CHỈNH SỬA
phat-to-roi-tai-ha-noi

TOP 11+ dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội uy tín

679

Dịch vụ phát tờ rơi là dịch vụ quảng cáo truyền thống tại nước ta từ lâu nay, cách quảng cáo này vừa đơn giản vừa hiệu quả đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Chỉ với mức chi phí khá thấp nhưng hiệu quả nó mang lại thì không thể chối cãi. Có thể nói đây là một kênh quảng cáo vừa hữu hiệu vừa nhanh chóng, tiện lợi. Tại Thủ đô Hà Nội, nhu cầu quảng cáo phát tờ rơi của các doanh nghiệp đang rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội thì hãy tham khảo ngay TOP 11 địa chỉ cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội đáng tin cậy sau đây của Top1HaNoi.Com Có lẽ nó sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

MỤC LỤC

  1. Công Ty LINKNEW - Công ty phát tờ rơi tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 124 Ngõ 34 Phố Hoàng cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 

  SĐT: 0968588830

  Website: phattoroihn.com

  Nếu bạn đang muốn tìm đến dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội. Công ty LINKNEW với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội và từng làm việc cho nhiều ngành nghề như: Ngân hàng, Nhà Hàng, Gia Sư, Bất Động Sản, Thời Trang… Tự tin có thể tư vấn về địa điểm và các thức phát tờ rơi cho khách hàng sao cho hiệu quả từng tờ rơi phát ra là cao nhất. Mọi thông tin về giá cả đều được công ty cập nhật trên website với cam kết luôn cung cấp giá dịch vụ rẻ nhất cho khách hàng.

  Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của LINKNEW  vì:

  • Đơn vị cam kết bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ.
  • Khi nhân viên đi phát, luôn có quản lý đi kèm.
  • Là đơn vị lâu năm trong nghề, LINKNEW có sẵn rất nhiều nhân viên nhiệt tình trung thực.
  • Sẵn sàng phát từ 100 tờ đến 10.000 tờ trong 1 ngày.
  Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

  2. Dịch vụ quảng cáo H&H - Nhận phát tờ rơi tại Hà Nội

  Địa chỉ: 190 Nguyễn Trãi, Hà Nội

  SĐT: 0966 72 6663 – 0833 12 8338

  Website: toroihanoi.com

  Công ty H&H cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội hiệu quả và uy tín tại Hà Nội. Công ty chuyên nhận các hợp đồng phát tờ rơi ở Hà Nội với giá cả hợp lí nhất, hiệu quả công việc cao. Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên website công ty để biết rõ hơn về giá.

  Vì sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ phát tờ rơi H&H?

  • Dịch vụ H&H cam kết cung cấp một chuỗi dịch vụ uy tín – Thông ming – cạnh tranh.
  • Dịch vụ phát tờ rơi H&H còn vì mục đích hỗ trợ đội ngũ phát tờ rơi Sinh Viên Hà Nội. 
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, H&H có một quy trình làm việc chi tiết – khoa học. Cùng với đội ngũ nòng cốt nhiều năm gắn bó với dịch vụ phát tờ rơi H&H, đội ngũ giám sát NĂNG ĐỘNG – KINH NGHIỆM!
  • Nhân viên phát tờ rơi H&H luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đó phải được sử dụng vào đúng điểm, đúng đối tượng.

  3. Tuấn Việt Media - Tìm người phát tờ rơi tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 2a ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

  SĐT:  0985.444.859 – 0964.797.202

  Website: sukientuanviet.com

  Một lựa chọn khác cho dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội là Tuấn Việt Media, đây là một tập thể năng động và chuyên nghiệp từ môi trường marketing, tổ chức sự kiện, PR, media. Với những kinh nghiệm mà công ty đã tích lũy về các hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Bạn có thể yên tâm rằng đơn vị sẽ cố gắng hết sức để tối đa hoá hiệu quả làm việc và ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội giúp cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

  Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội
  Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

  4. VNSmart - Phát tờ rơi ở Hà Nội

  Địa chỉ: Số 71 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

  SĐT: 0988550163

  Website: dichvuphattoroi.vn

   VNSmart là nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị cho các công ty Việt Nam và quốc tế trên toàn quốc. Bên cạnh đó thì VNSmart còn cung dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, cửa hàng… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo bằng tờ rơi, VNSmart có một quy trình làm việc hết sức rõ ràng. Cùng với đội ngũ nhân viên phát tờ rơi năng động, nhiệt tình là một đội ngũ giám sát với tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao. Do đó công việc luôn được hoàn thành trọn vẹn và đạt hiệu quả cao. 

  Dịch vụ tại VNSmart:

  • Đưa đến tận tay khách hàng     
  • Tốn mức chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất 
  • Được phục vụ tận nơi 

  5. Công ty Đông Nam - Ở đâu Hà Nội có dịch vụ phát tờ rơi

  Địa chỉ: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

  SĐT: 02435668470 – 02466835625

  Website: indongnam.com.vn

  Đây là công ty cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội, Công ty in ấn Đông Nam là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty in ấn Đông Nam còn cung cấp dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội giá rẻ.

  Đến với Công ty in ấn Đông Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu tờ rơi, tư vấn. In ấn và tiến hành phát tờ rơi tại những địa điểm đã chọn trước đó. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty Đông Nam là một trong những cơ sở có giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất khu vực.

  Đơn vị chuyên dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội
  Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

  6. Công ty Thiên Phát - Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội giá tốt

  Địa chỉ: 27 Trần Phú, Q. Hà Đông, Tp Hà Nội
   

  SĐT: 0962 321 312 – 09 77 444 000

  Website: inthienphat.vn

  Công ty in Thiên Phát được biết đến là công ty in ấn chất lượng cao tại Hà Nội. Chuyên về in, phát tờ rơi tại Hà Nội, card visit, in hóa đơn, tem nhãn,… công ty in Thiên Phát còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội được nhiều khách hàng lớn lựa chọn.

  Đến với công ty in Thiên Phát, khách hàng sẽ được cam kết triển khai phát tờ rơi trên diện rộng, tiếp cận khách hàng trực tiếp và có khách hàng ngay trong ngày đầu. Đặc biệt, nhằm đảm bảo sự uy tín của công ty, khách hàng sẽ được bồi thường 100% hợp đồng nếu không phát đủ tờ rơi quảng cáo và báo cáo kết quả 24/7 cho khách hàng.

  7. SEO Thông Minh T2T - Dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp

  Địa chỉ: 4 ngõ 1096 Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

  SĐT: 01678333362

  Website: phattoroihieuqua.blogspot.com

  Nếu bạn đang tìm một nơi giúp bạn phát rơi tại Hà Nội nhằm quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của bạn. Hãy tham khảo ngay SEO Thông Minh T2T. Với đội ngũ nhân viên là những người năng động, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao. Cộng thêm quy trình phát tờ rơi rõ ràng. Thì chắc chắn sẽ giúp bạn quảng bá thành công và đạt được hiệu quả nhanh chóng. 

  Các dịch vụ tại SEO Thông Minh T2T

  • Dịch vụ phát tờ rơi trọn gói
  • Phát mẫu sản phẩm
  • Kẹp tờ rơi vào báo    
  • Dán poster, apphich, treo băng rôn, treo phướn
  Dịch vụ phát tờ rơi được đánh giá cao tại Hà Nội
  Dịch vụ phát tờ rơi được đánh giá cao tại Hà Nội

  8. Trung Tâm Dịch Vụ Bách Khoa - Phát tờ rơi giá tốt tại Hà Nội

  Địa chỉ: Tòa nhà B6 kí túc xá Đại học Bách khoa – Hà Nội

  SĐT: 0975 364 254

  Trung tâm dịch vụ phát tờ rơi Bách Khoa là nơi cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội uy tín giá tốt. Với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, kỷ luật cao, đã có kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng tương tự. Đơn vị tự tin sẽ làm hài lòng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi Bách Khoa với độ chuyên nghiệp và tin cậy cao.

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ phát tờ rơi của Bách Khoa?

  • Từ lâu Bách Khoa đã dẫn đầu về dịch vụ phát tờ rơi, marketing online. Với đội ngũ CTV phát tờ rơi là sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, kỷ luật cao, đã có rất nhiều năm kinh nghiêm qua các hợp đồng tương tự.
  • Với đội ngũ CTV nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm. Bách Khoa nhận phát tờ rơi 24/7 bất kì khi nào khách hàng cần. 
  • Trung tâm phát tờ rơi chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc, nâng cao uy tín với khách hàng.

  9. Công Ty Hợp Tác Asean Hà Nội - Phát tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

  Địa chỉ : Số 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Hà Nội

  SĐT: 0936080621

  Website: dichvuhanoi247.com

  Công Ty TNHH Hợp Tác Asean Hà Nội là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội với cách làm việc chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều khách hàng trên các lĩnh vực khác nhau. Như siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ… Công Ty TNHH Hợp Tác Asean Hà Nội cung cấp những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn đến tận tay những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Đảm bảo cho bạn một hiệu quả kinh doanh đạt năng suất cao với một chi phí thấp.

  Dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội
  Dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội

  10. Công ty Truyền thông Cuộc Sống - Phát tờ rơi chuyên nghiệp ở Hà Nội

  Địa chỉ : Số 3B, Ngõ 121 Phố Quan Hoa , Quận Cầu Giấy , Hà Nội

  Phone: 0986 761 296

  Website: phattoroihn.com

  Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát tờ rơi  tại Hà Nội. Công ty TNHH Truyền thông Cuộc Sống chắc hẳn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi đến cho khách hàng. Công ty với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, mang đến chất lượng uy tín niềm tin nơi khách hàng. Chính sự hoạt động nghiêm túc, logic đã đưa công ty vào top 10 dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. 

  11. Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội - Chuyên phát tờ rơi ở Hà Nội giá rẻ

  Địa chỉ : Số 3 Nguyên Xá – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

  SĐT: 0963 007 927 

  Website: dichvuphattoroihanoi.com

  Với những cam kết về dịch vụ như:

  • Bồi thường tờ rơi nếu không phát đúng phát đủ.
  • Bàn giao ,nghiêm thu kết quả bằng hình ảnh .
  • Tư vấn in ấn,địa điểm phát tờ rơi,khảo sát, xin giấy phép nếu qúy khách có nhu cầu.

  Đang là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội, quảng cao tốt nhất. Với giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất. Và đây cũng là địa điểm được vinh danh trong top 10 dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

  Qua bài viết trên mà Top1HaNoi.Com đã cho các bạn biết về TOP 11 dịch vụ phát tờ rơi tại Hà Nội uy tín nhất cho khách hàng cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn, giúp cho bạn kiếm được một công ty phát tờ rơi phù hợp cho chiến dịch quảng cáo bạn đang cần nhé!