CHỈNH SỬA
chong-tham-nha-tai-ha-noi

Bật Mí Top 10 Công Ty Chống Thấm Nhà Tại Hà Nội Tốt Nhất

930

Mùa mưa đến, tường nhà thấm nước, nấm mốc và loang lổ là nỗi lo của không ngôi nhà tại Hà Nội. Hiểu được sự trằn trọc đó, Top1HaNoi.Com xin trình làng danh sách công ty chống thấm nhà tại Hà Nội có thể giải quyết vấn đề khó khăn này. Mặc dầu sự đòi hỏi chống thấm của hầu hết chúng ta đang hết sức nhiều, dẫu vậy, tổ chức chống thấm nước nào uy tín, chi phí cạnh tranh? doanh nghiệp như thế nào lắp đặt chống thấm nước hiệu quả?… thì không phải ai ai cũng biết. Để giúp mọi người xoay quanh câu hỏi này, Top1hanoi xin san sớt top 10 công ty chống thấm nước Hà Nội uy tín và hiệu quả.

MỤC LỤC

  1. Tập Đoàn Việt - Chống Thấm Nhà Tại Hà Nội

  Địa chỉ: LK 15/13, Ngô Thì Nhậm, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
  Điện thoại:  0988.230.233 – 0935.230.233
  Website: tapdoanviet.vn

  Cái tên đầu tiên về công ty chống thấm nhà tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Công ty Cổ phần dịch vụ Tập Đoàn Việt. Trước tiên về công ty, chuyển mình từ vai trò nhà dịch vụ sang:

  • Nhà thương mại
  • Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực Bảo trì thiết bị
  • Truyền thông quảng cáo
  • Phân phối bán lẻ
  • Giáo dục
  • Đầu tư
  chống thấm nhà hà nội
  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tập Đoàn Việt  - Chống Thấm Nhà Hà Nội

  Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa "Nhân tài Việt"  lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả mở ra 05 năm phát triển Tập đoàn trên tinh thần tự tin và trách nhiệm nhất. Đó là hành trình "Phụng sự để dẫn đầu" để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

  Đã định rõ "PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU", mục đích của Tập Đoàn Việt là trở thành một Tập đoàn tài chính tư nhân đa ngành mạnh cả về mô hình và chất lượng tốt hoạt động. Mong hy vọng của Tập Đoàn Việt là có lại giá trị gia tăng cho quan khách hàng và công ty đối tác, cho cổ đông, sở hữu lại giá trị về nghề nghiệp và công việc cho nhân viên, sở hữu lại giá trị có ích cho cộng đồng. Tập Đoàn Việt đã định rõ các giá trị mấu chốt của các bạn là: đồng hành công dụng cùng công ty đối tác bằng khẳng định vững mạnh, đáp ứng sự đòi hỏi bằng chất lượng; am tường địa phương, luôn sâu sát thị trường, số đông cùng có lợi , san sẻ với cộng đồng".

  Tập Đoàn Việt xem đó là triết lý xuyên suốt để Tập đoàn thường xuyên tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, cao nhất hóa công dụng chuyển động. cùng với mục đích và kỳ vọng phía trước, sở hữu năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của hàng ngũ chỉ đạo và cán bộ nhân viên.

  Tập Đoàn Việt là địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chống thấm các dự án đầu tư nước ngoài hoặc trong nước ở khu vực Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng thành phẩm có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả. Công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp công tình thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật và nâng cao chất lượng. 

  Ngoài ra Tập Đoàn Việt còn có chính sách đảm bảo an toàn thi công cho các cán bộ công nhân viên, mọi nhân viên đều được đào tạo, huấn luyện các quy tắc, nội quy an toàn lao động, các biên pháp phòng ngừa tai nạn lao động tại văn phòng làm việc cũng như trên công trường. Vì lẽ đó đây là địa chỉ thi công dịch vụ chống thấm nhà uy tín Hà Nội được nhiều nhà thầu, người dân tin tưởng.

  >>> Xem ngay: 17 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội Uy Tín 

  2. Công Ty TNHH Trường Sinh - Chống Thấm An Toàn Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 14/42/210 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại:  098.460.1683 – 09889.13.866
  Website: xaydungtruongsinh.com

  Có rất nhiều nguyên nhân tường bị ẩm mốc. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ẩm mốc tường là do trong quá trình thi công chủ nhà không đổ dầm móng để chống thấm dẫn đến mao mạch nước ngấm lên theo thời gian dẫn đến tường luôn luôn bị ẩm mốc,. Hoặc khi thời tiết mưa nước thấm qua khe giáp ranh giữa hai nhà cạnh nhau, hoặc do gia chủ ốp chân tường, sơn bả bả tường nhiều lớp dẫn đến độ ẩm trong tường không thể thoát ra, thời gian tích tụ khiến cho tường trở lên ẩm mốc.

  Vậy làm thế nào để chống thấm hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhiều gia chủ lựa chọn biện pháp ốp tường bằng gạch men. Ốp gạch cũng là một giải pháp tuy nhiên ốp gạch sẽ mang lại chi phí cao cho gia chủ chưa kể theo thời gian nước lại tiếp đục ngấm lên khu trần nhà…

  chống thấm nhà hà nội
  Công Ty TNHH Trường Sinh - Chống Thấm An Toàn Tại Hà Nội

  Trường Sinh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với Kinh nghiệm nhiều năm Trường Sinh cam kết xử triệt để 100% tình trạng thấm dột đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ. Chống thấm tường đòi hỏi kinh nghiệm, xác định nguyên nhân chính xác để chống thấm một cách hiệu quả.

  Quy trình: Phải dóc toàn bộ khu vực tường bị thấm để tường thoát hết hơi nước sau đó sử dụng phụ gia chống thấm quét xử lý tường bị thấm. Tiếp tục trộn phụ gia chống thấm vào vữa tiến hành trát toàn bộ tường sau đó để tường khô trong thời gian 5 ngày kiểm tra lại đến khi tình trạng thấm thấm dột không còn xảy ra mới tiến hành trát lớp hoàn thiện, để khô và sơn lại tường.

  Công ty Trường Sinh sẽ làm việc thông qua các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.
  • Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.
  • Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.
  • Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.
  • Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.
  • Bước 6.Thực hiện hợp đồng.
  • Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.
  • Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.
  • Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

  Ngoại ra đến với dịch vụ chống thấm nhà tại Hà Nội của Trường Sinh bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, chính xác và mọi lúc mọi nơi.

  3. Công Ty Chống Thấm Thành Tâm– Công Ty Chống Thấm Hà Nội

  Địa chỉ: 15 Lý Nam Đế, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 0833 303 322 & 0979 445 555
  Website: hongthamthanhtam.com

  Đứng thứ ba trong danh sách dịch vụ chống thấm tại Hà Nội chính là Công Ty Chống Thấm Tân Thành. Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, Công Ty Chống Thấm Thành Tâm sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa mọi lỗi lầm, khuyết điểm tại ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao cùng đội thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những sự cố mà căn nhà mình đang gặp phải.

  Với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng cùng mức giá tốt. Thành Tâm luôn hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra những phương pháp tối ưu, nhằm tiết kiệm chi phí và đáp ứng kịp tiến độ. Cam kết xử lý toàn diện, tuyệt đối và đảm bảo không tái diễn.

  Công ty có các dịch vụ chống thấm như:

  • Chống thấm tường
  • Chống thấm sàn,
  • Chống thấm nhà vệ sinh,
  • Chống thấm ngược,
  • Chống thấm dột mái, sân thượng, tầng hầm,…

  Khi ngôi nhà của bạn đã lên tiếng cần giúp đỡ khỏi những vết loang lổ, ẩm mốc từ việc thấm nước, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với công ty nhé.

  >>> Click xem ngay: 20+ Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Hà Nội Tốt Nhất

  4. LaLa – Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Hà Nội

  Địa chỉ: Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN
  Điện thoại: 0913.285.273
  Website: xaydunglala.com

  dịch vụ chống thấm hà nội
  LaLa – Dịch Vụ Chống Thấm Nhà Hà Nội

  Được biết đến là một công ty dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, là một trong những địa chỉ uy tín không nên bỏ qua khi cần sử dụng dịch vụ chống thấm nhà tại Hà Nội cho ngôi nhà của bạn.Ở đây, bên cạnh bạn được tư vấn tận tình và cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng, công ty còn có cam kết:

  • Có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được điện thoại của quý khách để khảo sát, tư vấn cho quý khách.
  • Khảo sát, báo cáo với khách cụ thể về tình trạng sự cố đang gặp phải, đưa ra các biện pháp xử lý tối ưu nhất.
  • Triển khai thi công với đội ngũ thợ tay nghề cao.
  • Đảm bảo dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, trả lại mặt bằng sạch sẽ, thoáng mát sau khi xử lý xong sự cố.
  • Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) đầy đủ cho khách.
  • Bảo hành 3 tháng đến 1 năm tùy theo hạng mục thi công.
  • Trong thời gian bảo hành luôn giữ uy tín, khách hàng có bất cứ phàn nàn nào về sản phẩm đã thi công thì hãy gọi ngay cho công ty. Công ty cam kết sẽ xử lý nhanh gọn nhất để làm hài lòng bạn.

  Công ty Lala nhận thi công chống thấm hồ bơi, hồ nước, nhà vệ sinh, sàn mái, sê nô, sân thượng, đầu ống xuyên sàn, tầng hầm, khe lún,…Công ty luôn mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng vì sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của công ty.

  5. Công Ty Cổ Phần Maxka Việt Nam – Chống Thấm Nhà Hà Nội

  Địa chỉ: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại:  0936440396
  Website:  chongthammaxka.com

  Công Ty Cổ Phần Maxka Việt Nam là cái tên tiếp theo mà Top1hanoi muốn nhắc đến về chống thấm nhà tại Hà Nội. Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam.

  Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

  dịch vụ chống thấm hà nội
  Nhãn

  «Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và quy trình thi công tiên tiến, tiết kiệm nhất cùng với lực lượng kỹ sư thi công giỏi nhất để có những hỗ trợ cần thiết nhằm đảm bảo sự thành công cho các dự án của khách hàng – bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam». Đó là lời cam kết của MaxKa.

  Công ty MaxKa rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng nhằm giới thiệu và ứng dụng hệ thống các sản phẩm, quy trình thi công của MaxKa cho các dự án/ công trình của Quý khách hàng tại Việt Nam.

  MaxKa là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

  • Nhà phân phối chính thức của PENETRON®
  • Nhà phân phối chính thức của SIKA®
  • Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®

  >>> Lưu ngay: 20+ Dịch Vụ Lau Kính Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

  6. Trường Phát – Công Ty Chống Thấm Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 1, tòa CC-2, KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Tp Hà Nội
  Điện thoại:  (84-4) 23768 9861
  Website: truong-phat.vn

  Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ chống thấm nhà giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Trường Phát. Đây là một công ty thành lập gồm các kỹ sư xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên tư vấn thiết kế và thi công, xử lý sự cố cho các công trình. Theo Công Ty Trường Phát, chống thấm là việc quan trọng nhất trong quá trình thi công xây dựng của các công trình, cũng chính vì thế mà công ty luôn đặc biệt chú trọng công việc này.

  Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, thi công nhiều hạng mục phức tạp về giải quyết chống thấm, dột, Công Ty Trường Phát cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn giải pháp khả thi, tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

  chống thấm nhà tại hà nội
  Công Ty Trường Phát – Công Ty Chống Thấm Hà Nội

  Công ty chuyên nhận các hạng mục sau:

  • Chống thấm trần nhà, sênô, mái chéo, mái bằng, chống thấm sân thượng gọi chung là chống thấm sàn mái bê tông- sân thượng
  • Sửa chữa chống thấm sàn mái bị nứt, sân thượng cũ,…
  • Chống thấm công trình trên mái: bãi đỗ xe, bể bơi, vườn tiểu cảnh, sân vườn
  • Chống thấm và cách nhiệt sàn mái bê tông: chống thấm và tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà,..
  • Và nhiều dịch vụ chống thấm khác: Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp: Hệ thống cầu đường, công trình thủy điện, tầng hầm, mái, sàn wc, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải,...Tư vấn, giám sát, cung cấp ứng dụng hệ thống vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng của những hãng có Thương hiệu hàng đầu thế giới.
  • Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp
  • Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v
  • Chống thấm bể ngầm, bể bơi ,chống thấm bể nước ăn… tại các công trình đã qua sử dụng.

  Tùy vào từng công trình,Công Ty Trường Phát  đang thăm dò công trình chi tiết và bảng báo giá chống thấm nước cẩn thận, nhằm với tới sự hợp nhất giữa hai bên. Đến với Công ty Thủ, gia đình luôn nhận đc sự tham vấn tận tâm đến từ hàng ngũ viên chức, cộng với sự đa dạng hóa dòng sản phẩm, khách hàng thoải mải chắt lọc cho công trình gia đình phần những dòng sản phẩm không thấm nước chất lượng cao đến từ phần lớn nhãn hiệu nổi danh.

  7. Công Ty TNHH Song Long – Đơn Vị Chống Thấm Hiệu Quả

  Địa chỉ: Số 19 Ngõ 35, Đường Ngọc Trì, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 089 899 8269
  Website: epoxysonglong.com

  Công Ty TNHH Song Long được kiểm tra là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng hầu như dịch vụ chống thấm uy tín tại Hà Nội và hóa chất xây dựng giỏi. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nước, có đội ngũ công nhân công nghệ sở hữu giỏi cùng một tinh thần làm việc nghĩa vụ cao, chắc chắn rằng Công Ty TNHH Song Long đã thực hành hài lòng khách hàng sở hữu hầu như dịch vụ theo gói giá thấp tuyệt nhất và đẹp duy nhất về công bài toán đề xuất của mọi người, cũng tương tự nhà hàng.

  chống thấm nhà tại hà nội
  Công Ty TNHH Song Long – Đơn Vị Chống Thấm Hiệu Quả

  Vì sao nên chọn Công Ty TNHH Song Long:

  • Tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý đạt hiệu quả cao nhất
  • Đảm bảo tiến độ của việc thi công.
  • Giá thành hợp lý nhất.
  • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật lẫn ngày lễ.
  • Cam kết xử lý dứt điểm 100% các phần thấm trong ngôi nhà của bạn.
  • Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu chống thấm.

  >>> Nhớ ngay: 15+ Dịch Vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ Tại Hà Nội

  8. Bảo Trì Nhà 24h – Chống Thấm Nhà Hà Nội

  Địa chỉ: Số 200, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  Điện thoại: 0935.230.233
  Website: baotrinha24h.vn

  Bảo Trì Nhà 24h qua nhiều năm triển khai đông đảo dự án chống thấm tại Hà Nội và cho đến nay sẽ nhận được ít nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Công ty còn mang hàng ngũ chuyên gia, thống kê giám sát, khoa học viên lắp tay nghề cao được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ thực tế. Đã trải nghiệm trên nhiều dự án xây dựng và chống thấm kết cấu trên khắp cả nước, vậy nên chất lượng thi công luôn được đảm bảo, vậy yêu cầu chất lượng luôn luôn được bảo đảm.

  Bên cạnh đó, Bảo Trì Nhà 24h đang luôn không giới hạn học hỏi và nghiên cứu, tinh lọc, chắt lọc cho thị trường xây dựng tại nước ta các dòng sản phẩm chống thấm chất lượng cao cao, vị trí đầu tiên mang giá cực kỳ tốt, để từ đấy sở hữu được trọn vẹn tinh thần từ phía khách hàng, tương tự như đạt được hầu như chiến thắng như ngày hôm nay.

  chống thấm nhà hà nội
  Bảo Trì Nhà 24h – Chống Thấm Nhà Hà Nội

  Cam kết của Công Ty Bảo Nhà 24h:

  • Cam kết mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho mọi công trình nhà cửa của bạn được bền đẹp, tuổi thọ lên tới 50 năm.
  • Với vật liệu 100% chất lượng từ những cơ sở uy tín và rõ nguồn gốc đơn vị luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
  • Uy tín – trung thực – giá rẻ là phương châm hoạt động của chúng tôi. Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi niêm yết công khai và thông báo tới khách hàng trước khi ký hợp đồng.
  • Theo đó, nhân viên sẽ thu phí theo mức báo giá ban đầu. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tự ý nâng giá để ăn chặn tiền của khách hàng dù chỉ 100 đồng. 

  9. Công Ty TNHH ACE Việt Nam – Chống Thấm Nhà Uy Tín Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 57 Đường Võ Chí Công-Xuân La-Tây Hồ-Hà Nội
  Điện thoại: 0972.467.679
  Website: sikavietnam.org

  Công Ty TNHH ACE Việt Nam được đánh giá là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chống thấm nhà uy tín tại Hà Nội và hóa chất xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm.

  Với đội ngũ công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cùng một tinh thần làm việc trách nhiệm cao, chắc chắn rằng công Công Ty TNHH ACE Việt Nam sẽ làm hài lòng khách hàng với những gói dịch vụ giá rẻ nhất và đẹp nhất về công việc yêu cầu của gia đình, cũng như công ty.

  chống thấm nhà hà nội
  Công Ty TNHH ACE Việt Nam – Chống Thấm Nhà Uy Tín Tại Hà Nội

  Quy trình làm việc của Công Ty TNHH ACE Việt Nam  như sau:

  • Khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng về những vấn đề gặp phải, cần xử lý, để từ đó đưa ra các giải pháp chống thấm cho các công trình.
  • Lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần chống thấm chẳng hạn như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, bể bơi, seno, bể xử lý nước thải.
  • Sau khi lên kế hoạch chi tiết thì tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội.
  • Cung cấp đầy đủ những vật tư chống thấm cần thiết.

  >>> Bỏ túi ngay: 15+ Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Hà Nội

  10. Hoàng Vinh - Chống Thấm Hiệu Quả Tại Hà Nội

  Địa chỉ: 18 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0979227098 – 0989567142
  Website: chongthamhoangvinh.com

  Cuối cùng nằm trong 10 danh sách công ty chống thấm nhà ở Hà Nội Công Ty Chống Thấm Hoàng Vinh. Qua quãng thời gian 20 năm, Công Ty Cổ Phần Chống Thấm Hoàng Vinh luôn là một trong những công ty về chống thấm mạnh mẽ, đi đầu, luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực chống thấm trên toàn thành phố Hà Nội.

  Hiểu rỏ ngôi nhà là tài sản lớn của mỗi người do vậy mỗi khi xây nhà mỗi nhà đều tính toán đến bài toán nhà chắc chắn, không lỗi thời, ít xảy ra tình trạng thấm, dột những năm sau này. Nhưng nước là đất nước nhiệt đới, ẩm thấp, mưa nhiều nên tình trạng nhà ẩm, mốc, nứt nẻ ở các khe xảy ra rất nhiều vào mùa mưa nhất là ở các khu tập thể, những ngôi nhà đã xây dựng từ lâu hoặc xây không đúng tỷ lệ nguyên vật liệu.

  chống thấm nhà hà nội
  Công Ty Cổ Phần Chống Thấm Hoàng Vinh - Chống Thấm Hiệu Quả Tại Hà Nội

  Hiện tượng thấm, dột gây ra nhiều khó chịu, ảnh hưởng không chỉ để thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn đến sức khỏe khi môi trường xung quanh nhà hay ẩm, mốc. Để giải đáp được nổi trăn trở cho mọi nhà Hoang Vinh sẽ mang đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Qua bàn tay làm việc của đội ngủ nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và với sự nhiệt huyết, tỉ mĩ, cam kết sẽ là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Các dịch vụ chống thấm của Hoàng Vinh:

  • Chống thấm bể nước
  • Chống thấm dột
  • Chống thấm trần nhà
  • Chống thấm tường nhà
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm sân thượng
  • Chống thấm hố thang máy
  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm khe tiếp giáp

  Hy vọng với top 10 công ty chống thấm nhà chất lượng tốt tại Hà Nội mà Top1HaNoi.Com chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm được công ty uy tín đồng hành cùng với mình. Mùa mưa đến, tường thấm nước, ẩm mốc khó chịu sẽ không còn là nỗi lo với bạn.