CHỈNH SỬA
trung-tam-day-tre-cham-noi-tai-ha-noi

Top 11+ trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín

3451

Trẻ chậm nói có nghĩa là khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ chậm hơn so với các mốc phát triển ngôn ngữ thông thường. Nhiều cha mẹ lo lắng không biết nên làm gì để cải thiện tình trạng chậm nói cho trẻ. Vì vậy việc tìm đến một trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín là điều cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu tìm một trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín nhất mà chưa biết địa chỉ nào, vậy hôm nay hãy cùng Top1HaNoi.com tham khảo ngay top các trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất ở Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC

  1. Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương

  Địa chỉ: 18/879 La Thành, Hà Nội

  Khoa tâm lý bệnh viện Nhi Trung Ương chủ yếu chỉ điều trị cho những trẻ mắc chứng tự kỷ. Tại đây có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ gặp phải vấn đề rối loạn phát triển, điển hình là tự kỷ và chậm nói.

  Khoa tiếp nhận các đối tượng như trẻ từ 0-15 tuổi đang gặp phải các vấn đề về tâm lý như: Trẻ gặp các vấn đề rối loạn phát triển, trong đó có tự kỷ và chậm nói, trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý, trẻ gặp các rối loạn tâm lý và bệnh lý tâm căn, ... Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu thì đây chính là lớp dạy trẻ chậm nói uy tín nhất đối với các bậc phụ huynh có con chậm nói.

  Địa chỉ dạy trẻ chậm nói hàng đầu tại Hà Nội ​
  Địa chỉ dạy trẻ chậm nói hàng đầu tại Hà Nội  ​

  2. Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Hòa nhập và Phục hồi Chức năng Vina Healh

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 560 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 024.6687.1269 - 0937.566.333 - 0888.151.444

  Email: [email protected]

  Website: trungtamphuchoichucnang.com

  Facebook: facebook.com/vinahealth.edu.vn

  Sau một thời gian được sự cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia, tổ chức quốc tế về phương pháp Phục hồi chức năng cho trẻ chậm phát triển, tổn thương não bộ…Vina Health tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc kết hợp Phục hồi chức năng và phát triển giáo dục đặc biệt.

  Với bề dày kinh nghiệm về Phục hồi Chức năng và Giáo dục đặc biệt Vina Health tự tin sẽ làm được những điều tốt nhất cho trẻ chậm nói. Trung tâm Vina Health luôn tự hào được đánh giá là một trong những nơi có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và chuyên môn cao. Xây dựng đội ngũ có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của Vina Health.

  3. Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình

  Địa chỉ: Số 36 ngõ 47 phố Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 098 698 11 50
  Facebook: facebook.com/daytretuky.vn

  Trung tâm Nắng Mai sẽ can thiệp, đánh giá cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ gặp khó khăn trong việc tập trung, trẻ tăng động… Tại trung tâm sẽ chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ thông qua những chương trình dành riêng cho trẻ, trực thuộc quản lý của Viện nghiên cứu Truyền thông và phát triển. 

  Trung tâm có chức năng tư vấn cho phụ huynh có trẻ bị tự kỷ và những người liên quan trong lĩnh vực giáo dục và can thiệp cho trẻ tự kỷ. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại trung tâm đều hợp tác, nghiên cứu và phát triển các mô hình hỗ trợ theo nhóm nhằm giúp đỡ và nâng cao nhận thức cho trẻ. 

  Trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội
  Trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội

  Đối với những phụ huynh nhà xa, giáo viên sẽ trực tiếp đến tại nhà để giảng dạy cho trẻ. Cả giáo viên và phụ huynh cùng phối hợp với nhau để hỗ trợ trẻ, giúp trẻ nhanh chóng cải thiện được triệu chứng của mình để có thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất.

  4. Trường chuyên biệt Ánh Sao

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Cơ sở 2: Tòa nhà C12, TT15, Khu Đô thị Văn Quan, Hà Đông, Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 18 Ngõ 219 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Hotline: 0912.720.496 – 0948.458.258

  Email: [email protected]

  Website: tretuky.org.vn

  Facebook: facebook.com/Trường-Chuyên-Biệt-Ánh-Sao

  Trung tâm can thiệp sớm Ánh Sao ra đời với mục đích "Tổ chức các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm hỗ trợ các nhóm trẻ: tự kỉ, chậm nói, AD/HD, KTTT và gia đình của trẻ; giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm tới trường hòa nhập và tự lập trong cuộc sống". 

  Các giáo viên tại đây đều đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học. Các giáo viên này sẽ đóng vai trò là người trực tiếp tham gia dạy các tiết cá nhân và tiết nhóm cho trẻ. Ngoài ra các chuyên gia này còn có trách nhiệm tập huấn cho giáo viên và cha mẹ về kiến thức và kỹ năng dạy trẻ.

  Có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và chuyên môn cao. Xây dựng nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của nhà trường, do vậy trường luôn nỗ lực để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ – chuyên môn vững vàng, đáp ứng sự mong đợi của quý phụ huynh.

  5. Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

  Địa chỉ: Số 55 ngõ 109 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

  Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ không chỉ hỗ trợ trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý mà còn có các lớp dạy trẻ chậm nói. Gia đình trẻ và bé sẽ được đánh giá và đưa ra định hướng can thiệp.

  Có giáo án chi tiết về chương trình can thiệp của trẻ hàng tuần, hàng tháng. Có sổ nhật ký hàng ngày để giúp cha mẹ nắm được tình hình học tập của trẻ. Phương pháp dạy học linh hoạt, bài bản và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ.

  Địa chỉ dạy trẻ chậm nói đáng tin cậy tại Hà Nội ​
  Địa chỉ dạy trẻ chậm nói đáng tin cậy tại Hà Nội  ​

  6. Trung Tâm Hoa Anh Đào

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Số 66 Ngõ 80 - Phố Hoa Lâm - Phường Việt Hưng - Quận Long Biên - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 502 Phố Chợ Cơm - Trưng Trắc - Văn Lâm - Hưng Yên
  Cơ sở 3: Khu Đô Thị Lạc Hồng Phúc – Phố Nối – Mỹ hào – Hưng Yên
  Điện thoại: 024 2240 5687 - 0983 418 418
  Email: [email protected]
  Website: daytretuky.org hoặc www.trungtamhoaanhdao.com

  Là một trong những Trung tâm đi tiên phong đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát hiện sớm và can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ như: trẻ tự kỉ, trẻ chậm nói, chậm phát triển, trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ có khó khăn về học (LD)... 

  Với đội ngũ giáo viên, nhân viên được tuyển chọn từ chuyên ngành giáo dục đặc biệt và các ngành Tâm lý, Mầm non, Giáo dục tiểu học, Ngôn ngữ học của Trường đại học sư phạm 1 - Hà Nội, đại học sư phạm TW và chuyên ngành phục hồi chức năng của các trường Đại học và cao đẳng y. Trung tâm Hoa Anh Đào là địa chỉ để các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình.

  7. Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà Nội

  Địa chỉ: 167 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Ngoài việc tổ chức đánh giá và mở các lớp dạy trẻ chậm nói cũng như một số khóa đào tạo cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Trung tâm còn hợp tác với nhiều trường mầm non, cơ sở giáo dục trong công tác tập huấn giáo viên về chăm sóc trẻ. Vì thế, đây là một trung tâm mà cha mẹ có thể tham khảo cho con chậm nói.

  Nơi dạy trẻ chậm nói được đánh giá cao tại Hà Nội ​
  Nơi dạy trẻ chậm nói được đánh giá cao tại Hà Nội  ​

  8. Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile

  Địa Chỉ: Số 32 Biệt thự Hoa Viên, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

  Điện thoại: 094.601.9979

  Email: [email protected]

  Facebook: facebook.com/hoanhaptuky.edu.vn

  Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile chuyên Can Thiệp cho Trẻ Tự Kỷ, Trẻ Chậm Nói, Trẻ Gặp khó khăn trong học tập, Tăng Động giảm chú ý, trẻ ngọng, trẻ chậm phát triển trí tuệ, ...

  Với đội ngũ giáo Viên 10 năm kinh Nghiệm được Đào Tạo và Tốt Nghiệp các Trường Sư Phạm đã giúp nhiều trẻ khuyết tật Trí Tuệ hòa nhập với cộng đồng. Hiện Tại Trung Tâm đang Miễn Phí Đánh Giá và Kiểm Tra cho các Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói tại Gia Lâm, Long Biên, Hưng Yên, Bắc Ninh.

  9. Trung tâm giáo dục đặc biệt Đăng Minh

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Nguyễn Phuc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 
  Cơ sở 2 : Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội
  Cơ sở 3 : Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 
  Cơ sở 4 : Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội 
  Cơ sở 5 : Tien Hoi va Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 097.948.1988

  Website: giasuhanoigioi.edu.vn/trung-tam-cho-tre-tu-ky-tang-dong-cham-noi-uy-tin-1-tai-ha-noi

  Trung tâm có đội ngũ hơn 8000 gia sư, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Hầu hết họ đều là những sinh viên, giáo viên giỏi, có thành tích xuất sắc tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Nhờ đó, trung tâm Đăng Minh đã tạo được niềm tin và là Trung tâm cho trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói uy tín số 1 tại Hà Nội.

  Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương trẻ với phương pháp giảng dạy được thiết lập phù hợp với mỗi trẻ, có sự phối hợp với phụ huynh giúp trẻ nhanh chóng nhận thức và hòa nhập cuộc sống. Đặc biệt, trung tâm có hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho những phụ huynh có con em ở xa để tiện theo sát con em mình trong quá trình học.

  Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội ​
  Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội  ​

  10. Trường mầm non đặc biệt Myoko

  Địa chỉ:

  Cơ sở 1: Lô 4B, Biệt thự Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 18, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Cơ sở 3: A16, Biệt thự 3, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
  Cơ sở 4: Tầng 1, Chung cư Unimax, 210 Quang Trung, Hà Đông
  Điện thoại: 0987 449 223
  Email: [email protected]
  Website: myoko.vn
  Facebook: facebook.com/TreChamNoi.Myoko

  Trường mầm non đặc biệt Myoko là cơ sở chuyên biệt, cung cấp dịch vụ đào tạo cho các trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm nói, nói ngọng... Trường ược đầu tư hệ thống cơ sở rộng rãi với nhiều trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng đầy đủ. Trường có sân chơi trong nhà, ngoài trời thoáng đãng, rộng rãi.

  Trường nhận chăm sóc trẻ từ 18 tháng – 5 tuổi và phụ huynh có thể đăng ký cho bé học cả ngày hoặc theo ca tùy vào điều kiện gia đình. Quy trình đào tạo tại trường được công khai, để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đối chiếu với hoạt động thực tế. Giáo án giảng dạy sẽ được gửi về gia đình để nắm bắt chương trình và ba mẹ có thể dựa vào tài liệu này để dạy thêm cho bé tại nhà.

  Bên cạnh các lớp học cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, Myoko còn có các lớp đào tạo cho các phụ huynh của các trẻ có nhu cầu đặc biệt. Trường sẽ cung cấp các tài liệu và hướng dẫn ba mẹ cách tương tác, phương pháp giáo dục đặc biệt với trẻ.

  11. Trung tâm Tuệ Tâm

  Địa chỉ: Số 46, ngõ 124, phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 024 665 28798 – 038 530 8998

  Hotline: 038 530 8998 – 0904 507 722

  Email: [email protected]

  Website: trungtamtuetam.com

  Facebook: facebook.com/trungtamtuetam

  Trung tâm cung cấp dịch vụ đánh giá, can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt; phát triển âm ngữ trị liệu; biên soạn tài liệu, tuyên truyền, tập huấn kỹ năng cho giáo viên, cha mẹ và những người có nhu cầu. Cơ sở vật chất của trung tâm được đánh giá là khang trang và đầu tư nhiều dụng cụ hỗ trợ hoạt động rèn luyện của các học viên. T

  ại đây, bé sẽ có những giờ can thiệp cá nhân bên cạnh hoạt động chung, mỗi học sinh đều được thiết kế giáo án riêng phù hợp với nhận thức của trẻ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động trải nghiệm ngoài trời và bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với các tình nguyện viên nước ngoài. Do đó bên cạnh việc cải thiện về khả năng ngôn ngữ, trẻ có thể học thêm các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

  Trên đây là top các trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín nhất mà Top1HaNoi.com muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tim kiếm một trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất nhé.