tình huống bạo lực, huấn luyện nhân viên còn muốn tạo ra một môi trường an toàn của nhà trường giúp trẻ phát triển toàn diện và nâng cao thể chất, sức bền, trí tuệ và tinh thần.

  Thông qua các hoạt động ngoại khóa, trò chơi vui nhộn, dã ngoại, leo núi… tích cực tư duy, trách nhiệm và tự giác trong mọi việc. Điều này cho phép các bậc cha mẹ đưa con cái đến võ đường dạy võ cho trẻ nhỏ ở Hà Nội rất yên tâm. Theo trình độ và thời gian thực tập của học viên và trình độ đai, câu lạc bộ tổ chức kiểm tra lên đai cho học viên 2 lần / năm.

  5. Trường thể thao thiếu niên 10/10 - Lớp học võ thuật cho trẻ tại Hà Nội

  Địa chỉ: C5 Giảng Võ, Ba Đìn, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3846 4096

  Facebook: facebook.com/truongthethaothieunien1010

  Website: thethaothieunien10-10.vn/

  Trường Thể thao Thiếu niên 10/10 cung cấp các lớp võ taekwondo và võ thuật Hà Nội phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong số đó, lớp thiếu nhi thu hút rất nhiều học viên tham gia, nhờ kế hoạch đào tạo có hệ thống và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em hiểu rõ trình độ của bản thân, rèn luyện và từng bước hoàn thiện.

  Trường TDTT Tuổi Trẻ 10/10 dạy một số môn võ thuật để học sinh trở thành vận động viên đỉnh cao như karate, taekwondo, võ thuật, judo,… Học sinh tập luyện tại trường 2 đến 3 buổi / tuần. Mỗi bài từ 60 đến 120 phút, tùy theo chủ đề và độ tuổi đào tạo. Trường Thể thao Thiếu niên 10/10 luôn tin tưởng rằng tất cả các học viên sẽ trở thành những nhà vô địch trong tương lai, không chỉ trong võ thuật, mà còn trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

  Địa chỉ học võ cho trẻ em uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ học võ cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

  6. Võ Đường Uy Sơn - Khóa dạy học võ cho trẻ em Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 1 - Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Yên Hòa, 228 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0977 755 597

  Facebook: facebook.com/voduonguyson/

  Website: voduonguyson.com/

  Võ đường Uy Sơn được thành lập vào ngày 02 tháng 12 năm 2007. Trong 10 năm qua, dựa trên tôn chỉ tín ngưỡng bản tính con người, do hoạt động tôn giáo nên Võ đường Uy Sơn nhanh chóng gây được tiếng vang trong giới võ thuật karate nói chung và các khóa học võ cho trẻ tại Hà Nội nói riêng bởi tính hoạt động tôn nghiêm của võ đường đào tạo nên những con người đầy bản lĩnh, ý chí và tràn đầy sức khỏe.

  Sau khi đến Võ đường Uy Sơn, các bạn sẽ được huấn luyện bởi các huấn luyện viên trẻ các đai đen nhất, nhì, ba, tư (do Ủy ban Olympic, Ủy ban thể dục thể thao và Hệ phái Suzuki Karate Việt Nam trao tặng) các cựu tuyển thủ, các vận động viên quốc gia, vận động viên chuyên nghiệp do Trung tâm Huấn luyện vận động viên nâng cao thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội trực tiếp huấn luyện tìm hiểu, rèn luyện kỹ năng tự vệ, kỹ năng chiến đấu và các bài tập. Tập luyện để nâng cao sức khỏe và hiểu được nhân cách, đạo đức của một võ sĩ thực thụ.

  7. CLB võ thuật Việt Nhật - Võ thuật cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ:

  Tầng 5 tòa 25T1 khu N05 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

  Tầng 5 tòa HCMCC, 249A Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội

  Tầng 1 khu DX3 - Chung cư cao cấp Thanh Bình, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tầng 4 số 12A Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  Tầng 2 tòa T4, Times City, Minh Khai, Hà Nội

  Tầng 5 TTTM Hồ Gươm Plaza, số 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  Tầng 3 TTTM Mipec Riverside, 2 Long Biên 28, Hà Nội

  Tầng 5 tòa Golden Field, Ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Hà Nội

  Tầng 1 tòa N03T8 Khu Ngoại Giao Đoàn, Ngô Minh Dương, Hà Nội

  Điện thoại: 0364 083 783

  Facebook: facebook.com/Vietnhatclub

  Website: vietnhatclub.org

  Bên cạnh việc luyện tập võ thuật, Vietnhatclub đã và đang nỗ lực tạo ra một môi trường để các võ sinh có thể tự do thể hiện và phát triển. Bằng cách này, con bạn sẽ học được đức tính nào cần thiết và đức tính nào cần loại bỏ và sửa chữa. Điều này rất quan trọng, nhất là đối với các bạn trẻ đang trong giai đoạn hình thành nhân cách.

  Sau hơn 10 năm phát triển đã phát triển thành một câu lạc bộ võ thuật cho trẻ có tiếng tại Hà Nội. Được các bậc cha mẹ tin tưởng và đăng ký cho con tham gia các lớp học, khóa học tại đây. Chính vì lẽ đó, CLB Võ thuật Việt Nhật ngày càng thu hút đông đảo các bạn trẻlà lứa tuổi thiếu niên đến đăng ký học và cũng làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh.

  Trung tâm học võ cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội
  Trung tâm học võ cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

  8. CLB Taekwondo - Lớp học võ mầm non Hà Nội

  Địa chỉ: 75 Hồng Mai - Trung tâm VHTT & TT, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0948 825 239 - 0912 014 881

  Facebook: facebook.com/clbtaekwondoquanhaibatrung/

  Câu lạc bộ Taekwondo Quận Hai Bà Trưng đã đưa môn võ taekwondo vào đào tạo cho các bạn trẻ yêu thích võ thuật và muốn nâng cao thể lực, kỹ năng giữ thăng bằng và phối hợp qua các đòn đá đơn chân. Vì vậy, nếu các mẹ muốn cho con học ở một võ đường chất lượng về môn võ taekwondo thì hãy đăng kí cho bé lớp học võ mầm non tại Hà Nội này nhé. Khi trẻ thực hành kết hợp các kỹ thuật thở và thiền để duy trì sự tập trung hiệu quả nhất, sự kết hợp của cơ tay và cơ chân sẽ mạnh nhất. Tập trung, phối hợp, kỷ luật, sức mạnh, làm theo hướng dẫn, tốc độ, linh hoạt, cân bằng, tôn trọng, tập trung, kiểm soát, nhanh nhẹn, tự trọng, lịch sự, kiên trì. Đặc biệt, các học viên có cơ hội cọ xát, giao lưu và biểu diễn taekwondo ở hệ thống cạnh tranh trong và ngoài nước.

  9. CLB Taekwondo Đống Đa - Dạy võ cho trẻ em tại Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 3, TT Văn hóa Thông tin và Thể thao Đống Đa, 75 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0903 427 267 - 0904 285 191

  Facebook: facebook.com/dongdataekwondoclub/

  Câu lạc bộ Taekwondo Đống Đa có nguồn gốc từ môn thể thao Taekwondo, sau nhiều năm phát triển đã có lịch sử giảng dạy lâu đời. Câu lạc bộ đã trở thành địa chỉ dạy võ Taekwondo cho trẻ em Hà Nội nổi tiếng. Taekwondo Đống Đa là cơ sở đào tạo Taekwondo có tiếng tại Hà Nội, được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là nơi để con em mình rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần yêu võ thuật thông qua nhiều bài tập cụ thể, chi tiết và hấp dẫn.

  Sự hướng dẫn và ý nghĩa đến từ các huấn luyện viên sẽ giúp con bạn có khả năng phòng vệ và coi nó như một môn thể thao thú vị sau những giờ tập luyện căng thẳng. Hội cũng tích cực thúc đẩy giao tiếp và hòa nhập, để trẻ em được giao tiếp an toàn và có sự trưởng thành về tâm lý và ngày càng hoàn thiện hơn.

  10. Cung văn hóa Việt Xô - Học Taekwondo cho trẻ em Hà Nội

  Địa chỉ: 91 phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 0936372688

  Email: cungvanhoahuunghivietxo@gmail.com
  Website: cungvanhoalaodonghuunghivietxo.vn

  Được đánh giá là một trong những khóa học Taekwondo cho trẻ em chất lượng nhất tại Hà Nội. Lớp do Ủy ban Công đoàn Trung ương Liên Xô (tiền thân) thành lập. Điều này cung cấp một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cho lớp học thật sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, tất cả giáo viên đều đã được tập huấn chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh, Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô liên tục tuyển sinh lớp võ cho các bé, thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, chương trình học phù hợp với từng bé. 

  Phụ huynh có thể an tâm đăng ký cho con em mình tại đây. Vì các em không chỉ chiến thắng mà còn có cơ hội chứng tỏ bản thân ở các cuộc thi trong nước và quốc tế. Mang lại rất nhiều cơ hội rộng mở cho các em trong tương lai.

  Các bậc phụ huynh ngày nay thường quan tâm đến con trẻ bằng cách cho bé tham gia các lớp học nâng cao sức khỏe của các bé. Những lớp học võ cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội mà Top1HaNoi.com đã gợi ý phía trên sẽ giúp các bạn tìm được địa điểm tập luyện võ thuật phù hợp cho con em.