CHỈNH SỬA
dich-vu-tham-tu-tai-ha-noi

TOP 15+ dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất Tại Hà Nội

337

Chắc hẳn bạn đã nghe qua về lĩnh vực dịch vụ thám tử  trong nhiều phim ảnh, thật thú vị  là nó cũng  là một ngành dịch vụ chuyên nghiệp trong đời sống thực tế, tin vui cho bạn là hiện có một số công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thám tử là một dịch vụ khá mới và đặc thù, ngành này cũng đem lại khá nhiều lợi ích và thuận tiện cho con người trong cuộc sống xô bồ hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội thì Top1HaNoi.Com xin giới thiệu đến bạn Top 5 dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín với chất lượng tốt và chuyên nghiệp nhất sau đây để bạn tham khảo khi cần đến.

Vậy dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn làm gì? Cũng như những gì bạn đã từng trải nghiệm trong phim ảnh thì cụ thể dịch vụ thám tử là dịch vụ chuyên đảm nhận các công việc, theo dõi, giám sát, xác minh, điều tra các vụ việc, vấn đề một cách độc lập phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cuộc sống hiện đại ngày càng xô bồ, con người ai ai cũng bận rộn, có những vấn đề người ta không có thời gian hay điều kiện để theo dõi và quan tâm đến, đây chính là lúc cần đến những thám tử tư bên ngoài theo dõi và hỗ trợ. Các công ty cung cấp dịch vụ thám tử cam kết với đội ngũ chuyên môn, thiết bị hiện đại có thể bổ trợ cho các hoạt động điều tra cá nhân hay doanh nghiệp. Dưới đây là Top 5 dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp nhất mà TOP1HANOI.COM đã tìm hiểu kĩ càng và tổng hợp lại để bạn có thể an tâm chọn lựa khi có nhu cầu muốn thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội.

MỤC LỤC

  1. Thám tử Hưng Việt - Dịch vụ cho thuê thám tử tại Hà Nội

  Địa chỉ:  47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

  SĐT: 0522.16.9999

  Website: thamtuhungviet.vn

  Thám Tử Hưng Việt chắc hẳn là một cái tên bạn không thể bỏ lỡ một khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội. Thám tử Hưng Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư điều tra và thu thập thông tin chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

  Nơi đây cung cấp Dịch vụ thám tử uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ; được đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ. Để có thể làm hài lòng khách hàng nhất có thể công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội Hưng Việt hoạt động với phương châm bảo mật – đúng pháp lí – giá thành hợp lí.

  Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp cam giải quyết các vấn đề theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất, cung cấp cho các bạn những thông tin hình ảnh chính xác, rõ ràng nhất. Đặc biệt công ty luôn cam kết Bảo mật tuyệt đối các thông tin trong công việc, vì vậy khách hàng hãy yên tâm không lo về việc thông tin của bản thân và vấn đề liên quan khác bị lộ ra bên ngoài.

  Các gói dịch vụ thám tử tại Hà Nội mà công ty đang cung cấp bao gồm: 

  Dịch Vụ Thám Tử Hôn Nhân và Gia Đình

  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình.
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.
  • Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi
  • Tìm kiếm con thất lạc , con rơi , xác định nguồn gốc con nuôi , giám định AND.
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu và có ý định tiến tới hôn nhân.
  • Tìm hiểu để minh oan , hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn , hủy kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý

  Dịch Vụ Thám Tử Quản lý và giám sát

  • Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?
  • Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc?
  • Quý vị bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những bức thư nặc danh làm bạn rất lo sợ
  • Quý vị muốn tìm lại gia quyến, người thân bị mất tích, mất liên lạc lâu ngày, trẻ bỏ nhà đi?

  Dịch Vụ Thám Tử Doanh nghiệp

  • Kiểm tra, xác minh việc ăn cắp bí mật nghề, mẫu mã hàng hóa, bản quyền bị vi phạm.
  • Tìm kiếm thông tin phục vụ thu hồi công nợ và tranh chấp thương mại.
  • Điều tra, tìm kiếm thông tin giúp văn phòng luật sư làm bằng chứng phục vụ quá trình tố tụng và ngoài tố tụng.
  • Giúp các doanh nghiệp kiểm tra xác địnhđối tác đang cùng cộng tác nhằm ngăn ngừa việc lừa đảo..

  Dịch Vụ Truy Tìm Chủ Nhân Số Điện Thoại

  • Những tin nhắn quấy rối, hâm dọa.
  • Những bức thư nặc danh/ khủng bố
  • Những cuộc điện thoại nặc danh quấy nhiễu…
  Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Nội

  2. Thám tử Phúc Tâm - Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

  Địa chỉ: 66 Trần Hưng Đạo, Hà Nội 

                172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

  SĐT: 097.129.5757

  Websitr: thamtuphuctam.com

   Phúc Tâm là dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín được thành lập từ 10/2003, Phúc Tâm được xem là là 1 trong 3 công ty dịch vụ thám tử lâu đời và có kinh nghiệm tại Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn Việt Nam nói chung. Phúc Tâm là công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử lớn nhất cả nước. Đại đa số khách hàng lâu năm của công ty cung cấp thám tử này là người đã từng sử dụng hoặc qua người quen biết giới thiệu. Hoạt động với phương châm như cái tên của công ty, Phúc: Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi quý khách hàng, Tâm: Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

  Điều đáng cân nhắc để lựa chọn nơi đây, toàn bộ thám tử viên của Phúc Tâm được đào tạo chuyên sâu để sử dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong lúc hành nghề như: Thiết bị định vị, camera quay trộm, máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị theo dõi,… Việc ứng dụng thiết bị công nghệ thám tử giúp tối ưu hóa kết quả thu được, giúp công ty điều tra với thời gian nhanh gọn dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội này luôn mang lại kết quả tối ưu, có độ chính xác 100% cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

  Các gói dịch vụ thám tử tại Hà Nội mà công ty đang cung cấp bao gồm: 

  Nhóm dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Hà Nội: 

  Nhu cầu điều tra, tìm kiếm thông tin xoay quanh các vấn đề về hôn nhân gia đình là nhóm dịch vụ chủ lực của Thám tử Phúc Tâm. Đây là nhóm dịch vụ điều tra dân sự, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống gia đình. Đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống trật tự, ổn định và hạnh phúc.

  Khách hàng có thể chọn lựa các dịch điều tra Hà Nội phù hợp theo nhu cầu của mình:

  • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Xác minh nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời. Điều tra và các thông tin chứng minh mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân của họ.
  • Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình: Dịch vụ cung cấp thám tử viên để tiến hành theo dõi, giám sát người bạn đời. Thông báo những tin tức quan trọng đến khách hàng kịp thời và nhanh chóng.
  • Dịch vụ đánh ghen: Đánh ghen thông minh, lành mạnh khiến đối tượng kính sợ mà không tổn hại thể chất, sức khỏe và tinh thần.
  • Dịch vụ tán bồ của chồng: Cung cấp nhân sự phù hợp với sở thích của nhân tình người chồng. Tiếp cận và cưa cẩm nhân tình để phá hoại mối quan hệ tình cảm của hai người, giúp người chồng quay về với gia đình hoặc nhận bài học thích đáng.
  • Dịch vụ theo dõi quản lý giám sát con cái: Theo dõi con cái khi học tập, vui chơi bên ngoài. Kịp thời phát hiện con bị rủi rê vào hành vi tệ nạn xã hội, kết giao bạn xấu hoặc bị bắt nạn. Báo cáo cho phụ huynh về lịch trình các hoạt động của con bên ngoài.
  • Dịch vụ tìm trẻ lạc: Nhanh chóng triển khai tìm kiếm khi trẻ đi lạc, mất tích. Sớm đưa trẻ trở về đoàn tụ với gia đình.
  • Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu: Giúp khách hàng kiểm tra, xác minh về lai lịch tình sử của người yêu trước khi tiến tới kết hôn và mối quan hệ lâu dài.
  • Dịch vụ xác minh nhân thân, DNA: Kiểm tra và thông báo mối quan hệ huyết thống của các đối tượng theo yêu cầu. Giúp khách kiểm tra chính xác mối quan hệ cha – con, anh – em… dựa trên DNA được cung cấp.

   Nhóm dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho doanh nghiệp:
  Các doanh nghiệp luôn có những vấn đề khó giải quyết trong quá trình hoạt động kinh doanh. Một số vấn đề liên quan đến điều tra thông tin, xác minh, kiểm tra sẽ được Phúc Tâm hỗ trợ doanh nghiệp khi có nhu cầu.

  • Dịch vụ lấy thông tin báo cáo thuế doanh nghiệp: Báo cáo thuế là một thông tin nội bộ ít được lưu hành ra ngoài. Phúc Tâm có thể điều tra nội dung báo cáo thuế của một doanh nghiệp khi cần, giúp khách hàng nắm rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp đó.
  • Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp: Trước khi quyết định hợp tác với một đối tác doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện điều tra thông tin kinh tế của đối tác. Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng nắm rõ tiềm lực kinh tế để có quyết định chính xác nhất.
  • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Điều tra nội bộ công ty phù hợp khi nghi ngờ công ty có gián điệp, nhận được thư nặc danh uy hiếp, xuất hiện các khoản chi tiêu bất thường, điều tra nguồn gốc hành giả nhái…
  • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái: Hãy chọn ngay dịch vụ này nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện tình trạng có hàng giả nhái trên thị trưởng, ảnh hưởng đến uy tín và kinh doanh của công ty.
  • Dịch vụ bảo vệ an ninh: Hỗ trợ doanh nghiệp củng cố công tác an ninh vững chắc cho công ty. Tránh để công ty rơi và tình trạng mất trật tự, mâu thuẫn, trộm cưới, gây hấn…
  • Dịch vụ xác minh tài sản bất động sản: Dành cho doanh nghiệp, tổ chức lẫn các cá nhân muốn có thông tin chính xác về bất động sản mà mình đang quan tâm.
  • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Giúp khách hàng bảo đảm được khâu an ninh trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Tránh để xảy ra bất kỳ tình huống gây thiệt hại danh dự, tài sản và con người.
  • Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: Đảm bảo an toàn cho hàng hóa hoặc chuyến công tác của những lãnh đạo cấp cao trong công ty.

  Nhóm dịch vụ thám tử tư Hà Nội qua điện thoại, mạng xã hội facebook, zalo: Những vấn đề về công nghệ thông tin xuất hiện ngày càng nhiều và ảnh hưởng đến đời sống con người. Vì vậy, Thám tử Phúc Tâm cũng đưa vào các dịch vụ thám tử dành hạng mục điện thoại, mạng xã hội để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu. 

  3. Thám tử Hà Nội Sao - Dịch vụ thám tử tư ở Hà Nội

  Địa chỉ: Số 4 phố Chính Kinh – Thanh Xuân – Hà Nội

  SĐT: 0966111007

  Website: thamtuhanoisao.com

  Công ty Thám tử Hà Nội Sao luôn là lá cờ đầu, cánh chim đầu đàn trong làng nghề thám tử Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo cơ bản, kinh nghiệm qua nhiều năm phá án, qua nhiều chuyên án. Thám Tử Hà Nội Sao luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam với châm ngôn “Tiến tới tương lai”. Cơ sở dịch vụ Thám Tử tại Hà Nội Sao đã, đang  không ngừng cung cấp những sản phẩm dịch vụ Thám Tử có chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ cung cấp thông tin cho khách hàng.

  Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành nghề Thám Tử và đất nước Việt Nam. Cơ sở dịch vụ Thám tử tại Hà Nội Sao có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tính bảo mật cao, có các máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ, và đặc biệt nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và vô cùng chất lượng. Bao gồm đội ngũ cán bộ, điều tra viên, công nhân viên kỹ thuật có  nghiệp vụ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chính xác, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt nhất là thế mạng về nguồn nhân lực được tào tạo hết sức bài bản, 100% cán bộ, điều tra viên, công nhân viên đều qua trường lớp đào tạo lực lượng vũ trang. Với mong muốn thương hiệu Thám Tử Hà Nôị sao ngày càng chiếm được nhiều chỗ đứng trong lòng khách hàng. Để khẳng định thương hiệu thám tử Hà Nội Sao là điểm tựa là niềm tin, là tinh thần của những cá nhân gia đình, doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề khó khăn, khó giải quyết trong đời sống, kinh tế xã hội trong đoạn xã hội hiện nay. 

  Dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hà Nội
  Dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hà Nội

  Các dịch vụ thám tử mà Hà Nội Sao cung cấp:

  • Dịch vụ xác minh ngoại tình
  • Dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên
  • Dịch vụ giám sát theo yêu cầu
  • Dịch vụ xác minh trước hôn nhân
  • Dịch vụ xác minh lý lịch nhân thân
  • Dịch vụ lấy bằng chứng giám định ADN
  • Dịch vụ  xác minh chủ thuê bao ĐT
  • Dịch vụ xác minh thông tin biển số xe
  • Dịch vụ tìm kiếm người bỏ trốn
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • Dịch vụ xác minh thôn tin đối tượng nghiện hút, cai nghiện
  • Dịch vụ xác minh hàng giả, ăn cắp bản quyền thương hiệu
  • Dịch vụ xác minh đối tác kinh doanh, đối thủ cạnh tranh
  • Dịch vụ thám tử giúp văn phòng luật sư tìm bằng chứng
  • Dịch vụ xác minh thông tin chống tham nhũng
  • Dịch vụ săn tin BĐS, truy tra nguồn gốc BĐS cho cá nhân và doanh nghiệp
  • Dịch vụ xác minh thông tin facebook
  • Dịch vụ xác minh khủng bố ( Phát hiện, ngăn chặn, bảo vệ )
  • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu
  • Dịch vụ xác minh thông tin tài khoản ngân hàng

  4. Thám tử gia đình - Dịch vụ thám tử giá tốt tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 105 Láng Hạ, Đống Đa, HN

  SĐT: 0918101109 

  Website: dichvuthamtugiadinh.com

  Công ty dịch vụ thám tử Gia Đình, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm,trình độ và nghiệp vụ vững chắc. Công ty này luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất. Đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến.

  Với giúp đội ngũ thám tử được đào tạo và chuẩn bị chu đáo, cơ sở dịch vụ thám tử tại Hà Nội này luôn đảm nhận và thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất. Đồng thời luôn đảm bảo tính tuyệt mật trong hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng và đương sự là thông tin bảo mật được một cách tuyệt đói nhằm bảo vệ khách hàng cũng như quyền lợi của khách hàng. (Tránh tình trạng đánh cấp thông tin, tống tiền…).

  Đội ngũ thám tử Gia Đình có sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống…. thám tử Gia Đình luôn đưa ra các ý kiên tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

  Hãy đến với TT Gia Đình, đội ngũ sẽ luôn làm việc với phương châm “Nơi sự thật được bắt đầu!”

  THEO DÕI NGOẠI TÌNH, HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
  Dịch vụ theo dõi ngoại tình của Thám tử Gia Đình là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình cho khách hàng. Giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề, từ đó có nhìn nhận khách quan đưa ra quyết định đúng đắng trong mối quan hệ hôn nhân hiện tại.

  GIÁM SÁT NGƯỜI GIÚP VIỆC, NHÂN VIÊN, CON CÁI
  Đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao về giám sát con cái, nhân viên, người giúp việc, Thám Tử Gia Đình chuyên thực hiện nhiệm vụ giám sát nhân sự mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng tìm đến với chúng tôi. 

  THÁM TỬ CUNG CẤP THÔNG TIN CÔNG TY DOANH NGHIỆP
  Thám Tử Gia Đình hỗ trợ quý công ty các dịch vụ điều tra an ninh, (cung cấp thông tin cần thiết) cho công ty doanh nghiệp với cam kết bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối. Các thám tử tư của Thám Tử Gia Đình với chuyên môn và nghiệp vụ, xâm nhập giúp khách hàng có được thông tin cần thiết.

  TÌM NGƯỜI THẤT LẠC, BỎ TRỐN, TRỐN NỢ
  Thám Tử Gia Đình đơn vị chuyên nghiệp thực hiện các hoạt động xác minh truy tìm người người nhanh và hiệu quả tại Việt Nam Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc là hoạt động điều tra, xác minh, thu thập tin tức về một người nhằm tìm ra người đó hiện giờ đang ở đâu.

  TÌM CHỨNG CỨ CHO VĂN PHÒNG LUẬT SƯ
  Dịch vụ tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư : Là hoạt động thu thập thông tin nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình tố tụng. Giúp cho văn phòng luật sư được có những thông tin hữu ích năng cao tính hiệu quả trong quá trình làm việc của văn phòng pháp lí

  DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI, TÌM NGƯỜI KHẨN CẤP
  Thám Tử Gia Đình đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp thông tin về biển số xe, số điện thoại số CMND…, ngoài ra chúng tôi có thể tìm thông tin người qua Facebook, Zalo, địa chỉ IP… Ngày nay, cuộc sống hiện đại trong nhiều hoàn cảnh, xuất hiện nhiều tình huống mà đôi bên mất liên lạc.

  5. Thám tử VDT - Công ty dịch vụ thám tử ở Hà  Nội

  Địa chỉ: Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 094 368 23 99
  Website: thamtuvdt.com

  Thêm một dịch vụ thám tử Hà Nội chất lượng mà Top1HaNoi.com giới thiệu đến bạn đó là thám tử VDT. Đây là một trong những công ty hành nghề dịch vụ thám tử được mệnh danh là “Ông Trùm” thám tử thứ hai ở lĩnh vực dịch vụ thám tử tại Hà Nội, chuyên điều tra trong các lĩnh vực Hôn nhân, Kinh tế – Dân sự tại Việt Nam. VDT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra Hôn nhân, Doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

  dịch vụ thám tử Hà Nội. VDT là dịch vụ thám tử chuyên điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân kinh tế – dân sự tại Việt Nam.

  Thiết bị hiện đại, tinh vi, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm và nhạy bén đã giúp cho VDT hoàn thành được nhiều dự án điều tra xuất sắc. Quá trình điều tra được thực hiện kỹ lưỡng và cẩn thận hết mức, nhằm đảm bảo đem lại thông tin chính xác cũng như đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng. Với hệ thống quy tắc rõ ràng trong công việc, với khách hàng cũng như với đồng nghiệp, dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội này đã nhận được sự tín nhiệm to lớn từ hệ thống khách hàng trong và ngoài nước.

  Văn phòng thám tử VDT luôn luôn đồng hành và cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ sau:

  Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
  Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi. Cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn NhânGia Đình. Giải đáp pháp luật.

  Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, tìm kiếm

  • Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?
  • Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?
  • Quý vị bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những bức thư nặc danh làm bạn rất lo sợ ?
  • Quý vị không hiểu tại sao công ty mình làm ăn lại bị thua lỗ, bạn không hiểu biết nhiều về pháp luật, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu ?
  • Quý vị muốn tìm lại gia quyến, người thân bị mất tích , mất liên lạc lâu ngày , trẻ bỏ nhà đi?
  • Quý vị muốn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đất đai, bất động sản và các thủ tục hành chính khác ?

  Dịch vụ xác minh nhân thân

  • Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.
  • Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau : Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, công việc hiện tại, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình ), hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

  Dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại
  Là hoạt động điều tra xác minh về những vấn đề liên quan mà khách hàng nghi ngờ. Những trường hợp sau đây là phổ biến:

  • Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng một số hoặc nhiều số điện thoại lạ trong một thời gian dài.
  • Chồng (vợ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường từ số máy lạ giữa đêm khuya.
  • Dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại :  Dịch vụ thám tử VDT sẽ cung cấp cho bạn: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó, hoàn cảnh gia đình … vvv

  Dịch vụ xác minh thông tin  biển số xe: Xác minh thông tin biển số xe: là nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của một loại xe nào đó vì một số lý do như: tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, cướp giật hoặc Bạn trông thấy người thân, chồng (vợ) bạn đi chung xe với một người nào khác và bạn muốn biết rõ về người chủ sở hữu chiếc xe đó (họ tên, nơi ở, tuổi, tình trạng gia đình…)

  Điều tra doanh nghiệp

  • Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự – kinh tế, thương mại.
  • Cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự – Kinh tế.
  • Thông tin cho quý khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.
  • Tìm kiếm người bảo hộ, thu thập chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác , bạn hàng gồm về tư cách pháp lý , tình trạng và năng lực tài chính , nhân sự để quyết định giao kết hợp đồng hợp tác và đề ra các phương án kinh doanh cho các doanh nghiệp.
  Đơn vị chuyên dịch vụ thám tử tại Hà Nội
  Đơn vị chuyên dịch vụ thám tử tại Hà Nội

  6. Công ty thám tử Toàn Tâm - Cho thuê thám tử tư tại Hà Nội

  Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 41 Ngõ 87, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

  SĐT: 0961 042 999

  Website: thamtutoantam.vn

  Lâu nay, nhiều người khi thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác minh tìm kiếm thông tin người nhà mất tích, người nhà bỏ đi, vẫn cảm thấy vô cùng khó khăn cho quyết định của mình, liệu rằng đó có phải là một dịch vụ thám tử uy tín, liệu rằng số tiền mình bỏ ra có xứng đáng với những thông tin mà dịch vụ đó cung cấp? Sẽ chẳng còn là vấn đề gì quá đau đầu hay phân vân nhiều thứ, một khi bạn tìm đến Công ty thám tử Toàn Tâm, lời gợi ý đầu tiên của Toplist trong danh sách này.

  Công ty thám tử Toàn Tâm là một công ty thám tử Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, tìm người, theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa… hiệu quả tại Hà Nội và với quy mô không ngừng được mở rộng, Công ty thám tử Toàn Tâm hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc.

  Đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Toàn Tâm luôn trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình với công việc, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sự khác biệt về chất lượng:

  • Năng lực theo dõi, điều tra, xác minh, xử lý các tình huống nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ tốt.
  • Nguồn nhân lực, đội ngũ thám tử tư có chuyên môn cao
  • Đảm bảo 100% an toàn, tuyệt mật thông tin về khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian
  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu

  Hiện nay, Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp các dịch vụ thám tử sau:

  • Cho thuê thám tử theo dõi
  • Theo dõi, điều tra vợ/chồng ngoại tình
  • Xác minh danh tính
  • Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại
  • Thám tử điều tra thu thập chứng cứ
  • Thám tử tìm người chuyên nghiệp
  • Dịch vụ tìm người làm
  • Dịch vụ tìm người qua số điện thoại
  • Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe
  • Truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn hiệu quả
  • Dịch vụ xóa tài khoản facebook
  • Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng
  • Định vị xác định vị trí số điện thoại người khác
  • Điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác
  • Nghiên cứu điều tra đối thủ cạnh tranh
  • Thám tử điều tra trước hôn nhân
  • Dịch vụ vệ sĩ mật

  Ngoài ra, Dịch vụ thám tử Toàn Tâm còn cung cấp thiết bị thám tử: thiết bị định vị camera theo dõi, phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

  Với đa dạng các loại hình dịch vụ như trên, Công ty dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội Toàn Tâm luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cho dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu, Công ty thám tử Toàn Tâm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác, đảm bảo nhất.

  Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tìm ra các phương pháp làm việc nhanh chóng chính xác uy tín nhất, cách thức làm việc hợp lý theo nhu cầu thiết yếu hiện tại. Khi hai bên đã thống nhất phương thức làm việc, cách thức làm việc, khách hàng sẽ tiến hành gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử tư thống nhất các nội dung của bản hợp đồng, thống nhất các yêu cầu đưa ra, chi phí dịch vụ và các điều khoản khác.

  Nhiệt tình, đội ngũ nhân viên lành nghề, hiểu biết về khu vực và được trang bị các thiết bị hiện đại để hỗ trợ thu thập bằng chứng chính xác. Do đó, Khách hàng hợp tác với Công ty thám tử Toàn Tâm hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

  7. Công ty thám tử Hoàng Long - Địa điểm cho thuê thám tử tại Hà Nội

  CS1: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà NộiCS3: 850 Đường Láng, Hà Nội

  SĐT : 0948 363 080 (zalo,viber) - 0982 048 844

  Website: Thamtutuhoanglong.com

  Công ty thám tử Hoàng Long là một trong 3 công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội lâu đời và được cấp phép hoặc động tại Việt Nam, với ngành nghề chính là Dịch Vụ Cung Cấp Thông tin. Hoàng Long với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, sĩ quan an ninh và nhân viên giám sát được đào tạo về nghiệp vụ điều tra cơ bản. Điểm mạnh của Hoàng Long là cung cấp dịch vụ Điều tra Theo Dõi Ngoại Tình, giám sát con cái, điều tra kinh tế. Với hơn 10 năm hoạt động phục vụ trên 4000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Hoàng Long nhận được nhiều tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, uy tín, bảo mật, chi phí.

  Công Ty thám tử, dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội Hoàng Long cung cấp dịch vụ tại 64 tỉnh thành: Hà Nội, Sài Gòn,Đà Nẵng, Bình Dương, Đống Nai, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh...
  Văn phòng thám tử tư tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thuộc công ty thám tử Hoàng Long là văn phòng thám tử được cấp phép ĐKKD của sở kế hoạch và đầu tư, được chứng nhận bản quyền nội dung bởi Luật Bảo Vệ Bản Quyền Nội Dung DMCA, có trụ sở chính tại Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội và 82 Kinh Dương Vương , P13, Q6, HCM.

  Với Phương châm Uy Tín – Tận Tâm – Trách Nhiệm - Bảo Mật - Công ty thám tử Hoàng Long vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chính của Hoàng Long như:điều tra ngoại tình, xác minh số điện thoại, dịch vụ liên quan tới công nghệ, facebook, zalo, thám Tử điều tra theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử giám sát con cái, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, lấy mẫu ADN, điều tra trước hôn nhân, xác minh địa chỉ nhà, cơ quan, điều tra hàng giả hàng nhái, giám sát trẻ vị thành niên,...

  Điểm mạnh của Công ty thám tử Hoàng Long:

  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.
  • Đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý, sĩ quan an ninh được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ.
  • Tất cả thám tử có lý lịch, nhân thân tốt không tiền án tiền sự.
  • Làm hài lòng trên 4000 khách hàng, là đối tác của nhiều công ty và tập đoàn lớn...
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch.
  • Hoàn tiền khi báo sai kết quả, tư vấn miễn phí trước, sau và trong quá trình làm việc
  • Có văn phòng giao dịch và trụ sở thật tại các tỉnh thành lớn
  • Phục vụ tất 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

  Nghề thám tử tư là nghề đem lại giá trị từ sự thật thu thập được. Tuy nhiên không phải sự thật nào cũng đáng được mong đợi và Công ty thám tử Hoàng Long chính là người song hành cùng bạn để xử lý những thông tin từ sự thật đó, đảm bảo đáp ứng đủ 3 tiêu chí "UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT''.

  8. Thám Tử Gia Bảo - Cho thuê thám tử uy tín

  Địa chỉ: Sky City Tower 88 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại: 093.162.8668
  Website: thamtugiabao.com

  Với tiêu chí hoạt động : “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”. Văn phòng dịch vụ thám tử tại  Hà Nội Gia Bảo tự hào với việc cung cấp các giải pháp phù hợp, điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao cho khách hàng. Công ty cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí bằng các gói dịch vụ hợp lý nhất.

   Các dịch vụ thám tử tư chính tại Văn phòng thám tử Gia Bảo:
  1. Hôn nhân và gia đinh:

  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình;
  • Tìm hiểu người định kết hôn , nhận đỡ đầu , nhận nuôi dưỡng .Cung câp thông tin nhằm bảo vệ hạnh phúc gia đình
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn nhân - Gia đình;
  • Cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình;
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu va có ý định tiến tới hôn nhân;
  • Dịch vụ cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi;
  • Tìm hiểu để minh oan , hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn , huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em;
  • Tìm kiếm con thất lạc , con rơi , xác định nguồn gốc con nuôi , giám định AND;
  • Thông tin cho quý khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin;
  • Phát hiện ngăn chặn các hành vi ( thuộc về dân sự) gây tổn hại đến lợi ích chính đáng của gia đình;
  • Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự - Kinh tế;
  Đơn vị dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội
  Đơn vị dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

  2. Doanh nghiệp:

  • Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái , nguồn gốc xuất xứ nguồn hàng.
  • Thám tử cung cấp thông tin đối tác sắp đã và đang hợp tác.
  • Dịch vụ đòi thu hồi công nợ của các doanh nghiệp
  • Xác minh nhân thân nhân viên trong công ty , quá khứ trình độ năng lực nhân viên sắp vào công ty .
  • Tìm kiếm thông tin phục vụ tố tụng liên quan đến luật doanh nghiệp : bản quyền sáng chế , ăn cắp bí mật công ty ,...

  3. Quản lý giám sát

  • Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?
  • Quý vị muốn tìm lại gia quyến, người thân bị mất tích , mất liên lạc lâu ngày , trẻ bỏ nhà đi?
  • Quý vị bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những bức thư nặc danh làm bạn rất lo sợ ?
  • Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?

  Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, khách hàng cần:

  • Bước 1 : Gọi đến số hotline :093.162.8668 để liên hệ trao đổi qua điện thoại với văn phòng thám tử Gia Bảo hoặc qua email: thamtugiabaohanoi@gmail.com
  • Bước 2 : Khách hàng chuẩn bị trước các thông tin liên quan : số điện thoại , sự việc gặp phải.
  • Bước 3 : Sắp xếp thời gian công việc để có 1 cuộc hẹn với văn phòng thám tử
  • Bước 4 : Công ty sẽ tiến hành công viêc.

   Cam kết khi sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Văn phòng thám tử Gia Bảo: 

  • Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.
  • Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài
  • Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

  Gia Bảo luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ thám tử uy tín một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.. 

  9. Thám Tử Nam Phong – Dịch Vụ Thám Tử Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

  Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0975835982
  Website: thuethamtuhanoi.net

  Thám Tử Nam Phong luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định. Tiêu chí và chuẩn mực của dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội Nam Phong là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, luôn luôn năng động, dày dặn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

  Thám tử Nam Phong luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị hoàn chỉnh, tinh vi  theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại.

  • Dịch vụ cho cá nhân
  • Điều tra tiền hôn nhân
  • Theo dõi giám sát chuyên nghiệp
  • Điều tra ngoại tình
  • Tìm chủ nhân số điện thoại
  • Tìm kiếm thông tin
  • Thuê thám tử cho việt kiều, ngoại kiều
  • Dịch vụ cho doanh nghiệp
  • Dịch vụ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái
  • Tìm nguồn phân phối hàng hóa
  • Điều tra trộm cắp
  • Xác minh nhân viên
  • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

  10. Công ty thám tử Linh Hà - Cần thuê thám tử tư tại Hà Nội

  Địa chỉ: 63/30 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0961 061 888

  Website: https://thamtulinhha.com

  Không nằm ngoài danh sách này, Công ty thám tử Linh Hà cũng là một cái tên nổi bật trong số các công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội mà Top1HaNoi.Com muốn nhắc đến ngày hôm nay.

  Đến với Công ty thám tử Linh Hà, những mối nghi ngờ cũng như các vấn đề cá nhân mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và đảm bảo bí mật tuyệt đối bởi đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ theo dõi tối ưu nhất.

  Bên cạnh đó, Công ty thám tử Linh Hà còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chi phí thuê thám tử tư Hà Nội hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Hà Nội của khách hàng, Công ty thám tử Linh Hà chuyên cung cấp các loại hình thám tử dưới đây:

  • Điều tra, theo dõi ngoại tình
  • Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ
  • Dịch vụ tìm người
  • Xác minh thân nhân, danh tính các nhân
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
  • Định vị điện thoại người khác
  • Kiểm tra nhật kí cuộc gọi, tin nhắn
  • Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

  Cam kết của Công ty thám tử Linh Hà khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nội:

  • Luôn bảo mật tuyệt đối thông tin 100% cho khách hàng
  • Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Đảm bảo nhân sự tốt nhất, thông tin thông suất, đầy đủ, chuyên nghiệp.
  • Sử dụng các công nghệ cao nhất, tiên tiến nhất để thu thập tốt nhất thông tin vụ việc
  • Chi phí luôn hợp lý tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng
  • Bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp, khách quan là phương châm của công ty thám tử làm việc với khách hàng

  Toàn bộ nhân viên và các cấp lãnh đạo của Công ty thám tử Linh Hà luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của khách hàng nên vẫn không ngừng cố gắng hoàn thành công việc điều tra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, mọi thông tin đều mang tính độc lập, khách quan và bảo mật tuyệt đối, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

  11. Thám tử Liên Việt – Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội

  Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 0936 016 611
  Website: thamtulienviet.com

  Bạn đang muốn tìm một người hay điều tra chi tiết một sự việc trong bí mật? Bạn loay hoay tìm kiếm đơn vị dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín, chất lượng, bảo mật tuyệt đối giữa vô càn các công ty thám tử đang hoạt động? Với nhiều năm hoạt động và uy tín trong nghề, công ty thám tử Liên Việt là một trong những công ty thám tử nổi bật và chuyên nghiệp nhất. Thám tử Liên Việt luôn nỗ lực mang tới những thông tin chính xác – đầy đủ nhất, giúp bảo vệ công bằng, gìn giữ hạnh phúc.

  Cung cấp dịch vụ thám tử đáng tin cậy tại Hà Nội
  Cung cấp dịch vụ thám tử đáng tin cậy tại Hà Nội

  Các dịch vụ nổi bật:

  • Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình, theo dấu, điều tra những dấu hiệu vợ chồng ngoại tình. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, bằng chứng rõ ràng.
  • Dịch vụ giám sát, quản lý con cái
  • Dịch vụ tìm kiếm thông tin, danh tính người hoặc kiểm chứng thông tin theo yêu cầu khách hàng.
  • Các dịch vụ điều tra danh tính, xác định người thông qua biển số xe, số điện thoại,
  • Dịch vụ tìm người thất lạc, tìm kiếm người mất tích, con nợ, …
  • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ cho cá nhân và doanh nghiệp.
  • Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin nhân viên dành cho các công ty.
  • Dịch vụ truy tìm trộm cắp, mất đồ, những vấn đề khó giải quyết của khách hàng.
  • Kiểm tra chất lượng nguồn hàng, chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn.

  12. Công Ty Thám Tử 247 - Thám tử tư tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
  Điện thoại: 0972 999 247
  Website: thamtu247.vn

  13. Dịch Vụ Thám Tử Hà Nội Tâm Việt - Ở đâu Hà Nội cho thuê dịch vụ thám tử

  Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 094 504 9933
  Website: thamtutamviet.vn

  14. Công Ty Thám Tử Tiến Dũng - Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp  Hà Nội

  Địa chỉ: 80 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0963 782 068
  Website: dichvuthamtuhanoi.com.vn

  15. Công Ty Thám Tử Toàn Cầu SOS - Thám tử tư tại Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà E3A, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0939 037 007 – 0979 037 007
  Website: dichvuthamtuhanoi.vn

  Trên đây là danh sách TOP 15 dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hy vọng với thông tin mà Top1HaNoi.Com đã cung cấp, bạn có thể tìm được một công ty cho thuê thám tử phù hợp với nhu cầu của mình nhé!