CHỈNH SỬA
chuyen-phat-nhanh-ha-noi

Gọi Tên 20+ Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Chuyên Nghiệp

339

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mọi thứ đều cần tiện nghi và nhanh chóng để kịp thời giải quyết vấn đề thời gian thì dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng giữ vị trí quan trọng trên thị trường. Khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín. Vậy Top1HaNoi.Com xin gợi ý cho bạn danh sách top dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất trong bài viết sau. 

MỤC LỤC

  1. DHL Express - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội 

  Địa chỉ: 99 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội 
  Hotline: 0971850000
  Website: vanchuyendhlexpress.com/index.php

  DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Hiện nay DHL đã trở thành một cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín. Với hơn 340,000 nhân viên, công ty cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. 

  DHL là một bộ phận trong công ty logistic và bưu chính hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh là DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight cùng DHL Supply Chain.

  Chuyển phát nhanh Hà Nội DHL
  Chuyển phát nhanh Hà Nội DHL 

  Nhân sự của DHL trên toàn thế giới sở hữu một kho tri thức, chuyên môn và năng lực khổng lồ. Đội ngũ cam kết nỗ lực làm việc hết mình để tìm ra những cách thức mới giúp tận dụng kho báu vô giá này và chia sẻ tài sản đó với tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu. 

  >>> Xem ngay: 13+ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Nội Giá Rẻ Nhẩt

  2. City Post Express - Công Ty Chuyển Phát Nhanh Hà Nội 

  Địa chỉ: Nhà A201 - BT2B, Khu Đô thị Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  Số điện thoại: 1900 2630
  Email: info@citypost.com.vn
  Website: citypost.com.vn/trang-chu.html

  Chuyển Phát Nhanh là dịch vụ chuyển phát tại Hà Nội và toàn quốc với thời gian toàn trình 24h-48h đi nội thành các tỉnh trên cả nước. Đối với khu vực ngoại thành (huyện,xã,hải đảo) thời gian toàn trình cộng thêm từ 24-48h tùy thuộc vào vị trí địa lý.

  Chuyển phát nhanh Hà Nội City Post
  Chuyển phát nhanh Hà Nội DHL 

  Các dịch vụ của City Post Express có: 

  • Giao nhận vận tải hàng hóa
  • Dịch vụ vận chuyển và chuyển phát hàng hóa
  • Dịch vụ nhận gửi và chuyển phát thư
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: bưu kiện, bưu phẩm
  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải (như: Thu, phát các chứng từ vận tải và vận đơn; Hoạt động của đại lý làm thủ tục hải quan; Hoạt động của các đại lý vận tải hàng hóa)..
  • Xuất nhập khẩu các mặt hàng công công ty kinh doanh
  • Đại lý cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông

  3. Viettle Post - Cơ Sở Chuyển Phát Nhanh Tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Email: cskh@viettelpost.com.vn
  Số điện thoại: 19008095
  Website: viettelpost.com.vn

  Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí được thành lập ngày 01/7/1997. Với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng. Năm 2006, Bưu chính Viettel chuyển đổi từ mô hình hạch toán phụ thuộc sang hạch toán độc lập thành Công ty TNHH NN 1 TV Bưu chính Viettel.

  Năm 2009 Bưu chính Viettel chính thức hoạt động với tư cách Công ty Cổ phần sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Hiện nay Viettle Post là cơ sở chuyển phát nhanh đáng tin cậy nhất tại Hà Nội và trên vi mô toàn quốc. 

  Chuyển phát nhanh Hà Nội Viettle Post
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Viettle Post

  • Viettel Post đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Bưu cục (điểm nhận thư hàng chuyển phát nhanh): có gần 680 bưu cục, trong đó:
  + 300 bưu cục cấp 1
  + 380 bưu cục cấp 2 và 3
  • Có 300 đại lý nhận chuyển phát thư hàng trên toàn quốc.
  • Có gần 1000 phương tiện vận chuyển đủ trọng tải, xe đầu kéo rơ-mooc, xe containter đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh, an toàn.

  Mạng lưới chuyển phát của Viettel Post phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Viettel Post: 

  • Trọng lượng quy đổi theo công thức: Số đo (cm): Dài x Rộng x Cao : 6000= Trọng lượng kg 
  • Chỉ tiêu thời gian toàn trình: tình từ 24h cùng ngày nhận trừ ngày chủ nhật , nghỉ lễ, tết theo quy định. 
  • Đối với tuyển huyện, xã theo danh mục Viettle Post quy định (sử dụng dịch vụ chuyển phát thỏa thuận) cộng thêm 20% phụ phí kết nối. 
  • Giá trên chưa bao gồm phụ phí nhiên liệu và thuế VAT (10%). 

  4. Tín Thành - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Ở Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 18/99 Nguyễn Chí Thanh,Đống Đa,Tp Hà Nội
  Số điện thoại: 0979 336 035
  Fax: 0932 104 247
  Website: chuyennhanhtinthanh.netx

  Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng trong nước, tín thành đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Hiện nay Tín Thành nhận chuyển phát nhanh tại Hà Nội và toàn quốc đối với tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng... trong phạm vi 63 tỉnh thành phố của cả nước mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng.  

  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy Tín Thành
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy Tín Thành

  Hiện nay, đơn vị có 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày bao gồm:

  • Chuyển phát nhanh hỏa trong ngày tốc nội thành: Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh này,bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn.
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: Với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

  Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước,  luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.  đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của TÍN THÀNH  chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

  5. Việt Nam Post - Công Ty Chuyển Phát Nhanh Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
  Số điện thoại: 1900 54 54 81
  Email: vanphong@vnpost.vn
  Website: www.vnpost.vn

  Việt Nam Post không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội mà còn trên cả toàn quốc và 100 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới theo thoả thuận giữa Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) hoặc các đối tác khác.

  Khối lượng:

  • Khối lượng bưu gửi EMS thông thường: Tối đa 31,5kg/bưu gửi.
  • Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.
  • Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000
  • Đối với bưu gửi quốc tế: Thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước.
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Việt Nam Post
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Việt Nam Post

  Kích thước:

  - Kích thước tối thiểu:

  • Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.
  • Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.

  - Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.
  - Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
  - Đối với bưu gửi quốc tế: Kích thước thông thường đối với bưu gửi EMS là bất kỳ chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

  Cước phí: 

  • Tùy theo từng dịch vụ sẽ có bảng cước giá khác nhau kèm theo phí dịch vụ của các dịch vụ cộng thêm.
  • Bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước
  • Bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế

  6. Tasetco Express - Cơ Sở Chuyển Phát Nhanh Hà Nội 

  Trụ sở: 100 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  TT Khai thác: 40 Vũ Phạm Hàm, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: (024) 39 439 439 - (024) 37 833 137
  Website: tansonnhat.vn

  Công ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO) được thành lập ngày 23 tháng 9 năm 2003, TASETCO là doanh nghiệp chuyên kinh doanh về chuyển phát thư tín, tài liệu, hàng hoá, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội, toàn quốc và Quốc tế.

  Với bề dày trên 17 năm kinh nghiệm, TASETCO luôn là một trong những công ty hàng đầu VN hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. TASETCO cung cấp dịch vụ đa phương thức và phát triển mạng lưới tại 63 tỉnh thành VN nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu. Đặc biệt TASETCO đã xây dựng hệ thống phát trước 9h a:m tới 50 tỉnh thành và phát trước 12h a:m tới 63 tỉnh thành.

  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy Tasetco Việt Nam
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy Tasetco Việt Nam 

  Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với các dịch vụ cộng thêm như:

  • Dịch vụ COD;
  • Dịch vụ phát tận tay;
  • Dịch vụ khai giá;
  • Dịch vụ báo phát (báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS);
  • Rút bưu gửi;
  • Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận;
  • Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước;
  • Nhận tại địa chỉ;
  • Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận ;
  • Dịch vụ người nhận trả cước ;
  • Dịch vụ kiểm đếm;

  - Khối lượng:

  • Bưu gửi thông thường đến 31.5kg.
  • Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.

  - Kích thước:

  • Kích thước thông thường: Đối với Bưu gửi EBS là bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.
  • Hàng cồng kềnh: Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là Bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
  • Hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng

  7. Proship.vn - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Ở Hà Nội 

  Địa chỉ: Kho K02, ICD Mỹ Đình, số 02 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Số điện thoại: 093 9999 247
  Email: cskh@proship.vn
  Website: proship.vn

  Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, Proship.vn xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nhanh và thu hộ tiền của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả tốt nhất. Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là chuyển phát nhanh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. Proship.vn cam kết mang đến giải pháp giao hàng nhanh (có hỗ trợ thu hộ) với hiệu quả cao nhất mang lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

  Chuyển phát nhanh Hà Nội City uy tín Proship
  Chuyển phát nhanh Hà Nội City uy tín Proship

  Proship.vn ra đời với với mong muốn giải quyết nút thắt cuối cùng trong thuơng mại điện tử. Liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu, Proship.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. 

  8. T&S Express - Công Ty Chuyển Phát Nhanh Tại Hà Nội Uy Tín 

  Địa chỉ: Số 8 ngõ 2A, Phố Văn Cao, Quận Ba Đình
  Hotline 1: (84-24) 3722 5215
  Hotline 2: 096 789 8668
  Website: chuyenphatnhanhquocte.net   

  Công ty là Nhà thu gom hàng lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thế giới gồm: Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS…Bên cạnh đó,  T&S còn phát triển một số tuyến khu vực Châu Á như: Singapore, Japan, Hongkong, China, Taiwan, Korea South…, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

  Đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, năm 2017 T&S đã cung cấp dịch vụ Hàng Bao Thuế với một số nước Châu Á và Âu như: Austria, Belgium, Czech, Denmark, Finland, France, Germany, Hungary, Netherlands, Poland, Russia, Slovakia, Spain, Sweden, UK, Japan.

  Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, chuyển phát nhanh tại Hà Nội, toàn quốc cũng như cả quốc tế tài liệu, hàng hóa, thư bảo lãnh ngân hàng, hồ sơ du học, hàng mẫu XNK, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng may mặc, nông sản, thủy hải sản, đồ hành lí cá nhân, hàng quà biếu, quà tặng, hàng mua bán… Kê khai hải quan, tư vấn nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam.

  Ngoài dịch vụ xuất gửi hàng từ Việt Nam đi hơn 220 nước trên Thế giới, T&S còn cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh từ 220 nước về Việt Nam, với thủ tục đơn giản, quý khách hàng có thể 24/7 theo dõi lô hàng mình gửi một cách dễ dàng trên website của T&S. 

  Chuyển phát nhanh Hà Nội TS Express
  Chuyển phát nhanh Hà Nội TS Express

  T&S Express đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành 1 trong số vài công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng tại Việt Nam Đến nay, T&S Express có 3 Trung tâm giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng, 63 các tỉnh thành đều có trạm trung chuyển và nhân viên giao nhận hàng. T&S Express đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự để cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ chuyển phát : ”Nhanh nhất, Đảm bảo nhất và Rẻ nhất”

  Dịch vụ chuyển phát do T&S cung cấp là dịch vụ “Door to door” (nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận), và tuân theo qui định, luật lệ, điều kiện, điều khoản vận chuyển của Luật hàng không Quốc tế, của ngành Bưu chính Việt nam, và của các hãng Chuyển phát DHL, TNT, UPS, FedEx. Bằng việc kí kết hợp đồng với các hãng chuyển phát hàng đầu thế giới nói trên, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ Chuyển phát khi gửi qua T&S Express.

  Đối với hàng hóa, tài liệu gửi đi Quốc tế, với việc thực hiện 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần, chuyển phát nhanh T&S luôn đảm bảo được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu:

  • Đối với chứng từ: khoảng từ 1-2 ngày (đi Châu Á); từ 3-4 ngày (đi Châu Âu, châu Mỹ)
  • Đối với hàng hóa: từ 1-3 ngày (đi Châu Á); từ 3-5 ngày (đi Châu Âu, Châu Mỹ)
  • Một số nước khu vực Trung Đông: từ 4-6 ngày.

  9. BHL Việt Nam - Cơ Sở Chuyển Phát Nhanh Tin Cậy Hà Nội 

  Địa chỉ: Phòng 402 - Housing Tower - ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Số điện thoại:  +84-4-6290 1011
  Email: cs@bhlvietnam.com
  Website: bhlvietnam.com

  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy BHL
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy BHL 

  BHL Việt Nam là đơn vị chuyên chuyển phát nhanh quốc tế, có cơ sở tại thủ đô nhằm cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội cũng như cung cấp các vật tư thiết bị ngành in. BHL Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và đảm bảo từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới và từ tất cả các nước trên thế giới về Việt Nam.

  • Dịch vụ chuyên tuyến 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc
  • Dịch vụ chuyển hàng bao thuế Việt Nam - Đài Loan
  • Dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL, TNT, UPS, Fedex

  10. UPS - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tin Cậy Tại Hà Nội 

  Văn Phòng UPS tại Hà Nội, Khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại: +84-24-3514-2888
  Fax: +84-24-3514-2727
  Thứ 2 - Thứ 7: 8 giờ sáng - 7 giờ tối

  Website: ups.com/vn/vi/Home.page?

  Câu chuyện về UPS, công ty phát hàng lớn nhất thế giới, hiện nay đã có văn phòng ở Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh tại Hà Nội cho quý khách hàng và cũng như nhiều cơ sở ở các thành phố lớn khác ở Việt Nam.

  Công ty đã bắt đầu từ hơn một thế kỷ trước với khoản vay 100 đô la để bắt đầu một dịch vụ nhắn tin nhỏ. Cách chúng tôi phát triển thành một tập đoàn toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la phản ánh lịch sử vận tải hiện đại, thương mại quốc tế, dịch vụ kho vận và tài chính.

  Ngày nay, UPS là công ty lấy khách hàng làm đầu, do nhân viên dẫn dắt và được thúc đẩy bởi sự đổi mới. Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Trong tương lai, UPS sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành và kết nối thế giới, với cam kết về chất lượng dịch vụ và tính bền vững về môi trường. 

  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy UPS
  Chuyển phát nhanh Hà Nội Tin Cậy BHL 

  Bạn có thể không vận chuyển thường xuyên, nhưng khi bạn vận chuyển, bạn muốn có một trải nghiệm trực quan, nhanh chóng và hiệu quả từ khi gửi đến lúc giao hàng. Các giải pháp UPS dành cho người vận chuyển là cá nhân cung cấp các công cụ và công nghệ cho phép bạn vận chuyển từ nhà hoặc một địa điểm UPS ở gần, sau đó theo dõi và quản lý gói hàng trong quá trình vận chuyển.

  Bạn có thể xếp lịch phát hàng hay nhận hàng một cách tiện lợi, chặn một gói hàng trên đường vận chuyển nếu kế hoạch của bạn có thay đổi, và thậm chí nhận thông tin tư vấn và mẹo đóng gói và vận chuyển. Hãy tin tưởng các chuyên gia của chúng tôi để phát hàng của bạn một cách an toàn, đáng tin cậy, mọi lúc mọi nơi.  

  Dù bạn là doanh nhân hay doanh nghiệp, các công cụ và công nghệ đột phá của UPS sẽ giúp công việc bạn thêm hiệu quả, tập trung kiểm soát, cắt giảm chi phí, và tăng năng suất làm việc. Và với khả năng linh hoạt cao hơn và thông tin chính xác hơn, bạn sẽ an tâm rằng bạn đang vận chuyển theo cách hiệu quả nhất.

  11. D&T Express – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Chất Lượng

  Địa chỉ: 182 Ngõ Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3773 2444
  Website: dtexpress.com.vn
  Facebook: facebook.com/chuyenphatdt

  D&T Express là công ty hàng đầu có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyển phát nhanh tại Hà Nội và kết hợp của hơn 10 năm trong kinh doanh trong nghành vận chuyển. D&T Express không chỉ cung cấp cho vận chuyển hàng hóa đến và đi từ bất cứ nơi nào, mà cũng là một dịch vụ đầy đủ cung cấp hậu cần tích hợp. Kết nối được thiết lập tốt của D&T Express đảm bảo sự xuất hiện kịp thời và giao hàng hóa của bạn cho tất cả các điểm đến quốc tế.

  D&T Express là một trong những đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh qua các hãng vận chuyển lớn như DHL Việt Nam Sử dụng khối lượng giảm giá với hầu hết các hãng vận chuyển lớn trong nước và quốc tế, công ty có thể cung cấp mức giá cước tốt nhất có sẵn với các dịch vụ vận chuyển trực tiếp hoặc đa phương thức.

  D&T Express gửi tất cả các loại hàng hóa từ hàng hóa quá khổ để bưu kiện nhỏ và tất cả mọi thứ ở giữa. Nhiệm vụ của công ty là cung cấp chất lượng cao vận chuyển cá nhân và các dịch vụ hậu cần cho các khách hàng của chúng tôi ở mức giá phải chăng nhất.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội chất lượng DT Express
  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội chất lượng DT Express

  Công ty không chỉ cung cấp cho vận chuyển hàng hóa đến và đi từ bất cứ nơi nào, nhưng công ty cũng là một dịch vụ đầy đủ cung cấp hậu cần tích hợp. Kết nối được thiết lập tốt đảm bảo sự xuất hiện kịp thời và giao hàng hóa của bạn cho tất cả các điểm đến quốc tế. Công ty mong muốn trở thành đối tác kinh doanh của bạn và luôn luôn hành động với lợi ích tốt nhất của công ty bạn trong tâm trí. Tin tưởng D&T Express là chuyên gia tư vấn cho các giải pháp vận chuyển  của bạn.

  D&T Express cũng tự hào về khả năng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng và giữ cho thông tin được thông báo đầy đủ vào mọi lúc D&T Express phối hợp chặt chẽ với các khách hàng để trực tiếp đóng góp vào sự phát triển hiện tại và tương lai của bạn. Công ty là một công ty có kinh nghiệm và chuyên giao nhận hàng hóa với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh thành công trong các lĩnh vực vận chuyển.

  12. New Post - Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Uy Tín 

  Địa chỉ: A9/217 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Số điện thoại: 1900 63 6789
  Website: newpost.vn
  Email: cskh@newpost.vn

  NEWPOST được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 2012 cùng với nền tảng của một lực lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Hà Nội và toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tại thị trường trong nước, NEWPOST đã có mạng lưới phủ kín đến 63/63 tỉnh thành phố, và kết nối trực tiếp đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong, Taiwan ……đảm bảo nhu cầu nhanh chóng, chính xác, đa dạng của quý công ty.    

  Chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín New Post
  Chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín New Post
  • Mạng lưới hiện tại với 132  điểm giao dịch  trên 63 Tỉnh thành, đáp ứng tối đa về nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
  • Nhân sự Newpost có hơn 500 nhân viên, làm việc ở các Văn phòng, trung tâm khai thác.
  • Phương tiện vận tải: Với hệ thống gần 100 xe ô tô từ 0,5 tấn đến 25 tấn.
  • Số lượng hàng hóa  đăng ký bay qua Vietnam Airlines: từ 5 – 8 chuyến/ngày:  bắt đầu 6h00 – 21h30 hàng ngày.
  • Xe đường trục Bắc – Nam – Bắc:  từ 16 – 25 tấn xuất phát 24h00 hàng ngày tại 2 đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Sản lượng Bưu phẩm, bưu kiện chạy  trên hệ thống: Trung bình từ 12,000 – 15,000 bưu phẩm, bưu kiện/ngày.

  13. Netco - Cơ Sở Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Chuyên Nghiệp 

  Địa chỉ: Tầng 8, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Số điện thoại: 19006463 – 024.38.356.356
  Website: netco.com.vn
  Email: info@netco.com.vn

  Công ty Cổ Phần Thương mại và Chuyển phát nhanh Nội Bài (tên viết tắt: NETCO), được thành lập ngày 10/ 03/ 2003 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0101344790 do Sở KHĐT Hà Nội cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh.  Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Bưu chính – Chuyển phát. NETCO tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Hà Nội tài liệu, hàng hóa và trong nước, Quốc tế với phương châm phục vụ "Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần”.

  Cơ sở chuyển phát nhanh Hà Nội chuyên nghiệp Netco
  Cơ sở chuyển phát nhanh Hà Nội chuyên nghiệp Netco

  Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của  khách hàng, hiện nay Công ty đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu, ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, NETCO đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và ứng dụng Công nghệ định vị bưu phẩm “Billing System” sẽ giúp ích khách hàng với chất lượng tốt nhất trong việc tra cứu thông tin người nhận trên bưu phẩm.

  Công ty ngày một vững mạnh chủ yếu do các cán bộ lãnh đạo trong hệ thống NETCO đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính – Chuyển phát. Bên cạnh đó, đội ngũ anh chị em nhân viên cũng năng động, nhiệt tình không kém. NETCO đang phục vụ trên 4,000 khách hàng là các doanh nghiệp, các Bộ, ban ngành, các ngân hàng, văn phòng đại diện nước ngoài……

  Hiện nay, với mạng lưới chi nhánh phát bao phủ 63/ 63 tỉnh thành trên cả nước với 09 trung tâm khai thác lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Nai, Cần Thơ và Bình Dương. Công ty tự hào và tin tưởng sẽ cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

  14. Giao Hàng Hà Nội – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội An Toàn

  Địa chỉ: số 71 Ngõ 35 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 0988. 564. 861
  Website: giaohanghanoi.weebly.com

  Giaohanghanoi.weebly.com nhận hàng và giao hàng từ bất cứ nơi đâu, chuyển phát nhanh tại Hà Nội. ( Công ty hỗ trợ thu tiền hộ khách hàng. Ứng trước tiền cho khách. Nếu khách hàng có yêu cầu trên ). Giaohanghanoi.weebly.com không chịu trách nhiệm khi khách trả lại hàng vì lý do chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp này khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí trả hàng là 50% phí ship ban đầu.

  Tiếp nhận vận đơn giao nhận hàng:

  • Tiếp nhận yêu cầu qua Hotline
  • Tạo vận đơn xác nhận qua tin nhắn SMS
  • Quản lý theo dõi vận đơn trực tuyến
  Chuyển phát nhanh Hà Nội an toàn Giao hàng Hà Nội
  Chuyển phát nhanh Hà Nội an toàn Giao hàng Hà Nội

  Phương thức giao nhận hàng hóa:

  • Nhận đơn từ 8h sáng đến 18h tối
  • Giao nhanh mỗi đơn chỉ trong 2 giờ
  • Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

  Lợi ích - Hiệu quả:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí,nhân lực, thời gian
  • Giảm tải cho cuộc sống bận rộn của bạn
  • Giúp bạn quản trị thời gian hiệu quả nhất

  15. Ecotrans - Địa Chỉ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 222 Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân, Hà Nội
  Số điện thoại: 1900636095
  Website: ecotrans.vn
  Email: info@ecotrans.vn

  Chuyển phát nhanh Ecotrans cung cấp tất cả các dịch vụ bưu chính, trong đó có các dịch vụ chính như: Chuyển phát nhanh ở Hà Nội, Giao hàng thu tiền (ship COD), Chuyển phá​​t hỏa tốc, Vận chuyển đường bộ, Cho thuê xe tải giá rẻ, Giao hàng siêu thị.

  Với đội ngũ nhân viên phát hàng nhiệt tình, đơn hàng của bạn luôn được giao đến người nhận nhanh chóng. Thông báo nhanh đến người gửi những vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng, do đó đơn hàng được phát lại sớm nhất.

  Địa chỉ chuyển phát nhanh Hà Nội Ecotrans
  Địa chỉ chuyển phát  nhanh Hà Nội Ecotrans
  • Chuyển phát nhanh Ecotrans cung cấp dịch vụ bưu chính đáng tin cậy, an toàn, nhanh chóng,  đúng hẹn và giá cước rẻ nhất.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Giá cước luôn rẻ hơn các đối tác khác từ 5-15%.
  • Ecotrans có nhiều dịch vụ và chính sách ưu đãi áp dụng cho mọi khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước.

  16. Thành Lộc - Chuyển Phát Nhanh Hà Nội Chất Lượng

  Địa chỉ: Số 283 Kim Ngưu, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Số điện thoại: 024. 39876512
  Email: han@thanhlocexpress.com.vn
  Website: thanhlocexpress.com.vn

  Công ty cổ phần TM & DV chuyển phát nhanh Thành Lộc được thành lập từ năm 2005 với trụ sở chính đặt tại thành phố Cảng Hải Phòng cùng với hệ thống bưu cục tại Hà Nội- Hải Phòng- Hải Dương là đầu mối chính kết nối các tỉnh còn lại trên toàn quốc.

  ThanhLoc Express là thương hiệu chuyển phát nhanh tại Hà Nội, toàn quốc và quốc tế đặc biệt là chuyển phát chuyên tuyến Hà Nội - Hải Phòng - Hải Dương. Sự kết hợp hoàn hảo với ngành nghề vận tải trên nền tảng công nghệ tiên tiến đã tạo lên một thương hiệu với lợi thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường chuyển phát nhanh.

  Tốc độ giao hàng chỉ duy nhất có tại ThanhLoc Express: giao hàng trong ngày, giao liên tỉnh nhanh bằng thời gian giao nội thành cùng với dịch vụ giao hàng thương mại điện tử giúp khách hàng dễ dàng tạo đơn, quản lý đơn hàng, quản lý dòng tiền COD thuận tiện. ThanhLoc Express còn là thương hiệu vận tải nổi tiếng của thành phố Cảng.

  Với chuỗi cung ứng dịch vụ từ chuyển phát nhanh chứng từ đến làm thủ tục Hải Quan, lấy hàng tại Cảng và vận chuyển hàng hóa giao hàng tận nơi, đã mang đến sự tiện ích tối đa cho khách hàng. Mục tiêu của công ty là luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đến nay sau 15 năm hoạt động, ThanhLoc Express tự hào là SẢN PHẨM – DỊCH VỤ hàng đầu Việt Nam do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế và báo người tiêu dùng chứng nhận.

  Chuyển phát nhanh Hà Nội chất lượng Thành Lộc
  Chuyển phát nhanh Hà Nội chất lượng Thành Lộc

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nghành nghề chuyển phát nhanh và vận tải, ThanhLoc Express mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho người dùng:

  • Giao hàng ngay trong ngày, giao liên tỉnh nhanh bằng thời gian giao nội thành.
  • Miễn phí giao nhận tận nơi.
  • Miễn phí thu hộ COD.
  • Miễn phí chuyển khoản tiền thu hộ.
  • Miễn phí chuyển hoàn.
  • Quản lý đơn hàng chặt chẽ qua hệ thống trực tuyến.
  • Cước phí chuyên tuyến thấp hơn 20% so với mặt bằng chung.
  • Đối soát tiền COD nhanh và chính xác.
  • Bảng giá linh hoạt cho người dùng lựa chọn: giá chuyển phát nhanh cho loại hàng nhỏ, giá vận tải cho những lô hàng lớn, giá ship hàng dành cho shop bán hàng online…
  • Các loại xe của ThanhLoc Express từ 1,25T đến 8T đều là xe thư báo thùng kín, đảm bảo an toàn hàng hóa khi nắng mưa, giao được hàng trong nội thành Hà Nội giờ hành chính và tất cả các tỉnh Miền Bắc.

  17. Babylon - Công Ty Chuyển Phát Nhanh Hà Nội 

  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 1: Số 6 ngách 121 Ngõ Thái Thịnh 1 - Đường Thái Thịnh - Đống Đa, Hà Nội
  Tel:  043.5558567 - 093.222.5678
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 2: Phố Tôn Đản - Hoàn Kiếm
  Tel: 0972226336 - 0932225678
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 3: Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch
  Tel: 043.5558567 - 0932225678
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 4: Đường Nguyễn Văn Cừ - Gia Lâm 
  Tel: 0972226336 - 0932225678
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 5: Đường Giáp Bát - Hoàng Mai 
  Tel: 0972226336 - 093.222.5678
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 6: Đường Thanh Bình - Hà Đông
  Tel: 0435558567 - 0972226336
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 7: Đường Xuân Thủy - Cầu Giấy
  Tel: 0435558567 - 0932225678
  Điểm giao dịch chuyển phát nhanh 8: Đường Lạc Long Quân - Quận Tây Hồ
  Tel: 0972226336 - 0932225678
  Website: chuyenphatquocte.vn

  Babylon là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế, Babylon nhận Chuyển phát quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu...với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể gửi hàng qua dịch vụ Chuyển phát của Babylon bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

  Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Công ty TNHH Babylon không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

  Hiện công ty đã xây dựng được mạng lưới Chuyển phát quốc tế rộng tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Chuyển phát quốc tế của quý khách thông qua các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh như:

  • Chuyển phát quốc tế DHL;
  • Chuyển phát quốc tế TNT;
  • Chuyển phát quốc tế Fedex;
  • Chuyển phát hàng nặng;
  • Chuyển phát hàng đặc biệt;
  • Chuyển phát hỏa tốc;
  • .................
  Công ty chuyển phát nhanh Hà Nội Babylon
  Công ty chuyển phát nhanh Hà Nội Babylon

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Babylon liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…

  Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

  Babylon mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển phát nhanh tại Hà Nội và nhiều chi nhánh trên toàn quốc, có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ Chuyển phát trong nước và quốc tế tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế của Babylon sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
  • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

  18. EMS Việt Nam – Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Hà Nội

  Trụ sở chính: Số 1 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Số điện thoại: 1900545433
  Chi nhánh tại Hà Nội: số 1 Võ Văn Kiệt, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  Số điện thoại: 1900545433
  Website: cskh@ems.com.vn

  Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2006, là đơn vị duy nhất được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cho phép quản lý, khai thác và kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước và quốc tế. EMS cũng là thương hiệu dịch vụ chuyển phát toàn cầu của liên minh bưu chính thế giới UPU, hiện đang được khai thác bởi bưu chính của gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

  Với gần 2.300 CBCNV tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các nhân viên kinh doanh tại một số thị trường trọng điểm trên toàn mạng lưới, Tổng công ty đã xây dựng được nguồn nhân lực chất lượng cao, tinh thông nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

  Tổng công ty luôn xây dựng các cơ chế, chính sách thu hút lực lượng lao động chất lượng cao với các chính sách đãi ngộ phù hợp để khuyến khích và phát huy tối đa năng lực, tạo điều kiện để các cá nhân phát triển và yên tâm cống hiến. EMS được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và hàng đầu tại Hà Nội. 

  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội EMS
  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội EMS

  Ngoài hệ thống gần 50 bưu cục giao dịch trực thuộc Tổng công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS được cung cấp bởi 63 Bưu điện Tỉnh, Thành phố trên toàn quốc, tới tận các huyện, xã, biên giới và hải đảo, bao gồm: Hệ thống điểm phục vụ: hơn 13.000 điểm, bán kính phục vụ bình quân đạt 2,93 km/điểm đảm bảo mỗi xã có tối thiểu một điểm phục vụ, số dân phục vụ bình quân đạt hơn 7.100 người/điểm, trong đó:

  • 64 bưu cục giao dịch cấp 1
  • 760 bưu cục giao dịch cấp 2
  • 1.793 bưu cục giao dịch cấp 3
  • 8.184 Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX)
  • 434 đại lý bưu điện
  • 43 Kiốt
  • 1.460 thùng thư công cộng độc lập

  Ngoài các Trung tâm phát hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, các bưu gửi EMS được phát tới người nhận thông qua hệ thống phát c63 Bưu điện tỉnh, thành phố trực thuộc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.Tại các Bưu điện trung tâm tỉnh, huyện, khu vực đã thành lập 655 Bưu cục phát và giao nhiệm vụ quản lý tuyến phát cho 817 Bưu cục giao dịch cấp 3 để tổ chức đi phát, thu gom tại địa chỉ khách hàng và quản lý khâu sau phát.

  Tại các địa bàn trung tâm tỉnh lỵ, huyện lỵ và các xã có gần 11.800 bưu tá thực hiện phát, thu gom bưu gửi và chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện từ trung tâm huyện xuống các bưu cục 3, điểm BĐ-VHX với tổng số tuyến phát là 11.900 tuyến.

  19. Nasco Express - Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tin Cậy Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 70 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 1900 1106
  Email: info@nascoexpress.com
  Website: nascoexpress.com

  Công ty Cổ phần giao nhận hàng hóa Nasco (Nasco Logistics) được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng 03 năm 2016 sau khi tách khỏi Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (Nasco) thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

  Nasco Logistics hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics bao gồm: Giao nhận vận chuyển (Với thương hiệu Nasco Express hoạt động từ năm 1993), Kho hàng (Warehouse), Phân phối (Distribution) và Kết nối chuỗi cung ứng (Supplychain).  EMS được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội tin cậy Nasco Express
  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội tin cậy Nasco Express

  Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Nasco Logistics không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó công ty mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

  Giá trị cốt lõi: 

  • Khách hàng là trọng tâm phát triển:Nasco Logistics luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp:Nasco Logistics luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
  • Đổi mới – Sáng tạo: Nasco Logistics luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp. 

  20. VietJet Post - Chuyển Phát Nhanh Hà Nội An Toàn 

  Số điện thoại: ACSV Nội Bài BT6, 120 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 02466 86 88 44 - 0969 844 884
  Email: info.vietjetpost@gmail.com
  Website: vietjetpost.vn/Default.aspx

  Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh hàng không Vietjet được chính thức thành lập vào ngày 15 tháng 08 năm 2015 được hoạt động chính thức trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế với vị thế và quy mô quy mô của mình đã nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp vận chuyển tài liệu hàng hóa, logistic, chuyển phát nhanh hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung và cả trên thế giới, các đối tác lớn: UPS, EMS, TNT, Viet Nam AIRLINE, DHL. Vietjet hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh bao gồm: Nhận tận nơi và giao tận nơi. 

  Chuyển phát nhanh Hà Nội an toàn Vietjet Post
  Chuyển phát nhanh Hà Nội an toàn Vietjet Post

  Hệ thống hàng không Vietjet đã phát triển toàn diện về hệ thống con người, mạng lưới, phương tiện vận chuyển trên toàn quốc: 350+ Nhân sự, 63 tỉnh thành vận chuyển, 200+ phương tiện vận chuyển, 45+ văn phòng toàn quốc. 

  Với mục tiêu trở thành công ty chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Vietjet không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó công ty mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

  • Khách hàng là trọng tâm phát triển: Hàng Không Vietjet luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp: Hàng Không Vietjet luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát chuyên nghiệp cùng các dịch vụ đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.
  • Đổi mới – Sáng tạo: Vietjet luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp. 

  Vậy Top1HaNoi.Com đã điểm qua top 10 cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và chúc bạn tìm được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Theo dõi Top1HaNoi.com để liên tục cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho cần thiết trong cuộc sống của bạn nhé!