CHỈNH SỬA
trung-tam-day-toan-tu-duy-o-ha-noi

Top 9 trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội cho bé

538

Toán học là môn vô cùng quan trọng xuyên suốt quá trình đi học từ mầm non cho tới Đại học. Chính vì vậy, chỉ học toán ở trường chưa bao giờ là đủ và các trung tâm Toán học tư duy hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu dạy và học của mọi tầng lớp. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn trung tâm dạy toán tư duy mọc lên như nấm hiện nay, làm bạn phân vân không biết nên cho bé học toán ở đâu tại Hà Nội? Hiểu được điều này, bài viết hôm nay Top1HaNoi.com sẽ cùng bạn điểm tên những trung tâm dạy toán tư duy ở Hà Nội tốt nhất, chất lượng nhất nhé.

MỤC LỤC

  1. Trung tâm dạy toán Super Brain

  SĐT: 098 102 6363
  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 

  CS1: 13 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

  CS2: D108 Khu Nhà Vườn, Đô Thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

  Trung tâm hướng đối tượng chủ yếu dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 – 12. Tại đây các bé sẽ được học kết hợp các phương pháp của Hàn Quốc (Phép tính với ngón tay FingerMath) và Nhật Bản (Bàn tính Soroban) nhằm kích thích sự hoạt động của não trái và não phải phát triển một cách tốt nhất. Điều đó giúp tăng tính tư duy, sự Logic và đồng thời giúp não bộ của trẻ phát triển vượt bậc.

  Super Brain luôn giảng dạy và làm việc theo phương châm “Dạy trẻ bằng tất cả niềm tiên yêu mãnh liệt và niềm tin vào khả năng của mỗi bé. Vì thế mà mỗi trẻ sẽ thông minh theo một cách riêng của từng người”. Đảm bảo trung tâm dạy toán tư duy thông minh ở Hà Nội này sẽ là nơi gửi gắm con yêu an tâm cho các bậc làm cha mẹ.

  Trung tâm dạy toán tư duy chất lượng tại Hà Nội
  Trung tâm dạy toán tư duy chất lượng tại Hà Nội

  2. Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ

  Địa chỉ: 12 Trung tâm tại các Quận Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm Hà Đông, Long Biên
  SĐT: 024 7108 1080
  Website: mathnasium.edu.vn
  Facebook: facebook.com/ToantuduyHoaKy.Mathnasium

  Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

  Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu. Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình Toán Hoa Kỳ với học phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ.

  Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý Mathnasium Việt Nam, nhằm giúp cho học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu Thế giới.

  3. Trung tâm dạy toán Titan Education

  SĐT: 024 6686 4456
  Địa chỉ: Nằm ở số 1, ngõ 2 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã tạo nên một trung tâm chất lượng mang tới những kiến thức bổ ích dành cho bé với mong muốn mang tới những trung tâm học tập tốt nhất, chất lượng nhất cho những búp măng non tương lai của đất nước. 

  Bên cạnh việc hội tụ các giáo viên giảng dạy nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy toán thông minh, thì tại trung tâm luôn duy trì số lượng học viên mỗi lớp không quá 20 người, để đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Cũng như việc đánh giá về khả năng và kèm cặp từng bé.

  Đặc biệt, với những bé có tư duy tốt hơn, học tập nhanh, tại Titan Education còn tạo riêng ra một lớp học chuyên sâu, để phù hợp với tốc độ học của từng bé.

  Địa chỉ dạy toán tư duy hàng đầu tại Hà Nội
  Địa chỉ dạy toán tư duy hàng đầu tại Hà Nội

  4. Trung tâm UCMAS Việt Nam

  Trụ sở: Số 11 Ngách 92 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  SĐT: 024 3555 3032
  Website: ucmasvietnam.com
  Facebook: facebook.com/vietnamucmas

  Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới. UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

  Với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”: UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy lôgic. Thông qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng hiệu quả.

  5. Trung tâm toán POMath

  SĐT: 024 6328 8677 

  Địa chỉ: Tầng 1, KĐT Nam Cường, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

  Tại đây các bé sẽ được học trên nền tảng trải nghiệm, thông qua các tình huống giáo dục, trò chơi trí tuệ, hoạt động ứng dụng,… để tạo tính phản xạ và tư duy một cách tốt nhất. Điểm mạnh tại trung tâm, đó là giúp cải thiện khả năng tiếp thu của các bé, cũng như bồi đắp kiến thức một cách khoa học, chứ không phải kiểu học “nhồi nhét” khiến các bé áp lực và mệt mỏi.

  Quá trình học tập đúng phương pháp, sẽ giúp tăng khả năng tư duy, Logic và sự sáng tạo.

  Địa chỉ dạy toán tư duy uy tín tại Hà Nội
  Địa chỉ dạy toán tư duy uy tín tại Hà Nội

  6. Trung tâm Toán học Unix

  Địa chỉ:
  CS1: Tầng 1, Tòa nhà CT1.1, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  CS2: Ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 0936 021 828
  Website: unix.edu.vn
  Facebook: facebook.com/unix.edu.vn

  Trung tâm Unix là đơn vị hàng đầu về dạy Toán, thường xuyên phối hợp với các trường tổ chức chương trình “Đánh thức cảm hứng học Toán” cho học sinh. Trung tâm luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp các em học sinh có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Để từ đó các em học sinh say mê học tập một cách tự giác đồng thời rút ngắn thời gian học tập của mình.

  7. BETA Education

  Website: beta.edu.vn

  Địa chỉ:

  CS1 – Biệt thự 15 HDI Homes, Số 201 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  CS2 – Sảnh B Chung cư Imperia Garden 143 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  SDT: 098 102 6363

  Với mong muốn được lan toả tinh thần ham học hỏi bộ môn Toán đến các thế hệ học trò. Ý thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và để tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán, trung tâm đã thành lập bộ phận chức năng kiểm định chất lượng giáo dục, đưa ra các ý tưởng, kế hoạch, biện pháp đảm bảo chất lượng được nhiều giáo viên uy tín trong ngành Toán học đánh giá cao.

  Trung tâm sở hữu số lượng học sinh mỗi năm khoảng 500 em và đội ngũ giáo viên giỏi, trong đó nhiều thế hệ học sinh đã đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên, trường đại học mà các em mong muốn.

  Trung tâm đào tạo toán tư duy số 1 tại Hà Nội
  Trung tâm đào tạo toán tư duy số 1 tại Hà Nội

  8. Edusmart

  Địa chỉ: Chung cư T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  SDT: 0968 271 729
  Facebook: facebook.com/edusmart.vn
  Website: edusmart.vn

  Trung tâm học toán Edusmart xây đựng trên cơ sở một mô hình trung tâm chuyên biệt luyện thi Toán tập trung vào việc xây dựng các lớp học thêm chất lương cao ở Hà Nội cho các em học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

  Phương pháp Edusmart là một trong những phương pháp độc quyền do thầy Trần Xuân Trường đã dày công nghiên cứu từ việc quy trình đào tạo chuẩn hóa, giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn hóa giúp từng học sinh tiến bộ không ngừng. 

  Tại Edusmart giới hạn số lượng học sinh trong lớp học thêm toán tối đa 8 học sinh/lớp, các em học theo nhóm nhỏ từ 5-6 học sinh để luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, đảm bảo chất lượng từng buổi học. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình làm bài, đi đến chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh theo từng bước, không bỏ sót, không bị trừ điểm, tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn thận để có thể tự mình giải quyết được bài tiếp theo.

  9. TOÁN.VN

  Website: www.toan.vn
  Facebook: Yeuhoctoan
  Youtube: TOÁN.VN
  Hotline: 0988 550 112

  Với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quá trình đào tạo một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.

  Phương pháp giảng dạy là sự kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo. Học sinh là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của các em.

  Trong lớp học TOÁN.VN, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi... Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú. 

  Trung tâm đào tạo toán tư duy tại Hà Nội
  Trung tâm đào tạo toán tư duy tại Hà Nội

  Môi trường tự học tại Toán.vn, mỗi phòng học đều được bố trí khoa học, đảm bảo tối đa sự tập trung của học sinh trong lớp học, giáo viên tương tác, tiếp cận từng học sinh. Ngoài ra, chương trình, giáo trình khoa học được thiết kế với mỗi học sinh. Mỗi học sinh được học theo chương trình phù hợp với khả năng của mình, để đảm bảo học đến đâu nắm chắc, hiểu rõ đến đó.

  Qua bài viết này các bạn đọc đã có thêm những thông tin về các trung tâm dạy Toán tư duy ở Hà Nội chất lượng nhất để lựa chọn. Chúc các bạn có thể tìm ra trung tâm phù hợp nhất với con em mình!