CHỈNH SỬA
tuyen-dung-ha-noi

Cập Nhật Ngay Top 10 Trang Tuyển Dụng Hà Nội Uy Tín Nhất

318

Nhờ số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, với các mức lương khác nhau… mà trang web này có thể phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, website còn dành riêng một chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới cả ngàn đô. Thật rất hấp dẫn phải không nào? Hãy cùng Top1HaNoi.Com điểm qua top 10+ trang tuyển dụng hà nội uy tín nhất nhé!

MỤC LỤC

  1. Vietnamworks - Thương Hiệu Tuyển Dụng Hàng Đầu Hà Nội 

  Website: vietnamworks.com
  Fanpage: facebook.com/VietnamWorksFanpage

  Vietnamworks vốn là trang web tuyển dụng hà nội nổi tiếng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam.

  trang tuyển dụng hà nội
  Website  Vietnamworks Top Đầu Tuyển Dụng

  Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang. 

  2. TopCV - Tuyển Dụng Việc Làm Hà Nội 

  Trụ sở HN: Tầng 3, Tòa nhà Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  Email: cskh@topcv.vn
  Điện thoại: (024) 710 79 799
  Website: tuyendung.topcv.vn

  trang tuyển dụng hà nội
  Website TopCV Uy Tín

  TopCV cung cấp giải pháp hỗ trợ người dùng viết CV Online đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

  - Cung cấp công cụ tạo CV Online với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả.
  - Giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công.
  - 80% CV gửi đến nhà tuyển dụng hiện nay được làm từ TopCV.
  - Hồ sơ người tìm việc cập nhật liên tục theo từng phút. Mỗi tháng có hơn 100,000 ứng viên cập nhật qua Công cụ tạo CV TopCV.vn.

  3. Careerlink - Trang Tuyển Dụng Tại Hà Nội Uy Tín

  Website: careerlink.vn
  Fanpage: facebook.com/CareerLink.vn
  Customer Care:(028) 3813 0501
  Email:  contact@CareerLink.vn

  Careerlink.vn là một trong những cổng thông tin tuyển dụng tại hà nội uy tín lớn nhất. Bộ lọc tìm kiếm của Careerlink cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công việc theo từ khóa, khu vực và mức lương…

  Ngay cả khi, bạn gõ chữ bằng Tiếng Anh thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan bằng Tiếng Việt và ngược lại. Website cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau.

  trang tuyển dụng hà nội
  Website CareerLink Đa dạng ngành nghề

  Career đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

  4. Việc Làm 24h Nhanh Chóng

  Fanpage: facebook.com/fanvieclam24h
  Website: vieclam.24h.com.vn
  Chi nhánh: Tầng 9, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (028) 7108 2424|(024) 7308 2424
  Email hỗ trợ NTV: ntv@vieclam24h.vn |Email hỗ trợ NTD:ntd@vieclam24h.vn

  Là con đẻ của trang web 24h.com, website tuyển dụng Việc Làm 24h này hiện đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Mỗi tháng vieclam.24h.com.vn có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, đồng thời hàng ngày cũng có hàng trăm lượt truy cập, giúp website trở thành trang web tim việc uy tín nhất hiện nay.

  tuyển dụng hà nội
  Website Việc Làm 24h

  Nhìn chung trang việc làm Hà Nội các thông tin tuyển dụng tại website này đều khá chất lượng, nhiều ngành nghề, trên phạm vi cả nước nên ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, trực tiếp tìm hiểu và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất.

  Đặc biệt, công cụ còn bổ sung thêm mục tìm việc ở các nước khu vực châu Á nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc tại nhiều nước chứ không chỉ có các đầu việc trong nước.

  5. Viecngay.vn - Trang Tuyển Dụng Ở Hà Nội

  Fanpage: facebook.com/viecngay.vn
  Website: viecngay.vn

  Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng website tuyển dụng Viecngay24h này là trang tuyển dụng ở hà nội hiện được nhiều bạn trẻ tin dùng. Với hàng trăm công việc được cập nhật mỗi ngày; đây hứa hẹn là 1 trang web cực kì hot trong thời gian tới.

  tuyển dụng hà nội
  Website  Việc Ngay 24h

  Nếu còn là sinh viên, muốn đi làm thêm thì đây là môi trường lý tưởng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho mình. Đây là website tìm việc trên toàn quốc, các công việc được update liên tục. Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tự đưa thông tin của mình lên và đợi người tuyển dụng liên lạc. 

  6. ITViet.com - Dành Riêng Cho IT

  Email: love@itviec.com
  Fanpage: facebook.com/ITviec
  Ha Noi: (+84) 981 448 474

  Bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy công việc của mình, bởi itviec.com là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương trâm hoạt động khá ấn tượng đó là “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”chính vì vậy công việc ở đây rất chất lượng cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.  

  tuyển dụng hà nội
  Website IT Dành cho dân IT

  ITViec.Com đã nổ lực trở thành người kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Website chuyên đăng thông tin dịch vụ tuyển dụng trực tuyến miễn phí. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ  hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

  7. Careerbuilder - Trang Tuyển Dụng Tại Hà Nội Hot

  Fanpage: facebook.com/careerbuilder
  Website: careerbuilder.vn
  Văn phòng Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội - Tel: (84.24) 7305 6060
  Email: contact@careerbuilder.vn

  Hầu hết những trang tuyển dụng này có mức lương khá là cao bởi vì nó chính là trang web mang tầm đa quốc gia, mọi yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm đều rất cao. Chính vì thế nếu như bạn có được khả nắng cũng như kinh nghiệm tốt thì chắc chắn đây chính là môi trường lý tưởng nhất để có thể kiếm việc

  vieclam.24h.com.vn
  Website  Careerbuilder Hàng Đầu

  Nhắc tới trang web tuyển dụng tốt nhất hiện nay không thể không đề cập đến Careerbuilder - trang tuyển dụng tại Hà Nội, có thể bạn chưa biết Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ – một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới.

  Đến với web tìm việc làm Careerbuilder, bạn có thể tìm được các vị trí công việc phù hợp theo ngành nghề, tỉnh thành một cách nhanh chóng nhất. Dù có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm bạn cũng đều có cơ hội tìm kiếm việc làm yêu thích tại Careerbuilder.

  8. Jobsgo - Chuyên Tuyển Dụng Lao Động Tại Hà Nội

  Website: jobsgo.vn
  Fanpage: facebook.com/JobsGOVN

  Không phải một địa chỉ quá mới nhưng đây là một trang web chuyên tuyển dụng lao động tại Hà Nội cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mình ở JobsGo

  tuyển dụng hà nội
  Website JobsGo Tuyển Dụng

  Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô. 

  Hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, JobsGo hiểu rõ tầm quan trọng của con người đối với tổ chức. Công ty luôn ưu tiên và chú trọng tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ. Là một thành viên của JobsGo, chỉ cần bạn có đủ nhiệt huyết và thể hiện được năng lực trong công việc, luôn sẵn sàng dành cho bạn cơ hội thăng tiến cùng những đãi ngộ hấp dẫn.

  9. Trang Tuyển Dụng Ybox

  Website: ybox.vn
  Fanpage: facebook.com/ybox.vn

  Cách sử dụng của những website YBOX này rất đơn giản, thao tác nhanh gọn và kết quả nhận được cao hơn mong đợi. Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần liệt kế những tiêu chí nhân sự cần thiết của mình. Đây là một website về việc làm uy tín dành cho đối tượng sinh viên, người mới đi làm, thực tập sinh.

  vieclam.24h.com.vn
  Website Ybox Uy Tín

  Website cung cấp nhiều thông hữu ích cho các bạn sinh viên, người mới ra trường, trong đó là các cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước. Sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm thấy công việc phù hợp tại đây. Bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như chế độ phúc lợi khác nhau; nên phù hợp với nhiều đối tượng.

  10. Good CV - Trang Tuyển Dụng Hot Hà Nội

  Địa chỉ: Số 244A Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  Fanpage: facebook.com/jobokofanpage
  Website: goodcv.vn

  Thêm một nền tảng website cho phép đăng tin miễn phí uy tín, với đa dạng lĩnh vực hoạt động và đối tượng ứng viên tập trung nhiều ở cấp độ nhân viên, chuyên viên, trưởng phòng trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Đây cũng là một trong những website tuyển dụng việc làm tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo.

  vieclam.24h.com.vn
  Website Good CV Đa Dạng Việc Làm

  Điều đặc biệt ở Good CV là website cho phép ứng viên tạo CV online ngay trên website và có những mẫu CV sẵn có chuyên nghiệp cho từng vị trí, từng ngành nghề. Những việc làm được cập nhật liên tục trên toàn quốc. Bạn cũng có thể chọn thành phố, quận huyện của mình để chọn công việc phù hợp.

  Trên đây là 10 website tuyển dụng việc làm uy tín Hà Nội hàng đầu hiện nay, dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là người lao động, nếu bạn còn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa,hãy lao ngay vào những trang web này, công việc yêu thích và phù hợp nhất vẫn đang ở đó và đợi bạn đến tìm. Top1HaNoi.Com hy vọng bạn sẽ kiếm được công việc phù hợp cho bản thân mình