CHỈNH SỬA
hoc-nhiep-anh-o-ha-noi

Top 10+ Điểm học nhiếp ảnh chuyên nghiệp ở Hà Nội

592

Ngày nay, các studio chụp ảnh đang phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam, bạn có thể bắt gặp các “thợ ảnh” ở khắp mọi nơi, nhưng bạn phải tạo cho mình một vị thế để nổi tiếng. Công việc không hề dễ dàng, và chúng ta cần đặt một nền tảng vững chắc. Nhiếp ảnh là một lĩnh vực nghệ thuật không có hệ thống giáo dục đại học. Vì vậy, tại Việt Nam, đối với những ai yêu thích nhiếp ảnh và muốn như vậy, những khó khăn và bỡ ngỡ trong việc chọn địa điểm học và giáo viên quả thực là điều không thể tránh khỏi. Top1HaNoi.com sẽ giúp các ban chọn ra các các trung tâm đào tạo nhiếp ảnh tại Hà Nội tốt nhất, mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp lý tưởng.

MỤC LỤC

  1. Học viện Online UNICA - Học nhiếp ảnh ở Hà Nội

  Địa chỉ: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0904886095

  Email: cskh@unica.vn

  Khóa học trực tuyến UNICA là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn học nhiếp ảnh online tại Hà Nội nhưng không thể tham gia buổi học trực tiếp. Nội dung khóa học bao gồm 28 video bài giảng minh họa mà học viên được học: Tìm hiểu về máy ảnh, tìm hiểu về độ phân giải và chế độ quay. Bố cục hình ảnh, kỹ thuật chụp ảnh đẹp

  4 phần chính của khóa học sẽ được chia thành các bài giảng khác nhau rất dễ tiếp cận và dễ hiểu. Rèn luyện kỹ năng và tư duy nhiếp ảnh, đồng thời nuôi dưỡng đam mê làm chủ, chỉ đạo và sử dụng tối đa thiết bị của bạn. Bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo theo cách thủ công mà không cần công cụ chỉnh sửa.

  Địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

  2. Lavender studio - Đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0243.990.5758 - 091.279.7887

  Email: info.hanoi@lavender.com.vn

  Lavender Studio không chỉ là một trong những nơi chụp ảnh cưới hàng đầu Việt Nam mà còn là cơ sở đào tạo chụp ảnh chất lượng cao và nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể học hỏi và được đào tạo trở thành những nhiếp ảnh gia giỏi nhất. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, họ rất thân thiện và cởi mở. Họ sẽ dạy bạn cách chọn cảnh đẹp và cách lấy ánh sáng hay phối ánh sáng sao cho hợp lý sẽ được truyền tải đầy đủ trong những buổi giảng dạy.

  Đặc biệt để hiểu rõ nhu cầu và kiến ​​thức hiện có của từng học viên, Lavender sẽ tiến hành kiểm tra trước. Đây là phương pháp cần thiết để xây dựng lộ trình luyện tập chính xác, đạt hiệu quả cao nhất. Mức học phí có giá khá rẻ và thời gian học ngắn nhất nhưng vẫn là nền tảng kiến ​​thức, kết hợp với các khóa học chụp ảnh ngoại cảnh thực tế để học viên được gặp gỡ và thực hành.

  3. Phiêu Media - Studio dạy nhiếp ảnh tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 238 Xã Đàn, Hà Nội

  Điện thoại: 0986.006.411

  Email: Support@phieumedia.vn

  Phiêu Media hiện là Studio dạy nhiếp ảnh uy tín nhất tại Hà Nội, với hệ thống giáo trình đồng bộ. Có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề nhiếp ảnh. Điều này sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích và hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có hiểu biết vững chắc về công nghệ nhiếp ảnh. Có khả năng xử lý mọi tình huống thường gặp trong thực tế.

  Có khả năng sử dụng tốt các công cụ chỉnh sửa ảnh để phát triển bố cục album ảnh. Cập nhật và theo kịp các xu hướng mới nhất. Định vị lại phong cách nhiếp ảnh độc lập và phát triển hơn nữa trong tương lai. Phiêu Media luôn sẵn sàng giải đáp và giúp đỡ bạn học viên. Với những học viên có tay nghề có cơ hội làm việc trực tiếp tại studio để phát triển kỹ năng của mình.

  Nơi học nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Nơi học nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

  4. Zinble Academy - Đào tạo chụp ảnh uy tín tại Hà Nội

  Địa chỉ: 8/3-Tầng 22 - Dophin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Hà Nội

  Email: admin@zinbleacademy.com

  Điện thoại:0932 484 579 - 0988 128 586

  Fanpage: facebook.com/daynhiepanhchuyennghiep

  Website:zinbleacademy.com

  Học viện Zinble có nhiều giáo viên tốt nghiệp xuất sắc từ Bắc Kinh, Hàng Châu ... Trung Quốc, cái nôi của nghệ thuật nhiếp ảnh thương mại Châu Á. Để có một hình ảnh thương mại, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải làm việc nhóm hoặc phải có kiến ​​thức sâu rộng, như: nhiếp ảnh, stylist, tư thế, lấy và phối ánh sáng, kỹ thuật trước và sau chụp ảnh, đạo diễn hình ảnh... Zinble Academy là đơn vị đào tạo chụp ảnh uy tín Hà Nội với chất lường truyền đạt kiến ​​thức hoàn chỉnh.

  Khóa học kiến ​​thức chuyên sâu đặc biệt có thể giải đáp mọi thắc mắc về ảnh nâng cao của bạn. Mục tiêu của Học viện Zinble là đồng hành cùng bạn, sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Mức học phí tại đây rất tối ưu, phù hợp với toàn bộ nội dung khóa học. Các khóa học tại Zinble được tuyển sinh hàng tháng nên các bạn yên tâm nhé.

  5. Nhiếp Ảnh PhotoLife - Trung tâm dạy học nhiếp ảnh ở Hà Nội

  Địa chỉ: Tầng 3, số 31, Ngõ 159 Pháo Đài Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 098 607 58 99

  Website: schoolandcollegelistings.com/

  Trung tâm dạy học nhiếp ảnh tại Hà Nội - PhotoLife có trụ sở chính tại tầng 3, số 31, Ngõ 159 Pháo Đài Láng, Láng Thượng. Photolife sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm học tập khoa học, chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Phòng học được trang bị các thiết bị cần thiết. Đặc biệt, PhotoLife có thể giúp học viên thoải mái trong môi trường học tập đầy nhiệt huyết, đội ngũ giáo viên nổi tiếng và chuyên nghiệp.

  Các khóa học tại trung tâm rất linh hoạt, đơn giản và trực tiếp. Phương pháp thực hành và kinh nghiệm thực tế là cốt lõi của khóa học này. Ngoài ra, các buổi dã ngoại ngoài trời giúp học sinh hiểu nhau hơn thông qua các cuộc thảo luận và gặp gỡ. Chia sẻ những vấn đề mới nảy sinh và kinh nghiệm khó khăn.

  Nơi đào tạo nhiếp ảnh hàng đầu tại Hà Nội
  Nơi đào tạo nhiếp ảnh hàng đầu tại Hà Nội

  "Nắm vững lý thuyết – Nâng cao kỹ năng – Thực hành tỏa sáng" là châm ngôn ban đầu khi bắt đầu học nhiếp ảnh tại PhotoLife. Đây là tiền đề để sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn tự tin chắc chắn rằng mình có thể chụp được những bức ảnh đẹp phục vụ công việc hoặc chụp ảnh cho gia đình, bạn bè.

  6. Nhiếp ảnh Đăng Thanh - Khóa học chụp ảnh ngoài trời Hà Nội

  Địa chỉ: P615 toà nhà HH1 Khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, Hà Nội., Hanoi, Vietnam

  Điện thoại: 093 450 49 90

  Email: dangthanhnd@gmail.com

  Facebook: facebook.com/nhiepanhdangthanh

  Website: dangthanhphoto.com/

  Trung tâm được điều hành bởi nhiếp ảnh gia Bùi Đăng Thanh, người đã dạy nhiếp ảnh, Photoshop, nhiếp ảnh chuyên nghiệp, uy tín và các nghệ sỹ nhiếp ảnh tên tuổi đã tham gia đào tạo hơn 37 năm. Thời lượng khóa học 10 tiết, xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành.

  Học viên từ trình độ sơ cấp đến nâng cao và được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nhiếp ảnh và tham gia các khóa học chụp ảnh ngoài trời, dưới những hướng dẫn đặc biệt từ giáo viên để thích nghi và tiếp thu những gì bạn đã học. Học sinh sử dụng các loại máy ảnh khác nhau để thực hành. Nắm vững kiến ​​thức, kỹ năng và kỹ thuật chiếu sáng liên quan đến thiết kế và tạo môi trường.

  Khi đến với Đăng Thành, bạn sẽ được học hành bài bản, có kỹ năng nắm bắt khoảnh khắc và kỹ năng xử lý hình ảnh. Đặt nền tảng cho hành trình nhiếp ảnh chuyên nghiệp của bạn và hướng dẫn bạn đến đích. Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 2.000.000đ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực hiện ước mơ của những bạn đam mê nhất.

  7. TuArt Wedding - Nơi đào tạo nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hà Nội

  Địa chỉ: 17 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 024 234 83 999

  Email:info.tuarts@gmail.com

  Facebook: facebook.com/tuartwedding

  TuArt Wedding là nơi đào tạo nhiếp ảnh nổi tiếng tại Hà Nội, nơi họ có thể học thêm về chụp ảnh cưới, chụp ảnh em bé và các kỹ năng khác. Khi đến với TuArt Academy, bạn sẽ có được tất cả những kiến ​​thức cần thiết về nghệ thuật nhiếp ảnh và các loại máy ảnh và tiêu chuẩn thẩm mỹ đạt được chất lượng chụp ảnh cao. TuArt có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cùng hướng dẫn viên nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp bạn chụp được những thước ảnh mượt mà, giàu cảm xúc và đậm chất thời trang. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được sự tự tin và kiến ​​thức cần thiết để tạo ra những bức ảnh cưới nghệ thuật và độc đáo.

  Trung tâm dạy nhiếp ảnh uy tín tại Hà Nội
  Trung tâm dạy nhiếp ảnh uy tín tại Hà Nội

  8. Color ME - Học nhiếp ảnh nghệ thuật tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 175, phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3550 0333

  Website: colorme.vn

  Color ME, cái tên này hẳn không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ yêu nghệ thuật. Không chỉ cung cấp các khóa đào tạo về thiết kế hay minh họa cho các họa sĩ. Color ME còn cung cấp các khóa học về chụp ảnh nghệ thuật Hà Nội dành cho người mới bắt đầu vào nghề. Khóa học nhiếp ảnh ở đây chỉ kéo dài 8 buổi học, và giá cả rất phải chăng, chỉ 1.300.000 đồng, tùy bạn lựa chọn.

  Khóa học bao gồm: thực hành và thành thạo các công cụ cơ bản đi kèm với máy ảnh, đồng thời hiểu rõ các yếu tố tạo nên một bức ảnh đẹp: ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ…dạy Photoshop và chỉnh sửa ảnh sau khi chụp.

  Trước khi quyết định mua một chiếc máy ảnh, bạn sẽ nhận được một bộ phụ kiện và máy ảnh DSLR hoàn chỉnh để làm quen tại Color ME. Khám phá nhiều cảnh khác nhau, từ bên ngoài vào bên trong, và thậm chí cả các vật thể tĩnh. Vào cuối khóa học, bạn sẽ nắm vững bố cục ảnh, bố cục phong cảnh và xử lý hậu kỳ, cũng như mọi thứ bạn cần để bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

  9. JUNO Wedding - TT dạy chụp ảnh chuyên nghiệp ở Hà Nội

  Địa chỉ: 1132E Đê La Thành, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0976506633

  Website: junowedding.net/

  Vừa là studio chụp ảnh vừa là trung tâm dạy nhiếp ảnh chuyên nghiệp ở Hà Nội, Juno Wedding luôn mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo và những cơ hội hấp dẫn để phát triển sự nghiệp nhiếp ảnh gia. Các khóa học của Juno luôn liên quan đến kỹ năng chụp ảnh. Đội ngũ giảng viên có kỹ năng chuyên nghiệp và nhiệt tình với học viên. Các giáo trình đào tạo tại Juno wedding sử dụng phương pháp đa dạng, ưu tiên trao đổi kinh nghiệm áp dụng luôn vào thực tế, giải đáp kịp thời các thắc mắc giúp học viên ghi nhớ hiệu quả.

  Trung tâm dạy nhiếp ảnh đáng tin cậy tại Hà Nội
  Trung tâm dạy nhiếp ảnh đáng tin cậy tại Hà Nội

  10. Mimosa Wedding Studio - Học nhiếp ảnh đẳng cấp Hà Nội

  Địa chỉ: 133 giáp nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0967 868 133 - 0978 886 133 

  Email:anhvienmimosa@gmail.com

  Facebook: facebook.com/mimosawedding

  Mimosa Wedding Studio tọa lạc trên con phố sầm uất số 133 Giáp Nhất Thanh Xuân, Hà Nội, được biết đến với thiết kế ấn tượng và phong cách nghệ thuật trẻ trung. Đây là trụ sở huấn luyện, tuyển sinh và đào tạo nhiếp ảnh đẳng cấp Hà Nội, với cách bài trí đáng kinh ngạc. Mimosa sở hữu một studio theo phong cách Hàn Quốc mang tên JUHEE. Đây là một phim trường chứa hàng loạt các góc chụp, phong cách thiết kế thịnh hành nhất của giới trẻ với ấn tượng sâu sắc, đẹp và ngầu, rất thích hợp cho các bạn sinh viên thực tập.

  Ảnh viện Mimosa là thương hiệu chụp ảnh nổi tiếng nhất tại Hà Nội, có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh nghệ thuật, chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh sự kiện,… cho ra những album ảnh thỏa thích. Kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nhiếp ảnh gia tại đây giàu kinh nghiệm, chủ động và quan tâm đến việc tư vấn và hướng dẫn cho học sinh. Mimosa bao gồm các khóa học nhiếp ảnh sau: khóa học nhiếp ảnh cơ bản, khóa học nhiếp ảnh nâng cao, hậu kỳ-Photoshop, giao tiếp và tư vấn với khách hàng, trao đổi kỹ năng nghề nghiệp với ngành nhiếp ảnh Việt Nam,...

  Tất cả các khóa học đều linh hoạt và các khóa học được tổ chức ở ngoài giờ làm việc và đào tạo trực tuyến phù hợp với mọi hoàn cảnh của học viên. Chương trình học nghề của Mimosa’s hiện đang cung cấp các gói ưu đãi lên đến 2.000.000đ cho mỗi khóa học tại trung tâm và cấp chứng chỉ nghiệp vụ cho học viên.

  Mimosa Wedding Studio cùng là đơn vị cuối cùng trong danh sách Studio dạy nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội của Top1HaNoi.com rồi. Hy vọng những bí quyết trên có thể giúp bạn chọn được trung tâm và khóa học nhiếp ảnh ở Hà Nội phù hợp, giúp bạn thực hiện đam mê và thực hiện ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.