CHỈNH SỬA
trung-tam-dao-tao-lai-xe-o-to-ha-noi

Top 18+ trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội

681

Với tốc độ phát triển kinh tế của nước ta hiện nay, trên các tuyến đường xuất hiện ngày càng nhiều các chiếc xe ô tô với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Từ đó, mà nhu cầu học lái xe ô tô và thi để lấy bằng cũng tăng theo. Nắm bắt tình hình đó, hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc lên như nấm, có thể tha hồ lựa chọn địa điểm phù hợp với mình nhất. Và để các bạn có thể nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn, Top1HaNoi.Com xin gửi đến bạn danh sách Top 18+ trung tâm đào tại lái xe ô tô Hà Nội uy tín với chất lượng tốt nhất.

MỤC LỤC

  1. Thái Việt - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

  Địa chỉ: 

  - 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

  - Kiều Thị – Thắng Lợi – Thường Tín – Hà Nội

  Điện thoại: 1900 0329 – 024 7777 0196

  Mở đầu trong danh sách trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội hôm nay, Top1HaNoi.Com muốn giới thiệu đến các bạn đó là Thái Việt. Là trung tâm hiện tại đang đứng đầu trong lĩnh vực này tại Hà Nội về chất lượng đào tạo và thi bằng lái xe ô tô. Việc mỗi năm thu hút hơn 5000 học viên đăng ký theo học, đây có thể được xem như là minh chứng về những gì Thái Việt đang có ngày hôm nay.

  Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học lái xe hạng B1, B2, C, nâng hạng bằng lái,… đào tạo trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và mức học phí tốt. Với thời gian hoạt động lâu năm cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề thì Thái Việt tự tin khẳng định có thể đem đến cho học viên một chất lượng giảng dạy tốt với tỷ lệ đậu đảm bảo cao.

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội
  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội

  Với sự đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, xây dựng cho trung tâm hệ thống 12 sân tập lái xe và 1 sân thi sát hạch bằng lái theo tiêu chuẩn  ISO & UKAS, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trọng việc lựa chọn địa điểm học gần nơi ở của mình.

  Ngoài ra, trung tâm còn được trang thiết bị giảng dạy đầy đủ và hiện đại nhất, luôn cập nhật và nâng cấp thiết bị nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập lái xe hiệu quả cao và chuyên nghiệp nhất.

  Đối với những bạn học viên chưa biết gì thì sẽ phải đóng học phí dao động từ 9 triệu cho đến 11 triệu 500 nghìn đồng, tùy thuộc vào loại bằng mà bạn đang học.

  Với mức học phí như vậy là đã bao gồm trọn gói cả phí hồ sơ và giấy khám sức khỏe, tài liệu và giáo trình và được học kèm 1 thầy 1 trò mà đảm bảo không phát sinh thêm chi phí. Đặc biệt, đối với những ai chỉ đăng ký thi thôi thì sẽ giảm 3 triệu đồng theo mỗi khóa học, tùy thuộc vào bằng học.

  Bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn khung giờ học lái xe bất cứ khi nào trong ngày và trong tuần, sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Vì số lượng giáo viên khá đông, nên là có rất nhiều lớp học mở ra trong ngày, nên bạn đừng lo lắng về việc không có thời gian học.

  2. An Sinh - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  Địa chỉ : Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0961 331 691

  An Sinh hiện tại đang là một trong 18 trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội uy tín hàng đầu. Được tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất tốt, xây dựng phòng học lý thuyết gồm 2 phòng rộng 60m2, mỗi phòng trang bị 45 máy tính được kết nối mạng đầy đủ và được cài phần mềm luật GTĐB và hiện đang là đối tác với Thái Việt nên bạn sẽ được thực hành tại sân thi tại đó.

  Chất lượng giáo viên và tỉ lệ đậu ngay từ lần đầu tiên đã được nhiều học viên đánh giá rất cao, con số xấp xỉ 80 trên thang điểm 100 và 8 điểm trên thang điểm 10, con số này có thể được xem là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại trung tâm An Sinh.

  Chi phí thi chứng chỉ nghề tại trung tâm chỉ có 100.000 đồng và nếu như thi lại thì chỉ tốn thêm 300.000 mỗi lần. Nếu đậu thành công, bạn sẽ được nhận bằng lái xe ô tô do sở Giao thông vận tải Hà Nội cấp, nói không với việc cung cấp bằng giả.

  Mức học phí tại trung tâm đào tạo lái xe An Sinh có giá mềm hơn so với những trung tâm khác, chỉ với 6.800.000 đồng cho một khóa học trọn gói từ A đến Z. Học phí này đã bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xăng, tiền thuê xe, tiền thuê sân bãi, tiền công thầy phục vụ để đào tạo học viên học lái xe. Chi phí hồ sơ gửi lên sở để đăng ký thi sát hạch lái xe hạng B2 và tiền học trên mô hình thực tế 3D.

  An Sinh cam kết với tất cả học viên hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học và nếu như sai phạm, trung tâm sẵn sàng hoàn trả lại 100% tiền học phí và đưa ra những ưu đãi đền bù xứng đáng.

  3. Vietcar - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội uy tín

  Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0382.878.969 & 097.743.8588

  Email: vietcar.org@gmail.com

  Website: vietcar.org

  Trung tâm đào lái xe ô tô Hà Nội uy tín tiếp theo mà Top1HaNoi.Com muốn giới thiệu đến, đó là trung tâm sát hạch lái xe Vietcar. Bên cạnh đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2 ra thì trung tâm còn cung cấp các khóa học khác như: Xe máy A1, Xe máy A2, Ô tô B2, C, D,... 

  Với thời gian hoạt động trong 10 năm qua, trung tâm đã đào tạo được cho hơn 10.000 học viên đã có bằng. Đây được xem như là minh chứng về chất lượng của phương pháp đào tạo hiệu quả nhất của trung tâm Vietcar, đảm bảo tốt nhu cầu của khách hàng.

  Là nơi hội tụ hơn 30 giáo viên đều có kinh nghiệm đào tạo 3 năm trở lên, là những con người sáng tạo, không ngừng học hỏi và làm mới bản thân mỗi ngày để có được cho mình những phương pháp dạy hiệu quả nhất và phù hợp với nhu cầu từng học viên tại trung tâm và sát nhất với yêu cầu của các bài thi cấp bằng lái xe mới nhất.

  Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

  Chỉ với 4.000.000 đồng, mức học phí rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Bạn sẽ được học trong vòng 3 tháng, được giáo viên hướng dẫn học bộ tài liệu 450 câu lý thuyết hoàn toàn miễn phí và được tham gia 2 buổi học lý thuyết tại trung tâm. Trong thời gian 3 tháng này, học viên chỉ việc học và ôn tập, còn trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả thủ tục và hồ sơ đăng ký thi bằng B2.

  Với hệ thống 15 sân tập, phủ đều khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội, tạo sự thuận tiện cho học viên vẫn có thể chủ động trong việc lựa chọn địa điểm học gần nơi ở của mình. Trung tâm có các lớp học diễn ra từ sáng đến tối, tất cả các ngày trong tuần, đều tạo được sự tiện lợi cho sinh viên và người đi làm.

  4. VOV - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

  Điện thoại: 0989 523 574 - 0911 919 148

  Website: thibanglai24h.net

  Với hơn 12 năm hoạt động, VOV là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội đã được rất nhiều bạn tin tưởng theo học. Trung tâm được trang thiết bị và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng 4 phòng học lý thuyết, bãi thực hành lái xe có diện tích 14.000 m2.

  Với chương trình đưa ra tình huống thực tế đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, bạn còn được thực hành với 70 ô tô khác nhau,.. nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

  Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên trên hàng đầu, trung tâm không ngừng liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất, tạo ra nhiều bộ đề bám sát với đề thi nhất và cũng như hình thành lên nhiều mẹo thi để giúp cho học viên có bằng ngay lần đầu thi. Hiện nay, trung tâm đang cung cấp các khóa học lái xe: học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C.

  Đến với khóa học, các bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn chi tiết các kiến thức về biển báo giao thông, biển chỉ dẫn, luật giao thông, giới thiệu các bộ phận cơ bản của xe, cách xử lý những lỗi đơn giản… Đặc biệt, sau khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được nhận bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm và 15 bộ câu hỏi lý thuyết để học viên có được lượng kiến thức tốt đáp ứng tốt kỳ thi.

  Sau khi học xong lý thuyết, các bạn học viên sẽ được thực hành lái xe trên sân tập trong thời gian dài. Bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ, hướng dẫn một cách chi tiết các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được tập lái với những chiếc xe mới, đạt chuẩn cũng như trên sân tập tốt nhất. Trung tâm luôn áp dụng hình thức 1 thầy 1 trò, nên các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng lái xe tốt, an toàn trên xa lộ.

  5. Hà An - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội chất lượng

  Địa chỉ: Tòa nhà CEO Tower, Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

  Điện thoại: 097 228 4466

  Email: trungtamhaan@gmail.com

  Website: HoclaixeHaAn.com

  Được mệnh danh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội chất lượng, Hà An hiện tại đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Minh chứng cho điều này, con số học viên mà trung tâm đã đào tạo lái xe ô tô nói riêng và các bằng lái khác nói chung, lên đến tận 20.000 người mỗi năm.

  Với hệ thống 12 sân tập và khu vực tập trải đều khắp địa bàn thành phố Hà Nội tạo cho các bạn học viên một sự tiện lợi trong việc đi học. Ngoài ra, trung tâm còn ứng dụng công nghệ cao từ việc học lý thuyết trên hệ thống ứng dụng và mô hình thực tế ảo cùng với đó là có thể đặt lịch trực tuyến, đánh giá giáo viên giống như ứng dụng Grab nhằm giúp trung tâm cải thiện và mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  Nơi học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội
  Nơi học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

  Hà An cung cấp dịch vụ nhanh chóng và vô cùng tiện lợi, trong quá trình bạn học thì trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư của mình đến trung, mọi việc còn lại sẽ được Hà An lo cho bạn.

  Các bằng lái xe được tổ chức thi và cấp bởi bộ Giao thông vận tải thành phố Hà Nội. Cam kết với khách hàng, bằng thật 100%, sẽ được nhận kèm với hồ sơ gốc của học viên và cũng như là kết quả điểm số kèm theo sau khi học viên thi đậu.

  6. Ô Tô Cảnh Sát - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội số 1

  Địa chỉ: Số 139 Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

  Điện thoại: 0961 56 55 00

  Website: truonghoclaixe.com

  Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát được nhiều người biết đến là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội số 1, bởi lẽ trung tâm không chỉ đơn thuần tập trung cải thiện chất lượng đào tạo mà còn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất từ những ngày đầu thành lập.

  Đến với trung tâm, bạn sẽ được học cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đã từng giảng dạy và đào tạo thành công nhiều lớp học viên thi đậu bằng với điểm số khá cao. Học viên sẽ được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu, dễ nắm vững kiến thức luật Giao thông đường bộ, được thường xuyên cho ôn luyện bộ đề câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính và cũng như là được dành nhiều thời gian hơn trong giờ học thực hành.

  Đã hơn 13 năm hoạt động, Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện nghiệp vụ sư phạm của giáo viên, đầu tư bảo trì và nâng cấp xe ô tô và cũng như hoàn thiện quy trình đào tạo nhằm mang đến cho các bạn học viên mộ trải nghiệm học tập tốt nhất.

  Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Cảnh Sát cam kết các học viên sẽ thị đậu với tỉ lệ cao nhất, 100% với mức học phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, do đó các bạn học viên có thể an tâm để đăng ký và theo học tại trung tâm.

  7. Sao Bắc Việt - Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

  Địa chỉ: Hà Trì – Hà Cầu – Hà Đông

  Điện thoại: 0983.054.311

  Website: daotaolaixebacviet.com

  Trung tâm Sao Bắc Việt là địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội từ năm 2005 cho đến nay, đã giúp cho hàng ngàn bạn học viên có bằng ngay từ lần thi đầu tiên. Được rất nhiều học viên đánh giá rất cao về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo.

  Với mục tiêu mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất, trung tâm đã chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất cũng như biên soạn ra nhiều chính sách chăm sóc học viên của mình. Do đó, các bạn học viên có thể an tâm về mức học phí mà bạn bỏ ra, thỏa mãn mọi nhu cầu mà học viên cần.

  Sao Bắc Việt là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu rộng. Với những phương pháp học thông minh, hiện đại cũng như dạy học với thái độ thân thiện, do đó bạn không những nắm vững kiến thức về Giao thông đường bộ mà còn được nâng cao kỹ năng lái xe.

  Địa chỉ dạy lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội
  Địa chỉ dạy lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội

  Trung tâm thường xuyên khai giảng những lớp học mới với số lượng nhiều, do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với bản thân mỗi người. Các lớp học đều hoạt động tất cả các ngày trong tuần, do đó bạn không cần phải lo lắng việc không có thời gian học.

  Sao Bắc Việt không chỉ mang đến một chất lượng đào tạo tốt mà còn mang lại mức học phí rẻ bất ngờ. Trung tâm luôn công khai mức học phí niêm yết rõ ràng trên website, nhằm tránh tình trạng không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Do đó, các bạn học viên sẽ hoàn toàn an tâm về việc không phát sinh thêm chi phí.

  Mức học phí khá linh hoạt chỉ từ 6.800.000 đồng, đã bao gồm mọi chi phí xăng xe, tài liệu, giảng viên dạy lái xe, chi phí hồ sơ và toàn bộ chi phí liên quan khác. Đối với những bạn khó khăn, có thể đóng học phí làm 2 lần đều được.

  8. Ô tô số 10 - Địa điểm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Agribank – 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  Địa điểm tiếp nhận hồ sơ (VP tuyển sinh):

  - 423 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  - 1075 Giải Phóng, Hoàng Mai, HN

  - Xuân Dương, Thanh Oai, Hà Nội

  - Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  - Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội

  Điện thoại: 0931365226 - (0243)2216719

  Website: dayhoclaixeoto.com

  Địa điểm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội chất lượng dành cho những ai có nhu cầu, đó là trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10. Để đem lại cho học viên một trải nghiệm học tập tốt, trung tâm tập trung chăm sóc cơ sở vật chất song song với chính sách chăm sóc phục vụ học viên chuyên nghiệp.

  Trung tâm hiện đang sở hữu hệ thống 16 sân tập khắp các quận tại Hà Nội, tạo sự thuận tiện đi lại cho các bạn học viên. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học với cam kết không chỉ đơn thuần tập trung vào bằng lái mà còn giúp bạn tự tin hơn với khả năng lái xe của mình.

  Đến với trung tâm, các bạn sẽ được giảng viên dễ thương, chuyên môn cao hướng dẫn tận tình cách lái xe một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. Với việc ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, bạn hoàn toàn có thể tin rằng mình sẽ có tay lái vững chắc sau khóa học.

  Trung tâm có các lớp học hoạt động tất cả các ngày trong tuần, do đó bạn có thể linh động trong việc sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, sau khi đăng ký khóa học thì các bạn còn được nhận miễn phí bộ tài liệu trắc nghiệm và lý thuyết.

  9. Sao Thủ Đô - Chuyên đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội

  Địa chỉ: 69 Xuân La, Tây Hồ / Văn Phú, Hà Đông, Tp. Hà Nội

  Điện thoại: 04 66 647 587 & 093 443 0733

  Website: truonghoclaioto.com

  Facebook: facebook.com/trungtamhoclaixesaothudo

  Sao Thủ Đô là trung tâm chuyên đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội có chất lượng tốt mà mức học phí lại rẻ vô cùng. Với quy trình đào tạo bài bản cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mọi học viên đều thi đậu ngay lần đầu. Mỗi năm trung tâm đào tạo hơn 3000 học viên lái xe ô tô các hạng khác nhau.

  Luôn tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, hiện tại trung tâm sở hữu hơn 150 xe ô tô với nhiều hãng khác nhau và trong đó hơn 80% là xe hoàn toàn mới. Xây dựng 5 phòng học lý thuyết được trang bị dụng cụ học tập đầy đủ, sân tập có diện tích lên đến 14.000m2 với nhiều chương trình tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông.

  Hiện tại trung tâm đang sở hữu đội ngũ giáo viên bao gồm 19 người dạy lý thuyết và 75 người dạy thực hành, tất cả đều có trình độ chuyên môn và được huấn luyện kỹ càng. Sao Thủ Đô có thể tự tin khẳng định sẽ đào tạo tốt các học viên của mình nhằm giúp các bạn đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi sát hạch.

  10. Việt Thanh - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội nổi tiếng

  Địa chỉ:

  CN1: 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  CN2: Lô A7 đường Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Hà Nội

  CN3: Nguyễn Hoàng, Đường Mỹ Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0989.699.018 – 0989.699.406 – 0989.699.537

  Website: daotaolaixevietthanh.vn

  Việt Thanh là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội nổi tiếng nhất hiện nay. Việt Thanh được nhiều người biết đến bởi hệ thống sân tập hiện đại với diện tích trên 10.000 m2, được thực hành với những chiếc xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng đảm bảo cho các kỳ thi không xuất hiện lỗi kỹ thuật. Do đó, học viên hoàn toàn an tâm mà không cần lo lắng điều gì khi tập.

  Trung tâm dạy lái xe ô tô có tiếng tại Hà Nội
  Trung tâm dạy lái xe ô tô có tiếng tại Hà Nội

  Với gần 20 năm kinh nghiệm, Việt Thanh đã xây dựng được chương trình đào tạo riêng, giúp khách hàng tối ưu về mặt thời gian và chi phí. Chương trình phù hợp với mọi học viên, đảm bảo sau khi học đều thi đậu ngay từ lần đầu và đảm bảo học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như vững chắc tay lái.

  Bên cạnh đó, học viên còn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn năng động của trung tâm. Luôn theo sát và đánh giá quá trình học tập của các bạn học viên, luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

  Là một trung tâm tuyển sinh không qua bất cứ hệ thống trung gian nào, do đó mức học phí sẽ được niêm yết rõ ràng, minh bạch nhất, đảm bảo không xảy ra bất cứ chi phí phát sinh nào hay mức học phí bị độn giá lên cao bất ngờ.

  11. 83 Group - Nơi đào tạo lái xe ô tô Hà Nội

  Địa chỉ: Số 22 Ngõ 69, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 0961.195.394

  Website: hoclaixe83.com

  Sau cái tên Việt Thanh, sẽ là một nơi đào tạo lái xe ô tô Hà Nội cực tốt mang tên 83 Group. Tọa lạc tại khu vực Quận Tây Hồ, 83 Group là một cái tên không còn quá xa lạ gì đối với những ai có nhu cầu học lái xe ô tô, đang sinh sống gần đó.

  Nhằm duy trì được vị thế của mình trong môi trường cạnh tranh khắt nghiệt hiện nay, 83 Group luôn không ngừng nâng cấp hệ thống xe tập lái chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, 83 Group còn cực kỳ chú trọng đến việc xây dựng quy trình tuyển dụng gắt gao.

  Khi đăng ký học tại 83 Group, các bạn học viên sẽ được tặng tài liệu thi bằng lái xe đầy đủ kiến thức, cùng với đó là được giáo viên hướng dẫn một số mẹo để thi phần lý thuyết đạt điểm tốt nhất. Đặc biệt, các bạn học viên sẽ được giảm 10% nếu như dự định tham gia khóa học tiếp theo.

  12. Lạc Hồng - Điểm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội

  Địa chỉ: Đền Sóc, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 02437 534 981 - 0913 08 1135

  Đây là điểm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội uy tín bậc nhất với quy mô cực kỳ rộng lớn, Lạc Hồng hiện đang là trung tâm dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Lạc Hồng cuối cùng cũng đã hái được cho mình quả ngọt, nhận được sự tin tưởng đến từ các khách hàng trên toàn quốc.

  Mỗi năm, trung tâm đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên tốt nghiệp, nắm chắc kiến thức và cũng như có thể lái xe một cách điêu luyện. Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học mới và các cuộc thi sát hạch mỗi tháng, nên là bạn có thể tham gia học vào bất cứ lúc nào.

  Với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, tích lũy cho mình nhiều phương pháp dạy học hay cùng với khả năng tạo bầu không khí học tập vui vẻ. Nhờ đó, mà các giáo viên đã giúp tỷ lệ đỗ cao trong những kỳ sát hạch của trung tâm ngày một tăng lên.

  Bên cạnh chất lượng giảng dạy, trung tâm cũng không quên đầu tư hệ thống 100 đầu xe ô tô của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhằm giúp các bạn có thể học tập hiệu quả, cũng như là tránh gây ra các tai nạn, ảnh hưởng đến học viên.

  Trung tâm dạy lái xe ô tô đáng tin cậy tại Hà Nội
  Trung tâm dạy lái xe ô tô đáng tin cậy tại Hà Nội

  13. Cảnh sát nhân dân - Các trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

  Địa chỉ: 627 Vũ Tông Phan – Hà Nội

  Điện thoại: 0961.331.691

  Website: daotaolaixeoto.com.vn

  Nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội tốt, học viện đào tạo lái xe cảnh sát nhân dân là cái tên được nhiều người tìm kiếm để tham gia. Như bao trung tâm khác, học viên đào tạo lái xe cảnh sát nhân dân có chất lượng giảng dạy không hề thua kém so với những chỗ khác.

  Với hệ thống bài học dễ hiểu, cùng sự hỗ trợ đắc lực đến từ đội ngũ giảng viên giỏi của trung tâm. Các bạn học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức, cũng như là thuần phục kỹ năng lái xe để có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi sát hạch.

  Mức học phí tại trung tâm khá mềm, không chênh lệch quá nhiều so với các đơn vị khác. Đặc biệt, trung tâm còn có chính sách cung cấp hỗ trợ học phí trọn gói dành cho người mới bắt đầu với giá phải chăng, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.

  14. Hà Thành - Những trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 6 – Phòng 605 – Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0986 904 334 – 0989 226 155

  Email: hoclaixehathanh@gmail.com

  Website: hoclaixehathanh.vn

  Một trong những trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội chất lượng nhất, Hà Thành là điểm đến đáng tin cậy của nhiều người có mong muốn học lái xe ô tô. Ngoài ra, trung tâm còn được biết đến là nơi sở hữu sân tập đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001.

  Hơn thế nữa, trung tâm còn đầu tư hệ thống dàn xe VIOS thế hệ mới nhằm phục vụ tối đa cho việc học. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học và kỳ thi sát hạch mỗi tháng, nên là bạn có thể tham gia học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

  Với khung thời gian học vô cùng linh hoạt, bạn có thể thoái mái sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Đặc biệt, vào giờ thực hành thì các bạn sẽ được học 1 kèm 1, đảm bảo giúp bạn rèn luyện thành thạo kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn.

  15. Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô Công Binh

  Địa chỉ: Km1 Quốc lộ 32, Xã Phú Sơn, H.Ba Vì, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 628 2808

  Website: hoclaioto.com.vn

  16. Trung tâm dạy nghề Ngọc Hà

  Địa chỉ: Tòa nhà số 201, Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 1900 0329

  17. Licogi VSE1 

  Địa chỉ: 72 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0242 240 4466 – 0976 540 069

  18. Victoria

  Địa chỉ: Dương Đình Nghệ, Yêu Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 033 951 8935

  Trên đây là danh sách Top 18+ trung tâm đào tại lái xe ô tô Hà Nội mà bạn có thể tham khảo cho riêng mình. Chúc bạn sẽ trở thành những người lái xe giỏi, luôn đảm bảo sự an toàn cho bản thân và người thân của mình trên xa lộ.