CHỈNH SỬA
tu-van-thiet-ke-xay-dung-ha-noi

Danh sách 20+ Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Tốt Nhất

3805

Ngày nay, nhu cầu sống chất lượng và đẹp là một trong những mong muốn của phần lớn người dân đang sống tại thế kỉ 21. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội cũng ngày càng được quan tâmBởi các công ty này sẽ giúp bạn lựa chọn, thiết kế các công trình sao cho phù hợp với cá tính, phong cách, đặc biệt là mức chi phí mà bạn muốn bỏ ra. Tuy nhiên, việc chọn lựa ra các công ty uy tín để đặt lòng tin không phải dễ dàng. Sau đây, là danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Hà Nội mà Top1HaNoi.Com mách bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn nhé!

MỤC LỤC

  1. CDC - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tại Hà Nội

  Website: cdcjsc.vn
  Email: cdc@cdcjsc.vn
  Điện thoại: (84-4) 3 976 0402
  Địa chỉ: Nhà CIC-CDC, 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tiếp theo không thể không kể đến một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội đó là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Thiết Kế Xây Dựng Việt Nam, viết tắt là CDC. Công ty Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Việt Nam được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 1991 theo quyết định số 525/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

  Đến năm 1992 được hợp nhất với Xí nghiệp Thiết kế Xây dựng và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật thành Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng theo Quyết định số 101/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Tiếp đó Ngày 5 tháng 5 năm 1993 CDC được thành lập lại theo Quyết định số 158A/BXD-TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Thiết Kế Xây Dựng Việt Nam CDC - Danh Sách Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Tại Hà Nội

  Hoạt động của CDC là phân phối trọn gói hoặc từng phần phần nhiều dịch vụ trong nghành xây dựng bao hàm:

  • Tổng thầu tham vấn, thiết kế và lập tổng dự toán hầu hết công trình gia dụng, công nghiệp, liên lạc, thủy lợi, hạ tầng khoa học;
  • Lập và thẩm định dự án đầu tư kiến thiết số đông công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kĩ thuật khu công nghiệp, khu thị thành và che chở bề mặt;
  • Kiến thiết quy hoạch cẩn thận những khu dân dư, khu chức năng thị thành và khu công nghiệp;
  • Thẩm tra kiến thiết kĩ thuật, tổng dự án công trình thi công;
  • Điều tra địa hình & dò la địa chất đo đạc hồ hết công trình xây đắp;
  • Quản trị dự án, tính toán kĩ thuật thiết kế hầu hết công trình dân dụng, công nghiệp, liên lạc thủy lợi, hạ tầng kĩ thuật and phòng vệ thể tích;
  • Lập giấy má mời thầu, tư vấn đấu thầu;
  • Dịch vụ tham vấn đầu tư 
  • Tư vấn tài trợ thiết kế, công trình đường dây và trạm đổi mới áp với quy mô cấp điện áp đến 35KV
  • Thiết kế công trình đường dây và trạm trở nên áp đến 35KV 
  • Thiết kế và lắp trang hoàng nội thất, thiết kế bên ngoài công trình;
  • Kiểm định, đánh giá và chứng thực sự chấp nhận về chất lượng tốt phần lớn công trình xây đắp;
  • Bán sỉ máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm;

  Bên cạnh đó CDC còn nhận được nhiều các giải thưởng cao quý mà Nhà nước trao tặng. Điều đó càng chứng minh rằng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Thiết Kế Xây Dựng Việt Nam là một công ty rất được nhà Nước ưa chuộng bởi các thiết kế nổi bật, sáng tạo và mang tính thẩm mĩ cao.

  2. Hà Nội Grasus - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Website: grasus.com
  Điện thoại: 096 116 9698
  Địa chỉ: 63 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội uy tín tiếp theo chính là Hà Nội Grasus. Đây là một trong những đơn vị chuyên thực hiện các công trình dân dụng khá phổ biến.

  Khi đến với công ty xây dựng Grasus, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cực kì chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ và luôn tận tâm. Đó cũng chính là một trong những thế mạnh của Vinatrends. Là 1 trong phần nhiều đơn vị chú trọng vào chất lượng và tính dị biệt của thiết kế. Mỗi thiết kế của Grasus đều sở hữu hầu như điểm sáng riêng trong từng đường nét, chuẩn xác, diễn tả được phong cách của gia chủ.

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Grasus - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Grasus luôn kết hợp chất lượng tốt và chi phí luôn luôn kèm theo với nhau. Mặc dù là 1 chiếc tên mới nhưng Grasus đang dần cam kết được tiếng tăm và chỗ đứng của mình, suốt trong quãng đường gần 5 năm vận động, đơn vị đã trở thành đối tác của đầy đủ công trình gia dụng, công nghiệp lớn bé tại TP Hà Nội và toàn quốc.

  Đặc biệt, Grasus cũng là một trong những công ty đầu tiên áp dụng loại hình thức quản trị tiên tiến và tạo được ấn tượng tốt với người trong ngành. Do đó, Grasus là cái tên chắc chắn phải có mặt tại các danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dựng.

  Hiện tại, công ty thiết kế Grasus có các loại hình dịch vụ như:

  • Thiết kế và thi công nhà phố
  • Thiết kế và thi công chung cư, biệt thự
  • Thiết kế và thi công Bar, cafe, nhà hàng
  • Thiết kế và thi công Fitness, spa
  • Thiết kế và thi công văn phòng

  >>> Lưu ngay: 15 Địa Chỉ Thi Công Sàn Gỗ Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất

  3. Công Ty Dominer - Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội

  Website: dominer.vn
  Điện thoại: 088 678 1666
  Địa chỉ: Số 20/124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Công Ty Dominer chính là công ty đứng thứ 4 trong danh sách công ty tư vấn thiết kế tại Hà Nội Top1hanoi muốn nhắc đến. Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động với các loại hình dịch vụ chính như: tư vấn thiết kế và thi công, nội thất – ngoại thất, tư vấn kiến trúc nhà ở,…

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Dominer - Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội

  Cùng nhiều sự cố gắng và những lý tưởng của mình, kết hợp với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và hết sức. Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Dominer đã thành công trong việc đem đến cho khách hàng những công trình kiến trúc có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, và nhanh chóng có được niềm tin của nhiều người tại Hà Nội

  Với sự nỗ lực và trải nghiệm tchân thật ở các công trình, dự án thực thì đội ngũ nhân viên có nhiều ý tưởng hơn, nhiều kinh nghiệm hơn để đem đến cho bạn một chất lượng công trình tuyệt vời nhất.

  4. WEDO - Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội

  Website: wedo.vn
  Điện thoại: 024 38 16 8888; 024 3 678 6789
  Địa chỉ: Số 36 Hoàng Cầu, Tầng 10, Tòa nhà văn phòng Anh Minh, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Được thành lập năm 2003, Công Ty Tư Vấn Và Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Đẹp, Nội Thất Uy Tín WEDO sớm xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một công ty xây dựng chuyên nghiệp, một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội. Để có được điều này chính là nhờ vào quá trình hoạt động và làm việc của toàn bộ nhân viên WEDO trong gần 20 năm qua.

  Bất kỳ công trình xây dựng nào nào, với chủ đầu tư nào WEDO cũng làm việc bằng tất cả tâm huyết, tinh thần và trách nhiệm của mình. Với mong muốn không chỉ đem lại những điều tốt đẹp cho khách hàng, công ty còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Tư Vấn Và Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Đẹp, Nội Thất Uy Tín WEDO - Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội

  Lĩnh vực hoạt động của Công Ty Tư Vấn Và Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Đẹp, Nội Thất Uy Tín - WEDO: 

  • Thiết kế nhà phố,biệt thự,văn phòng, nhà xưởng.
  • Thi công nội thất
  • Thi công nhà phố,biệt thự,văn phòng, nhà xưởng
  • Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.
  • Quản lí dự án

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm WEDO cam kết: 

  • cam kết trả lại 100% giá trị tạm ứng nếu tất cả thành viên gia đình không chấp thuận về chất lượng và phục vụ của thành phẩm làm ra.
  • Khẳng định tạo ra điều kiện tiện lợi về thời kì, không gian tiện lợi tuyệt nhất cho chúng ta, không làm bằng ảnh hưởng tới bạn.
  • Khẳng định hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt ưng chuẩn những buổi đo lường tác quyền hoặc tư vấn trực tiếp.
  • Khẳng định sắp đặt thiết kế ưa chuộng sở hữu thực tiễn ví như yêu cầu xuất xứ từ thực tại.

  5. Công ty Trang Kim – Thiết Kế Xây Dựng Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 03 ngách 60/2, đường 422B, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

  Văn phòng làm việc: Tầng 2, tòa nhà ATS, số 8 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0985.999.895

  Email: kientructrangkim@gmail.com

  Website: kientructrangkim.com

  Trang Kim là một trong những công ty dịch vụ thiết kế xây dựng tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao đã giúp Trang Kim tạo dựng được sự tin tưởng và nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với triết lý kinh doanh ” Hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi”, Trang Kim luôn lắng nghe, tiếp thu và cố gắng mang đến những công trình kiến trúc hoàn hảo nhất để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong quá trình hình thành và phát triển, Trang Kim đã góp phần xây dựng rất nhiều công trình ở khắp mọi tỉnh thành của đất nước, giúp nơi lưu giữ tình cảm gia đình của mỗi người thêm hoàn chỉnh và đặc biệt hơn.

  thiết kế xây dựng Trang Kim Hà Nội
  Công ty thiết kế xây dựng Trang Kim ở Hà Nội

  Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Trang Kim:

  - Trang Kim cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng đa dạng để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn căn nhà phù hợp với bản thân như: Thiết kế kiến trúc biệt thự, biệt thự nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng, thiết kế nhà ống mái thái, thiết kế nhà ống hiện đại, thiết kế nhà ống Tân Cổ Điển, thiết kế nhà ống nhiều tầng theo nhu cầu của khách hàng,…
  - Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của Trang Kim là những người có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đều tốt nghiệp những trường đại học danh giá hàng đầu tại Việt Nam như Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng,…Bên cạnh đó, tại đây có nhiều thành viên và chuyên gia phong thủy đã từng làm việc tại các công ty thiết kế trong và ngoài nước.
  - Trang Kim luôn không ngừng lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng và không ngừng đổi mới tư duy qua từng thiết kế, đảm bảo đáp ứng yêu của khách hàng một cách tốt nhất.
  - Trang Kim luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không đẩy nhanh tiến độ nhưng đồng thời không quá thời hạn hẹn với khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

   

  Thiết kế kiến trúc - xây dựng Trang Kim

  Những lĩnh vực thiết kế khác của Trang Kim:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế biệt thự
  • Thiết kế nhà vườn
  • Thiết kế khách sạn và nhà hàng
  • Thiết kế nhà nghỉ và cho thuê
  • Thiết kế văn phòng
  • Dự án Grand World – Phú Quốc
  • Thiết kế nội thất:
  • Nội thất biệt thự
  • Nội thất nhà ống
  • Nội thất chung cư
  • Nội thất khách sạn
  • Nội thất văn phòng
  • Nội thất quán cafe

  >>> Xem ngay: 15+ Công Ty Thiết Kế Nội thất Hà Nội Tốt Nhất

  6. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Đô Thị Hà Nội  

  Website: uac.com.vn
  Email: uac@uac.com.vn
  Điện thoại: 844.38634648
  Fax: 844.38632882
  Địa chỉ: Số 25 Bùi Ngọc Dương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Đô Thị Hà Nội nhãn hiệu chuyên về tham vấn, thiết kế lắp đặt nhà nghỉ, cao ốc văn phòng, trường học, địa chỉ cửa hàng, quán cà phê... đã được lòng tin của rộng rãi khách hàng trong suốt những năm qua. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Đô Thị Hà Nội không ngừng lớn mạnh về số lượng cũng giống như chất lượng tốt về thiết kế, lắp đặt, nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu cao độc nhất vô nhị đầy đủ sự đòi hỏi của vị khách hàng.

  Sự giỏi hóa đã cho thành lập phần đa tác phẩm kiến trúc mới lạ duy nhất, đạt được thấp về công suất, thỏa mãn nhu cầu điều kiện khí hậu cho đã từng khu vực địa lý, ứng dụng khoa học cho từng ko gian, nhằm hợp lý hóa không gian kiến trúc đạt được tốt nhất. Để thực thi phần lớn tác phẩm kiến trúc nghệ thuật đó một cách thức tuyệt vời, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Đô Thị Hà Nội không dừng đào tạo và tăng chất lượng tốt tay nghề hàng ngũ kỹ sư, công nhân lắp tay nghề cao, thiết bị ,công cụ thi công hiện đại, nhằm mục tiêu làm thực lắp đặt trình trong thời kì ngắn độc nhất vô nhị, tầm giá tốt độc nhất nhưng lại chất lượng đã ko biến theo năm tháng.

  Với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Đô Thị Hà Nội mỗi công trình là 1 tác phẩm, một "đứa con"  được ấp ủ bởi niềm đê mê và lòng nhiệt huyết. Các tác phẩm kiến trúc do công ty tham mưu, thiết kế và thi công luôn sở hữu đậm dấu ấn và với nét kiến trúc khác nhau của nhãn hàng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Đô Thị Hà Nội.

  Sự uy tín của công ty đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng và là quan khách mời uy tín của rất nhiều chương trình truyền hình về kiến trúc. Bạn đang phân vân tìm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội hãy nhanh tay liên hệ với công ty liền nhé!

  7. Vip House - Top Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Tại Hà Nội

  Website: viphousejsc.business.site
  Điện thoại: 091 655 64 77
  Địa chỉ: Phòng 1205 toà nhà 18t Cienco1,đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội

  Vip House là công ty chuyên về thiết kế không gian rất nhiều công trình gia dụng. Đây là đơn vị đặc biệt có điểm hay trong nghành thiết kế vila, khách sạn, chung cư thứ hạng, nhà phố và đầy đủ công trình cần tính kỹ càng cao. Trong phần đa thiết kế khách sạn, Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Vip House luôn với đến sự hào nhoáng, đẳng cấp từ ngoại tới đồ trang trí trong căn hộ.

  Công ty luôn luôn nhiệt thành, tìm tòi cùng chủ đầu tư đề ra chiến thuật thiết kế hợp lý về công năng cũng như phí đầu tư để đạt công dụng kinh doanh độc nhất. Đối với đa số kiến thiết biệt thự, Vip House đề cao tính hiện đại nhất, tiên tiến và cao cấp nhất.

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Vip House - Danh Sách Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Tại Hà Nội

  Ngành nghề hoạt động chính của Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội Vip House:

  • Hoạt động thiết kế và xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp;
  • Tư vấn giám sát, tư vấn quản lý công trình dân dụng và công nghiệp;
  • Lập và kiểm tra dự án xây dựng công trình;
  • Kiểm tra thiết kế kỹ thuật, dự toán công trình xây dựng.
  • Thi công lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước, điều hòa không khí, hệ thống mạng, điện thoại, camera quan sát, hệ thống chống trộm đột nhập.
  • Cung cấp thiết bị điện, máy biến áp và các sản phẩm liên quan ngành điện.

  8. Ferino Design - Chuyên Gia Thiết Kế Và Xây Dựng Hà Nội

  Website: ferino.vn
  Điện thoại: 08 1900 9906
  Địa chỉ: 224 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Ferino Design - Chuyên Gia Thiết Kế Và Xây Dựng Hà Nội

  9. Tín Cường - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Website: thietkethinhvuong.com
  Điện thoại: 0908021985
  Địa chỉ: 21/87 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tín Cường là doanh nghiệp mang uy tín cao trong nghành nghề dịch vụ tư vấn thiết kế tại Hà Nội, thi công xây cất và quản trị dự án. Mang tài năng, kinh nghiệm trên thị trường xây dựng thi công, sở hữu cỗ máy điều hành, quản lý gọn nhẹ, đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm được tiếp cận với tài năng quản lý tiện nghi, công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy.

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tín Cường - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Sở hữu kỹ năng máy móc, thiết bị lắp hiện đại nhất, Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tín Cường hầu như đạt được những tính năng về chất lượng cao về: Tư vấn thiết kế và lắp thi công. 

  Đến với Tín Cường, quan khách hàng sẽ được làm việc với một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tham mưu thiết kế và lắp xây lấp theo loại hình “trọn gói”. Đảm bảo công trình có chất lượng tốt, kiến trúc cao ứng dụng công nghệ, mệnh, vững bền, hoàn thành đúng tiến độ với chi phí hợp tình.

  >>> Xem thêm: 20+ Dịch Vụ Đắp Vẽ Phù Điêu Hà Nội Uy Tín Nhất

  10. Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Hà Nội - Mix Plus

  Website: mixplus.vn
  Điện thoại: 091 300 6000
  Địa chỉ: 47 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Hà Nội - Mix Plus

  11. CDCC - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Website: cdcc.com.vn
  Điện thoại: 024.39740177 - 024.39764756
  Địa chỉ: Tầng 3 nhà ở cao tầng lô E, KĐT Yên Hòa, đường Hạ Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư Và Xây Dựng CDCC phát triển bên trên thị trường Hà Nội trong những năm qua vẫn cam kết được nhãn hàng và uy tín của mình. Mang phần đông dịch vụ thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch khu thị thành, khu công nghiệp và tham mưu đầu tư thiết kế, đơn vị vẫn hợp tác với nhiều khách hàng lớn và đem lại công dụng cao trong hoạt động.

  Không chỉ giới hạn lại tư vấn thiết kế và xây dựng, nhằm mục tiêu mang đến cho quan khách hàng nhiều sự tiện ích nhất, công ty còn cung ứng dịch vụ tư vấn về lập giấy tờ đầu tư và tuyển lựa nhà thầu trong hoạt động thiết kế, thống kê giám sát thi công công trình. Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn phát minh không dừng đã giúp Công Ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư Và Xây Dựng CDCC sở hữu hồ hết bước đi cứng cáp và tạo nên được sự an toàn và tin cậy của quan khách hàng.

  Trong quá trình thực hiện bằng, CDCC luôn luôn chú trọng khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với môi trường và chức năng kinh tế tài chính hiện có của vị khách hàng. Thống kê giám sát lắp đặt thường xuyên đã tránh xảy ra đều sơ sót trong thiết kế và thi công, hạn chế đc sự hư tổn và chẳng phải tu sữa lại sau lúc lắp.

  Công ty luôn tự hào vì số đông thành viên trong công ty đã đem lại cho vị khách hàng dù là dịch vụ bé nhất cũng phải được hoàn tất và chính xác chất lượng cũng giống như tiến độ đã nêu ra trong hợp đồng. CDCC là một trong những lựa chọn tốt trong danh sách công ty tư vấn thiết kế tại Hà Nội, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

  Công trình dự án của CDCC:

  • Tư vấn lập dự án và thiết kế
  • Tư vấn thiết kế quy hoạch, thiết kế hạ tầng
  • Tư vấn khảo sát xây dựng
  • Tư vấn giám sát kỹ thuật thi công
  • Tư vấn quản lý dự án
  • Tư vấn đấu thầu
  • Tư vấn thẩm tra
  • Đánh giá sự phù hợp chất lượng công trình

  12. Công Ty Cổ Phần ASPACE - Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội

  Website: aspace.vn
  Điện thoại: 04.3 555 8886
  Fax: 04.3 555 8105
  Hotline: 04.22 090 888
  Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 15T đường Nguyễn Thị Định, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

  Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty tư vấn thiết kế tại Hà Nội đó chính là Công Ty Cổ Phần ASPACE. Nằm trong top công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà uy tín ở Hà Nội. Là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Hà Nội.

  Và cùng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một không gian sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian sống thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, Công Ty Cổ Phần ASPACE mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc sáng tạo và độc đáo

  Về dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng quý khách sẽ được tư vấn theo yêu cầu qua các phương tiện nhanh chóng phổ biến hiện nay như: qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng Công ty. Phương châm của ASPACE là tư vấn đầy đủ quy trình cụ thể và kết hợp khai thác thắc mắc và giải đáp toàn diện cho chủ nhà từ mọi mặt của vấn đề xây dựng nhà, quản lý dự án,… Quý khách có thể tin tưởng hoàn toàn về công ty của chúng tôi.

  13. Thành Nam - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Website: thanhnamcc.com
  Điện thoại: (084) 37624041
  Fax: (084) 37624042
  Hotline: 0932327588
  Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

  Đứng đầu trong top công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội mà Top1hanoi nhắc đến đầu tiên là Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thành Nam. Được ra đời năm 2003, với định hướng xây dựng một công ty kiến trúc và quy hoạch có tầm cỡ nội địa, công ty Thành Nam đã thi công được một nền tảng chắc chắn về nhân sự, cơ sở đồ dùng chất lượng cũng như quy trình, doanh nghiệp rất tự hào là thành viên của nhiều hiệp hội tư vấn trong và ngoại trừ nước.

  Trong những năm gần đây doanh nghiệp đã mang được đông đảo chiến thắng đáng kể, góp phần vào sự chiến thắng của hầu hết dự án lớn. Sự chiến thắng đó được dựa trên sức khỏe của 1 tập thể thực hiện bằng việc sở hữu kỉ luật, phát minh và năng lực làm việc theo nhóm.

  Chiến lược của Thành Nam là đặt chất lượng dòng sản phẩm lên vị trí thứ nhất và gắn kết phần nhiều kinh nghiệm kiến thiết truyền thống được đúc kết qua đa dạng và gần như kỹ thuật kiến tạo mới mẻ để sở hữu được phần đa dòng sản phẩm thi công tốt độc nhất, tiện lợi tối đa cho khách hàng.

  tư vấn thiết kế xây dựng tại hà nội
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thành Nam - Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hà Nội 

  Đến với Thành Nam bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ:

  • Thiết kế kỹ thuật
  • Thiết kế kiến trúc
  • Tư vấn đầu tư xây dựng
  • Tư vấn khảo sát
  • Đầu tư và xây dựng

  Bên cạnh đó Thành Nam cũng không ngừng xây dựng văn hóa cũng như cốt loãi của doanh nghiệp
  + Văn hóa doanh nghiệp:

  •  Luôn coi trọng, phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc;
  • Luôn nghĩ đến cái mới, sáng tạo và chấp nhận thay đổi;
  • Luôn suy nghĩ tìm tòi nâng cao hiệu quả và năng suất của doanh nghiệp;
  • Công việc là niềm vui và sau công việc là sự tự hào về thành quả lao động.
  • Cam kết chữ TÍN, thực hiện mục tiêu, luôn giữ lời hứa với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác;

  + Giá trị cốt lõi doanh nghiệp:

  •  Mang lại giá trị lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, khách hàng và người lao động;
  • Hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước cho sự đồng hành phát triển:
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục được cải tiến, đáp ứng yêu cầu của khách hàng;
  • Đội ngũ nhân sự có tác phong công nghiệp- có tính hợp tác và kỷ luật trong công nghiệp;
  • Trách nhiệm với xã hội- với con người và đất nước Việt nam

  + Cam kết:

  • Với người lao động: Đảm bảo đời sống vật chất- tinh thần ngày được cải thiện
  • Đối với khách hàng: Luôn tạo sự tin tưởng về doanh nghiệp năng động, cạnh tranh, chất lượng, tiến độ và hài hòa về lợi ích.
  • Đối với xã hội: Phát triển doanh nghiệp trong sự phát triển bền vững của môi trường, tuân thủ luật pháp.
  • Đối với doanh nghiệp: Lợi nhuận là yếu tố quan trọng trong sự phát triển đi lên của doanh nghiệp
  • Với cổ đông: Mang lại giá trị lợi tức cao cho cổ đông.

  14. Nội Thất Mspace - Thiết Kế Xây Dựng Ở Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 5, ngõ chùa đồng bàn, Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0982.543.816
  Website: thietkenoithat.org.vn

  15. RUSTISM Việt Nam – Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Chất Lượng

  Địa chỉ: 3/25 ngõ Hoà Bình 7, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại: 0965044199
  Website: rustism.com

  16. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Hà Nội Atlantic Design

  Địa chỉ: Số 99 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0948020268
  Website: atlanticdesign.vn

  17. Dịch Vụ Thiết Kế Xây Dựng GIZA

  Địa chỉ: 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội 
  Điện thoại: 1900 63 61 68
  Website: giza.com.vn

  18. Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng ATN

  Địa chỉ: Ngõ 113 Phố Vĩnh Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: 090 628 66 81
  Website:cong-ty-cp-kien-truc-va-xay-dung-atn.business.site

  19. Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp 365 

  Địa chỉ: Số 44/82 – Nguyễn Phúc Lai – Hoàng Cầu – Hà Nội
  Điện thoại: 0986 3579 33
  Website: nhadep365.vn

  20. Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Hà Nội VNK

  Địa chỉ: số 8 Lô 2, Ngõ 217, Đường La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (+84) 24 3552 7727
  Website: vnk.com.vn

  21. Talenti Design - Thiết kế Xây Dựng Hà Nội Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ: 6 Yên Thế, Ba Đình, HN
  Điện thoại: 0938.829.888 – 0989.025.888
  Website: talenti.vn

  Trên đây là danh sách công ty tư vấn thiết kế xây dưng tại Hà NộiTop1HaNoi.Com muốn mang đến cho bạn. Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên thì bạn sẽ lựa chọn được cho mình công ty phù hợp với bạn nhất. Hy vọng bạn sẽ sớm hoàn thiện được ngôi nhà hay công trình của mình thông qua các công ty thiết kế một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.