CHỈNH SỬA
ban-ga-giong-tai-ha-noi

Cập Nhật 9+ Cơ Sở Bán Gà Giống Tại Hà Nội Uy Tín & Giá Tốt

21062

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gà của người dân càng ngày càng cao và được ưa chuộng khắp nơi, Cho nên việc lựa chọn chăn nuôi gà giống là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Hãy cùng điểm qua các trại bán gà giống tại Hà Nội uy tín mà Top1HaNoi.Com chia sẻ dưới đây để đáp ứng cho nhu cầu của mình bạn nhé!

MỤC LỤC

  1. Ngọc Mừng - Bán Gà Giống Tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Hà Lỗ - Liên Hà - Đông Anh - Hà Nội

  Liên Hệ: 0354 009 659 hoặc 0983391606

  Email: gionggiacamngocmung@gmail.com

  Công ty CP gà giống Ngọc Mừng chuyên sản xuất và cung cấp các loại giống gia cầm chất lượng cao. Công ty Ngọc Mừng cung cấp các loại con giống: Gà M15 ( Ai cập trắng chân vàng), Gà Lai Hồ - Ngọc Mừng, Gà Mía Đen - Ngọc Mừng.  Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NHÀ NÔNG” - "NƠI CHỌN GIỐNG HÀNG ĐẦU”.

  Trên chặng đường phát triển 10 năm qua,  việc không ngừng  áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi gà giống, cùng với đó việc bám sát và hiểu biết sâu sắc nhu cầu của người chăn nuôi trong từng thời kỳ, cơ sở đã cho ra đời nhiều loại giống gà chất lượng cao như: gà ai cập đẻ trứng, gà ai cập trắng, gà mía lai, gà đông tảo, gà ta … 

  bán gà giống tại hà nội
  Cơ sở bán gà giống tại hà nội

  Để thực hiện các mục tiêu nâng cao chất lượng các loại gà giống và phương châm: “lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình”, cơ sở đã không ngừng cập nhật, cải tiến và hoàn thiện hệ thống trang thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất gà giống. 

  Trang thiết bị hiện, hệ thống máy ấp, máy nở, hệ thống phòng và kiểm soát dịch bệnh, kiểm tra chất lượng nên sản phẩm con giống của cơ sở Ngọc Mừng luôn đảm bảo chất lượng cao.

  Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên nghành có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, đáp ứng sự thay đổi phát triển về quy trình công nghệ và cơ chế kinh doanh trên thị trường.

  Ngọc Mừng cam kết sẽ tư vấn, hướng dẫn chu đáo nhiệt tình, giá cả cạnh tranh và giới thiệu cho bà con về xây dựng chuồng trại, kỹ thuật nuôi úm gà - vịt, vắcxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh. Công ty cũng đã soạn thảo, viết bài báo hướng dẫn, những lời khuyên cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, nuôi qui mô công nghiệp. 

  >>> Xem ngay: 16+ Shop Thú Cưng Hà Nội Uy Tín Nhất

  2. Hạt Thóc Vàng - Bán Gà Giống Tại Hà Nội 

  Địa chỉ trại giống ở Hà Nội: xóm Núi, thôn Dy, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội. 
  Điện thoại: 0912. 54.54.83

  Hạt thóc vàng là trang trại có quy mô lớn, chuyên cung cấp rất nhiều giống gia cầm quý hiếm. Trong đó có cả chọi thuần chủng và gà chọi lai tạo. Đặc biệt, những giống chọi tía lai, chọi đen lai, chọi thụ tinh 4.0, chọi đa sắc rất nổi tiếng, năng suất cao. 

  Trang trại này có hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh. Cùng với đó là các trại thực nghiệm ở Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La. Bạn nên đến trực tiếp tham quan, nắm bắt sơ bộ các thông tin cũng như mức độ uy tín, chất lượng. 

  3. Cơ Sở Con Giống Gia Cầm Đại Xuyên

  Đ/C: Trụ sở chính: Trại Gà, Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

  Hotline 24/7: 0904.71.71.81  

  Email: congionggiacam@gmail.com

  CƠ SỞ CON GIỐNG GIA CẦM ĐẠI XUYÊN là cơ sở chuyên cung cấp các con giống gia cầm như Gà Giống, Vịt Giống, Ngan Giống, Ngỗng giống trên toàn quốc ... Phương châm của công ty luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty.

  Lý do khách hàng nên chọn cơ sở con giống gia cầm Đại Xuyên:

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm bán hàng ngành con giống với chúng tôi UY TÍN LÀ VÀNG, LÀ SỰ SỐNG CÒN
  • 100% con giống bán ra đều được lựa chọn kỹ càng. Chỉ bán giống loại 1, không bán giống loại 2,3.
  • Tặng 100% thuốc úm cho con giống mới nở bán ra. Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi 24/7, trọn đời.
  bán gà giống tại hà nội
  Địa điểm bán gà giống tại hà nôi

  Các loại giống gia cầm khá mà công ty thường xuyên cung cấp:

  • Gà giống đại xuyên
  • Gà ai cập giống
  • Gà Ri giống
  • Gà Hắc phong giống    
  • Ngan giống đại xuyên
  • Giống Ngan Ngoại
  • Con lai ngan vịt giống    
  • Vịt trời đại xuyên giống
  • Vịt kiêm dụng giống
  • Vịt siêu trứng đại xuy

  Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên – Luôn luôn cố gắng mang đến những con giống gia cầm chất lượng nhất cho bà con chăn nuôi. Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

  4. Trại Giống Thu Hà 

  Địa chỉ: Phương Xá, Đồng Hòa, Kim Bảng, Hà Nam

  Điện thoại: 0982909855

  Trại giống Thu Hà là một trong những địa chỉ cung cấp gà chọi uy tín nhất Hà Nội. Một số giống chọi lai chất lượng cao bà con có thể mua ở đây như: 

  • Chọi lai tía có mẹ là gà Lương Phượng. Với tỉ lệ máu chọi là 50%
  • Chọi lai đen có mẹ là gà Lương Phượng. Tỉ lệ máu chọi lên đến 70%
  • Gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4 tỷ lệ nuôi sống đều từ 98 – 99 %. Nuôi trong thời gian từ 105 ngày có thể xuất chuồng.

  5. Trại Giống Việt Pháp - Trại Gà Giống Tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Trại giống Việt Pháp, làng Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

  Điện thoại: 02466 636 223 – 033.237.4885

  Email: traigiongvietphap@gmail.com

  Website: www.traigiongvietphap.com

  Trang trại giống Việt Pháp đã nghiên cứu, thực nghiệm chăn nuôi gia cầm giống hơn 3 năm (2013 – 2016) đã đưa ra được quy trình chăn nuôi con giống chuẩn, chất lượng cao. Trong công tác sản xuất giống luôn tạo ra một thế hệ con giống khỏe mạnh, sạch bệnh, chất lượng cao. Đồng thời, giúp bà con chăn nuôi có con giống tốt cho năng suất thương phẩm cao, sản lượng lớn, thu được lợi nhuận cao.

  Cung cấp các loại con giống gia cầm bao gồm: 

  • Vịt giống: vịt trời, vịt bầu, vịt cánh trắng, vịt cỏ…
  • Gà giống: gà ri, gà mía, gà chọi, gà lai đông tảo…
  • Ngan giống: ngan pháp R51, R71, R31…
  • Ngỗng giống: ngỗng ta, ngỗng sư tử…
  bán gà giống tại hà nội
  bán gà giống tại hà nội

  Lý do mọi người nên chọn con giống Việt Pháp:

  • Khi mua giống từ trại mọi người sẽ được tận tình giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, cách chăm sóc con giống trong suốt quá trình thực hiện mô hình và hoàn toàn miễn phí, để đạt được năng suất cao, sản lượng tốt.
  • Luôn nỗ lực mang đến cho bà con chăn nuôi giống gia cầm tốt nhất
  • Giá cả con giống cung cấp cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

  >>> Lưu ngay: Top 1 Shop Cá Cảnh Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất

  6. Trại Giống Minh Gà Chọi 

  Trại giống Minh Gà Chọi chỉ cung cấp duy nhất giống gà chọi thuần và chọi lai. Không có các loại gia cầm khác. So với 2 địa chỉ ở trên thì quy mô trang trại nhỏ hơn. Tuy nhiên, chủ trang trại là người trực tiếp nuôi theo phương pháp hữu cơ an toàn, giàu kinh nghiệm. 

  Vì thế ngoài việc cung cấp con giống chất lượng, khi đến tham quan, mua giống ở đây, bạn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế quan trọng. 

  7. Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà 

  Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam
  Ms Thu Hà : 0983.882.813 -  0941.771.563
  Email : traigiongthuha@gmail.com

  Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà chuyên cung cấp các loại con giống: gà giống, ngan giống, vịt giống, ngỗng giống trên toàn quốc. Phương châm của công ty luôn đặt sự uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty 

  Sản phẩm tại công ty Thu Hà:

  • Gà Quý phi
  • Gà H' Mông
  • Gà ác
  • Gà tây
  • Gà ngan
  • Vịt
  • Ngỗng
  bán gà giống tại hà nội
  Nơi bán gà giống tại hà nội

  Lý do mọi người nên chọn con giống Thu Hà: 

  • Thu Hà đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc con giống.
  • Hoàn lại 100% khi thất thoát con giống trong quá trình vận chuyển.
  • Tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật chăn nuôi và mua hàng ( 24/7 ).

  8. Trại Giống Dũng Phát

  Địa chỉ: Phương Xá, Đồng Hòa, Kim Bảng, Hà Nam
  Điện thoại: 0982909855

  Trại giống Dũng Phát có quy mô trang trại lớn nhất nhì khu vực miền Bắc. Địa chỉ trang trại nằm ở Hà Nam. Nếu bạn muốn tìm mua giống thì có thể đến đây tham quan, chọn lựa. Một địa chỉ uy tín đáng tin cậy. 

  Giống gà Tây được nuôi tập trung theo quy trình công nghệ cao, phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn, sạch bệnh. Con giống xuất bán ra thị trường chất lượng tốt, tỉ lệ sống sót gần như 100%. Vì thế, người chăn nuôi hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Mức giá tham khảo gà tây giống 1 tháng 10 ngày tuổi là 90.000 đồng/ con. 

  Bên cạnh đó, trang trại này cũng trực tiếp nuôi và xuất bán gà Lôi thịt cho nhà hàng, quán ăn và thương lái. Nhờ phương pháp chăn nuôi hữu cơ an toàn sinh học nên chất lượng thương phẩm được đánh giá cao.

  9. Vườn Chim Việt - Địa Chỉ Bán Gà Giống Tại Hà Nội 

  Địa chỉ tại Hà Nội: CS2: Thôn 1B, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội
  Điện thoại: 0977774677

  Vườn chim Việtđịa chỉ bán gà giống tại Hà Nội tư nhân đầu tiên được cấp giấy phép chuyên nuôi và cung cấp các loại giống thủy cầm, gia cầm, thú cưng. Trong đó có gà Lôi tai lam giống nổi tiếng. Tuy nhiên so với trại giống Thu Hà thì ở Vườn chim Việt không đa dạng nguồn giống. 

  Địa chỉ bán gà giống tại hà nội
  Địa chỉ bán gà giống tại hà nội

  Trại giống này có cơ sở ở Hà Nam và ở Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội muốn tham quan trang trại và các giống gia cầm, thủy cầm thì vô cùng tiện lợi. 
   

  Bên trên là một số nơi bán gà giống tại Hà Nội uy tín tiêu biểu, chất lượng tốt nhất ở Hà Nội. Với những địa chỉ như trên chúc các bạn sẽ mau chóng tìm được cơ sở thích hợp để bắt đầu với ý tưởng làm giàu từ kinh doanh chăn nuôi gà và đạt được hiệu quả năng suất cao nhất.