CHỈNH SỬA
trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-ha-noi

Cập Nhật 15+ Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Đáng Tin Cậy

1435

Các trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội có chức năng tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng trình độ chuyên môn của người lao động đến nhà tuyển dụng. Đó là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động nên uy tín, độ tin cậy cao của những trung tâm giới thiệu việc làm là sự quan tâm hàng đầu của mọi người khi tìm việc hay tìm người. Do đó, Top1HaNoi.Com sẽ chia sẻ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín giúp bạn tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Cùng tham khảo ngay nhé!   

MỤC LỤC

  1. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội - Việc Làm Thanh Niên Hà Nội

  Địa chỉ: 88, Đường Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Website: vieclamthanhnien.vn
  Điện thoại: +84 4 3825 0651

  Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội cũng là một trung tâm giới thiệu việc làm hà nội uy tín giúp bạn có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trung tâm này có nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng lao động và giới thiệu việc làm cho người lao động.

  Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội
  Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội

  Trong những năm gần đây, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ các cán bộ sáng tạo, năng động có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động; xây dựng mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp trong nước. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn việc làm cho thanh niên.Trung tâm luôn cố gắng xây dựng, phát triển đội ngũ nhân lực ngũ nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm trong ngành.

  Hiện nay công ty đang hoạt động mạnh mẽ trong việc tìm công việc làm thêm cho sinh viên. Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội chính là địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội luôn thực hiện tốt nhất sứ mệnh chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp được bay cao hơn .

  >>> Xem ngay: Top 10 Trang Tuyển Dụng Hà Nội Uy Tín Nhất

  >>> Bỏ túi ngay: Danh sách công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín nhất

  2. Văn Phòng Lao động Thủ Đô- Việc LÀm Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Nhà 12 ngõ 528 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3513 2890 - 024 3513 2892
  Fax: 024 3513 2893
  Email: tranglaodongthudo@gmail.com - huyhco@yahoo.com.vn
  Website: jobsbank.vn
  Facebook: facebook.com/laodongthudo

  Là trung tâm môi giới việc làm uy tín, chất lượng với hàng ngàn các công việc khác nhau cho người lao động lựa chọn. Từ năm 2013 trở đi văn phòng công ty chuyển sang dịch vụ tuyển dụng trên cổng thông tin. Văn phòng Thủ Đô Hà Nội trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc với hàng ngàn các công việc khác nhau.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  Văn Phòng Lao Động Thủ Đô Hà Nội

  Một cổng thông tin tìm kiếm giới thiệu việc làm hữu ích cho mọi người, trung tâm cung cấp các thông tinh nhanh nhất.Làm việc có chuyên môn, ngày càng phát củng cố phát triển, nhân viên tư vấn nhiệt tình phát huy rỏ chức năng của các khối công việc. 

  Văn phòng Thủ Đô chuyên cung cấp những thông tin về việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho cả nhà tuyển dụng lẫn người lao động, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp. Đến với văn phòng, các bạn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình.

  3. CareerLink Việt Nam – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tại Hà Nội

  Địa chỉ: Phòng 307, 535 Kim Mã Ba Đình, Ngọc Khánh, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3519 0410
  Email: contact@careerlink.vn
  Website: careerlink.vn
  Facebook: facebook.com/CareerLink.vn

  CareerLink không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, cùng với đó chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  CareerLink Hà Nội- Trung tâm giới thiệu việc làm

  Với phương châm “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp” CareerLink đã trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong đợi. Các chi phí dịch vụ cũng được đưa ra theo định mức quy định.

  Trong quá trình phát triển, CareerLink.vn trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, cùng với đó chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Với phương châm “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp” CareerLink đã trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  4. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Số 2

  Địa chỉ: 144 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, 
  Điện thoại: 02433 820 450  –  02433 560 197
  Email: hanoigtvl@yahoo.com
  Website: vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn

  Trung tâm giới thiệu việc làm số 2 chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; thu thập thông tin, và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn Hà Nội.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  Trung tâm giới thiệu việc làm hà nội số 2

  Đồng thời, trung tâm cũng sẽ tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật, tích cực tuyên truyền phổ biến những chính sách bảo hiểm thất nghiệp, cũng như các chính sách về lao động việc làm.

  5. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tìm Việc 365

  Địa chỉ: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Website: timviec365.vn
  Điện thoại:1900 633 682
  Email: timviec365.vn@gmail.com

  Một trong những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội được rất nhiều biết  đến Tìm Việc 365 nhờ uy tín, chất lượng của mình. Công ty giúp những người muốn đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty tin chắc có thể giúp khách hàng của họ một cách tốt nhất.Khi đến với công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên dạy ngôn ngữ và một số kiến thức cơ bản về công việc.

  Với cơ sở vật chất học tập hiện đại, chi phí phù hợp Top1HaNoi.Com tin chắc rằng bạn sẽ có môi trường học tập tốt nhất. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm 365 sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong đợi.

  Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội
  Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội 365

  Bên cạnh đó 365 còn có website còn cung cấp nhiều tính năng đầy tiện ích giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng tìm thấy nhau một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra Timviec365.vn còn cung cấp cho ứng viên những mẫu CV hay, chất lượng với đa dạng ngành nghề và ngôn ngữ phù hợp với mọi đối tượng người dùng .

  6. Cổng Thông Tin Việc Làm MyWork

  Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline: (024) 7305 8599
  Email: hotro@mywork.com.vn
  Website:  mywork.com.vn
  Facebook: facebook.com/CongThongTinViecLamVietNam

   MyWork - Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, tự đảm bảo một phần chi phí thường xuyên. Giới thiệu việc làm và dạy nghề, tư vấn cho người lao động. Tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Ngoài ra, còn tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thực hiện nhiều dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

   Việc làm được thành lập với mục đích làm cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Công ty luôn nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng việc làm tại Hà Nội lớn nhất. Hoàn thành tâm huyết đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp với người lao động. Với mức lượng đủ trang trải và dư để tiết kiệm lo cho gia đình.

  7. CTCP Xuất Nhập Khẩu 3 -2 Hòa Bình - Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm 

  Địa chỉ: Số 102D Cương Ngô, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
                 0902A1, Vinaconex 1 Bldg, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: : 024 6265 7780 
  Fax: 024 6265 7790
  Email: info@hoabinhexim.vn
  Website: hoabinhexim.vn
  Facebook: facebook.com/hoabinhexim

  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3 -2 Hòa Bình là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử lao động, xuất khẩu lao động đi nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của những bạn trẻ có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3 -2 Hòa Bình

  Đến với công ty, các bạn sẽ có được thị phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với số lượng đơn hàng và ngành nghề dồi dào để lựa chọn, cộng với cơ sở vật chất học tập hiện đại, chi phí phù hợp sẽ mang lại môi trường hoàn hảo để các bạn trẻ vững tin trên con đường mình chọn và tìm kiếm được đơn hàng phù hợp nhất với khả năng.

  Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, tư vấn công việc nhanh, cam kết và đảm bảo nguồn lao động cung cấp ra thị trường cả về số lượng và chất lượng như: Cung cấp được số lượng lớn lao động trong thời gian sớm đúng theo yêu cầu, đồng thời vẫn cam kết đảm bảo về phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm tay nghề, làm việc lâu dài ổn định của người lao động, giúp cho chủ sử dụng lao động ổn định nguồn nhân lực, yên tâm hơn trong việc điều hành sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  8. Phòng Bảo Hiểm Thất Nghiệp- Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội

  Địa chỉ: 285 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0437822806
  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ lao động tại các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ, Từ Liêm

  Phòng bảo hiểm thất nghiệp Hà Nội ra đời với mục đích to lớn giới thiệu việc làm cho người lao động. Tạo thị trường lao động tập trung, thông suốt, thống nhất. Hơn thế nữa, là cầu nối giúp kết nối cung – cầu lao động giữa các tỉnh/thành phố trong khu vực. còn thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển.

  Tùy theo năng lực và nhu cầu mà trung tâm sẽ giới thiệu những công việc phù hợp. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm trở thành người bạn đồng hành cho việc phát triển nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn khu vực miền trung. Và địa chỉ trung gian đáng tin cậy giữa người lao động và doanh nghiệp.

  9. Lộc Phát - Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Ở Hà Nội

  Địa chỉ:  Số 2, Cư Xá, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
                Số nhà 01 Ngõ 140, Mỹ  Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 0943 00 7771  –  0965 360 236
  Email: cuongthaochi@gmail.com
  Website: cungunglaodongphothong.com

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động đã trở thành một trong những địa chỉ việc làm tin cậy với tất cả mọi người. không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Lộc Phát - trung tâm giới thiệu việc làm ở Hà Nội nhằm mang đến những thông tin trực tuyến nhanh nhất và chính xác nhất, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng tìm thấy những ứng viên “sáng giá” nhất cho mình.

  trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội
  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Truyền Thông Lộc Phát

   Với số lượng đơn hàng và đa dạng ngành nghề uy tín, chất lượng để lựa chọn cộng với cơ sở vật chất học tập hiện đại, chi phí phù hợp tạo nên môi trường hoàn hảo, trải nghiệm tuyệt trên con đường tiếp bước tương lai.

  10. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Công Đoàn Hà Nội

  Địa chỉ: 35 Ngõ Giếng, Phố Đông Các, Phường Ô Chợ Dừa
  Điện thoại: 0438514123

  Việc làm công đoàn Hà Nội- địa chỉ giải quyết vấn đề thiếu với làm và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội này còn thu thập thông tin thị trường lao động và thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển.

  Từ đó giúp phát triển kinh tế khu vực, và giúp nhiều gia đình thoát nghèo có việc làm ổn định.Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung tâm đang ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng công việc. Nếu có nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân sự, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ nhé!

  11. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội –  Đức Chiến

  Công ty dịch vụ việc làm Đức Chiến số 5, đường Mỹ Đình 2, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  Hotline: 0944 991 089
  Website: cungunglaodongducchien.com

  Công ty Đức Chiến thấu hiểu được cuộc sống khó khăn vất vả của người lao động nghèo từ các vùng quê lên Hà Nội xin việc làm để giảm bớt cuộc sống khó khăn. Chính vì vậy dịch vụ việc làm Đức Chiến đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi ưu tiên hỗ trợ cho người lao động nghèo giảm bớt khó khăn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội giúp việc Đức Chiến luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng cũng như người tìm việc. tại đây luôn có sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn quan tâm đến người lao động, mong muốn giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  Công ty giới thiệu việc làm Đức Chiến

  Những chính sách sau đây sẽ cho bạn hiểu tại sao công ty đang làm công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng giúp việc tốt nhất tại Hà Nội. Trung tâm việc làm hoạt động uy tín cam kết với khách hàng những yếu tố sau:

  • Luôn cam kết đặt trách nhiệm, quan tâm, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm làm việc ổn định công việc để có thu nhập tốt.
  • Trung tâm giới thiệu việc làm tư vấn, hướng dẫn tận tình chu đáo cho khách hàng có nhu cầu đến tìm việc làm, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà người lao động còn băn khoăn muốn hỏi, chia sẻ nỗi lo lắng khi người lao động phổ thông nghèo từ quê lên Hà Nội Xin việc.
  • Lao động phổ thông – Được trung tâm đào tạo cơ bản về kiến thức trước khi đi làm để tự tin có thêm kinh nghiệm kiến thức hoàn thành tốt công việc đảm nhận.

  12. Phòng Đào Tạo Nghề- Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội

  Địa chỉ: E6b- Ngõ 33 - Phố Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng- Hà Nội
  Điện thoai: 0438691401

  Nhiệm vụ của trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội này là đào tạo và giới thiệu nghề nghiệp, việc làm cho người lao động. Đây là địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh kiếm được việc làm, trang trải chi phí gia đình. Và từ đó tạo công ăn việc làm giúp nhiều gia đình ổn định cuộc sống chăm lo sản xuất.

   Trong những năm vừa qua, dịch vụ việc làm Hà Nội này đã nỗ lực không ngừng để kết nối những nhà tuyển dụng với những lao động. Từ đó giải quyết nhu cầu cấp thiết của cả hai bên. Trung tâm đã giúp cho nhiều người tìm được công việc phù hợp để tạo nguồn thu ổn định. Còn các doanh nghiệp thì giảm đau đầu về bài toán tuyển dụng.

  13. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Uy Tín Tại Hà Nội – Thành Đạt

  Địa chỉ: Số 2, Cư Xá, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  Email: cungungthanhdat@gmail.com
  Sđt: 0962.506.900- 0833.435.700.

  Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt là một trong những trung tâm đã và đang được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm. Đồng hành cùng với một một số trung tâm như công ty TNHH dịch vụ và thương Mại Ngọc Anh, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi, Giúp việc gia đình 88, giúp việc gia đình Hoàng Dương, Công ty cung ứng lao động Đức Chiến, … là những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Hà Nội hiện nay.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  Công ty giới thiệu việc làm Thành Đạt

  Lao động phổ thông đa ngành nghề là một trong những thế mạnh tại trung tâm Thành Đạt, đảm bảo công việc ổn định, thu nhập cao từ 5 đến 10 triệu đã bao ăn và ở, lứa tuổi từ 18 đến 50 tuổi, … 

  Trung tâm dịch vụ việc làm Thành Đạt là một trung tâm hoạt động với nguyện vọng mong muốn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho người lao động đang thất nghiệp hoặc thiếu việc làm một công việc ổn định lâu dài, nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho người lao động nghèo, đặc biệt là nguồn lao động ở các tỉnh thuộc vùng miền núi khó khăn.

  14. Cường Thảo Chi- Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội

  Địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm tại: Số 01, Ngõ 140, Đường Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình, cạnh khách sạn Ngọc Tú 3)
  Email: cuongthaochi@gmail.com
  Website:cungunglaodongphothong.com
  Điện thoại: 0965 360 236 / 0966 360 236

  Tạo thị trường lao động tập trung, thông suốt, thống nhất. Hơn thế nữa, là cầu nối giúp kết nối cung – cầu lao động giữa các tỉnh/thành phố trong khu vực. Địa chỉ giải quyết vấn đề thiếu với làm và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

  Trung tâm việc làm Hà Nội Cường Thảo Chi này còn thu thập thông tin thị trường lao động và thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển. Từ đó giúp phát triển kinh tế khu vực, và giúp nhiều gia đình thoát nghèo có việc làm ổn định.

  15. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Hà Nội

  Địa chỉ:  * Số 215 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 37822806 -  Fax: (04) 37840675
  Email: ttgtvlhn_soldtbxh@hanoi.gov.vn
  Website:  vieclamhanoi.net

   

  Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, đóng vai trò cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người.  Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong đợi.

  trung tâm giới thiệu việc làm hà nội
  Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội

  Ngoài ra, trung tâm giới thiệu việc làm hà nội hà đông, hà nội còn thực hiện nhiệm vụ giới thiệu việc làm cho người lao động dựa vào những yêu cầu của bên sử dụng lao động, tiến hành thu thập thông tin, thực hiện những hoạt động dự báo và phân tích, từ đó mang đến các báo cáo chi tiết về thị trường lao động ở trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

  Để đáp ứng nhu cầu tìm việc làm tại một thành phố lớn như Hà Nội đã có rất nhiều doanh nghiệp giới thiệu việc làm được mở ra. Tuy nhiên với con số quá nhiều như vậy sẽ khiến khách hàng khó chọn lựa được những địa điểm uy tín Trên đây là top 10 trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội tốt nhất. Top1HaNoi.Com hi vọng các bạn đọc có thể chọn được trung tâm mà mình mong muốn.