CHỈNH SỬA
bac-si-tai-mui-hong-ha-noi

TOP 12+ Địa chỉ chuyên khám tai mũi họng tốt Hà Nội

1095

Tai mũi họng là nhóm bệnh phổ biến thường gặp ở người lớn và trẻ em. Hiện số bệnh nhân mắc các bệnh lý tai mũi họng như viêm xoang, viêm họng, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa... đã tăng lên rất nhiều. Vì vậy, tìm được một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng giỏi là mong muốn của rất nhiều người. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín tại Hà Nội thì hãy xem ngay bài viết dưới dây do Top1HaNoi.com chia sẻ để tham khảo ngay những bác sĩ tai mũi họng nổi tiếng nhất Hà Nội.

MỤC LỤC

  1. PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - Bác sĩ tai mũi họng Hà Nội 

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa An Việt, Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 2838

  Lịch khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07:30 - 10:30

  Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An đã đảm nhiệm hơn 25 chức vụ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Là một bác sĩ nội trú chuyên khoa tai mũi họng, với hệ đào tạo được đánh giá cao trong ngành. Phó Giáo sư từng học tai mũi họng tại Cộng hòa Pháp để nâng cao trình độ chuyên môn.

  Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, ngoài công việc chuyên môn là bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng, cô còn đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi của Bệnh viện Tai Mũi Họng. Như vậy, ngoài việc khám và điều trị các bệnh tai mũi họng ở người lớn, PGS.TS Nguyễn Thị Hoay An còn có bề dày kinh nghiệm chuyên môn và lợi thế trong việc khám và điều trị cho trẻ em. Ngoài ra, các bác sĩ cũng hiểu rõ các vấn đề bệnh lý và tâm lý của trẻ khi đi khám bệnh nên có hướng giải quyết thỏa đáng, giúp việc khám bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

  Đặc biệt, bác sĩ rất giỏi trong việc khám và điều trị bệnh viêm amidan, viêm VA ở trẻ em. Đối với những bệnh nhân phải cắt amidan hoặc nạo AV, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An trực tiếp thực hiện ca mổ. Trung bình mỗi tháng bác sĩ thường điều trị cho hơn 300 ca viêm amidan và viêm V.A

  Địa chỉ khám tai mũi họng tại Hà Nội
  Địa chỉ khám tai mũi họng tại Hà Nội

  2. Bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn - Bác sĩ khám tai mũi họng Hà Nội 

  Địa chỉ : 116H2 Thành Công, tập thể Thành Công Bắc, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0988 389 990

  Lịch khám: Thứ 2 - Chủ nhật: 16:30 - 19:30

  Facebook: facebook.com/phantmh

  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi họng cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa II, chuyên khoa tai mũi họng tại Đại học Y Hà Nội, có thâm niên công tác tại khoa tai mũi họng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và là bác sĩ tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn hiện là hội viên hội tai mũi họng Hà Nội. Đã tham gia viết một số cuốn sách về tai mũi họng và các bài nghiên cứu, báo cáo khoa học: Phẫu thuật tai nâng cao Valhassel, viêm tai giữa, VA, Viêm mũi xoang, Trả lời triệu chứng bệnh tai mũi họng. 

  Hiện nay, ông được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi có thể phẫu thuật tất cả các bệnh lý về tai mũi họng, kể cả những bệnh rất phức tạp như: Xốp xơ tai, Thay xương con, Các khối u của tai mũi họng, Vá màng não vùng xoang, Phẫu thuật viêm mũi dị ứng... Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng và được công nhận là một trong những phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín trong việc điều trị nhiều căn bệnh khó chữa.

  3. PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh - Bác sĩ điều trị tai mũi họng ở Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 39 Ngõ 575 Đường Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0904 116 030

  Lịch khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

  PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh được coi là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực điều trị các bệnh về tai mũi họng tại Hà Nội, nhiều năm đảm nhiệm cương vị Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, có bề dày kinh nghiệm và chẩn đoán lâm sàng giỏi. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh luôn tôn trọng quyền được bảo vệ sức khỏe, quyền được tư vấn, quyền được biết của người bệnh, đặc biệt chú trọng giao tiếp với người bệnh, luôn nhẫn nại và giáo dục.

  Bác sĩ khám tai mũi họng chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Bác sĩ khám tai mũi họng chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại thế hệ mới, phòng khám PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chuyên khám, điều trị nội, ngoại trú và ngoại khoa các bệnh tai mũi họng, đầu mặt cổ với dịch vụ y tế chất lượng cao. Không chỉ bệnh nhân Hà Nội và các địa phương lân cận, mà bệnh nhân ở các tỉnh, dù ở xa cũng đến phòng khám của bác sĩ Dinh để khám và điều trị.

  Phòng khám tai mũi họng của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

  • Khám và điều trị ù tai, điếc đột ngột, điếc tai, phẫu thuật điều trị điếc
  • Điều trị các tình trạng như chảy mủ tai, viêm tai giữa cấp và mãn tính.
  • Dịch vụ vá màng nhĩ nội soi.
  • Điều trị các bệnh lý về mũi và xoang cạnh mũi như: Viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang.
  • Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám phát hiện sớm ung thư thanh quản, ung thư hạ họng, ung thư vòm, ung thư mũi xoang.

  4. PGS.TS Nguyễn Tấn Phong - Bác sĩ tai mũi họng uy tín tại Hà Nội 

  Địa chỉ: 121 phố Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

  Điện thoại: 0248 238 360

  Lịch khám: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 19:00, Thứ Bảy: 9:00 - 11:00

  Website: thuocdantoc.vn/phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-nguyen-tan-phong.html

  Đứng đầu danh sách các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng là PGS.TS Nguyễn Tấn Phong, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại học Y Hà Nội. Với nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, khi anh đứng đầu khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

  Dù đã nghỉ hưu nhưng bác sĩ vẫn dành thời gian khám bệnh cho bệnh nhân tại phòng khám tư của mình ở Yên Phụ, Hà Nội. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy nội soi, tai mũi họng, máy đo thính lực, điện não đồ… Bệnh nhân dù già hay trẻ khi có vấn đề, giúp nhanh chóng khỏi bệnh nên được rất nhiều bệnh nhân yêu thích khi đến điều trị tại đây.

  Phòng khám Tai mũi họng ở Hà Nội của bác sĩ Nguyễn Tấn Phong chuyên khám và điều trị các bệnh như:

  • Ù tai, mủ tai
  • Viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, ngạt tắc mũi mãn tính
  • Viêm đa xoang
  • Viêm họng hạt,...

  5. PGS.TS Quách Thị Cần - Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 9 -11 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0833 015 386

  Lịch khám:

  Thứ 2 - Thứ 6: 17:00 - 19:30

  Thứ 7: 09:00 -11:00

  Chủ nhật: 15:30 - 18:00

  Website: drcanclinic.com/

  Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Quách Thị Cần là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Không chỉ là bác sĩ có kiến ​​thức chuyên môn giỏi mà bác sĩ còn luôn hết lòng chăm sóc bệnh nhân. Đối với công việc của mình, với hơn 30 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức vững vàng trong lĩnh vực, bác sĩ Quách Thị Cần không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn là một người thầy thuốc có tâm, có tình, hết lòng vì bệnh nhân và luôn được mọi người tin tưởng và tôn trọng.

  Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Viện trưởng Viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 Viện Tai Mũi Họng Trung ương. Là cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội, giảng viên Học viện Quân y, bà vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III và danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

  Bác sĩ khám tai mũi họng giàu kinh nghiệm tại Hà Nội
  Bác sĩ khám tai mũi họng giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

  Ngoài việc điều trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, chuyển giao kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm cho đội ngũ y bác sĩ, sinh viên sau đại học của các trường đại học y khoa trong cả nước.

  Bác sĩ Quách Thị Cần đã điều trị cấp cứu cho hàng nghìn bệnh nhân tai mũi họng mỗi năm, trong đó có rất nhiều người rất ít hy vọng hồi phục sau các chấn thương vùng đầu cổ, nhiễm trùng sâu vùng cổ, dị vật. Bác sĩ Cần đã ứng dụng thành công và hoàn thiện nhiều kỹ thuật y học mới, như: Kỹ thuật cắt thanh quản bán phần có khâu tái tạo niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời tại nhóm cấp cứu tai mũi họng mới mở.

  6. TS. BS Đào Đình Thi - Bác sĩ tai mũi họng Hà Nội chất lượng

  Địa chỉ: Số 33, ngõ 38, phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0935 665 68

  Lịch khám:

  Thứ 2 - Thứ 6, Chủ Nhật: 16:30 - 19:00

  Thư 7: 09:00 - 19:00

  Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi có 18 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng tại Hà Nội, 18 năm công tác tại Bệnh viện TMH Trung ương. Bác sĩ hiện là Trưởng khoa Nội soi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, đồng thời là giảng viên tại Bộ môn Tai - mũi - họng, Khoa Y, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.

  Bác sĩ Đào Đình Thi khám và điều trị tất cả các bệnh lý tai mũi họng nói chung và có thế mạnh về nội soi tai mũi họng. Phòng khám của bác sĩ Đào Đình Thi nhận khám và điều trị cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. Với nội soi, bác sĩ có thể khám và nhìn sâu vào lỗ mũi, lỗ mũi, thu được hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp chẩn đoán chính xác và phát hiện sớm các bệnh lý về tai mũi họng. Tuy nhiên phòng khám có rất nhiều bệnh nhân nên việc chờ đợi có thể lâu hơn một chút.

  7. PGS.TS Võ Thanh Quang - Điều trị bệnh lý tai mũi họng uy tín

  Địa chỉ : Số 2 Ngách 49 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

  Lịch khám:

  Thứ 2 - Thứ 6: 17:00 - 19:00

  Thứ 7, Chủ Nhật: 08:00 - 17:00

  Nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh vẫn nhắc đến bác sĩ Võ Thanh Quang như một người cha, người thầy tận tình, tâm huyết và tận tình với nghề. Bác sĩ Võ Thanh Quang hiện là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên môn và tinh thần làm việc tận tâm, đồng nghiệp và bệnh nhân đặt niềm tin vào bác sĩ. Phòng khám bác sĩ Quang ở địa chỉ số 2 ngách 49 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy chuyên khám tai mũi họng của nhiều bệnh nhân có thể đến thăm khám và tư vấn. Với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề nên mỗi bệnh nhân đến đây đều hài lòng và yêu mến phòng khám hơn...

  Bác sĩ khám tai mũi họng có tiếng tại Hà Nội
  Bác sĩ khám tai mũi họng có tiếng tại Hà Nội

  Phòng khám có các dịch vụ tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh Tai mũi họng như:

  • Khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh tai mũi họng thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng
  • Khám, chữa Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang
  • Chích rạch viêm tai giữa cấp
  • Chích rạch áp xe amidan
  • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng
  • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản
  • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser
  • Nạo VA – Vegetations adenoids cho trẻ em, người lớn

  8. PGS. TS Phạm Tuấn Cảnh - Bác sĩ chữa trị bệnh tai mũi họng Hà Nội

  Địa chỉ: Số 32 phố Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 9904 176

  Lịch khám:

  Thứ 2 - Thứ 6: 17:30 - 19:30

  Thứ 7: 08:00 - 17:30

  "Bác sĩ quốc dân" ​là từ mà người bệnh thường dùng về lương y Phạm Tuấn Cảnh. Nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng ông bởi tài đức “lương y như từ mẫu”. Nếu ai đã từng đi khám bệnhtại phòng khám của vị bác sĩ này, bạn mới biết vị lương y ấy nhiệt tình, tâm huyết với nghề, đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân. PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh nguyên là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, bác sĩ đã tham gia làm Phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước chủ trì 5 đề tài cấp cơ sở, trong đó có nhiều đề tài được đánh giá xuất sắc.

  PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh đã có hàng chục công trình nghiên cứu, các bài báo, bài nghiên cứu, sách chuyên khảo về tai mũi họng. PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh đồng thời là Trưởng Bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại học Y Hà Nội, đây là môi trường để PGS.TS truyền đạt, chuyển giao kiến ​​thức và kinh nghiệm của chính ông đến các lớp chuyên khoa tai mũi họng. Phòng khám Đa khoa Cảnh luôn là nơi được đông đảo bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng tại Hà Nội

  9. TS.BS Nguyễn Văn Lý - Bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội

  Địa chỉ: Số 52 đường Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

  Lịch khám: Thứ 2, 4, 6: 8:00 -17:30

  Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Lý là một trong những bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hà Nội trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị. Nếu cần, bác sĩ cũng trực tiếp mổ cho bệnh nhân. Bác sĩ Nguyễn Văn Lý có thế mạnh trong việc xử trí bảo tồn các biến chứng cấp tính, các bệnh viêm nhiễm vùng mũi họng như: viêm tai giữa, viêm mũi họng, viêm họng hạt, viêm amidan… Nhiều bệnh nhân để lại đánh giá tích cực sau khi thăm khám với BS Nguyễn Văn Lí, bác sĩ rất cẩn thận, vì có phong thái quân đội nên đôi khi hơi khá kỹ tính và nghiêm túc. , có thể một số bệnh nhân cho rằng bác sĩ hơi khắt khe nhưng chữa trị rất tốt những bệnh lý về tai mũi họng.

  Bác sĩ khám tai mũi họng giỏi tại Hà Nội
  Bác sĩ khám tai mũi họng giỏi tại Hà Nội

  Học vấn và kinh nghiệm của bác sĩ Nguyễn Văn Lý:

  • Giảng viên môn Tai Mũi Họng - Học viện Quân Y
  • Nguyên là Trưởng khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện TW Quân đội 108
  • Bác sĩ từng tu nghiệp tại Đức về Tai Mũi Họng
  • Là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
  • Bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng

  10. Phòng khám Việt An - Phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội

  Địa chỉ: Số 19 Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Lịch khám:

  Ngoài giờ chiều tối từ thứ 2 - thứ 6

  Thứ 7: 8:00 -17:30

  Phòng khám nằm ở trung tâm thành phố, có nhiều đường một chiều nên trước tiên bệnh nhân và người nhà phải tìm hiểu kỹ đường để đi lại dễ dàng. Phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội này được trang bị hệ thống bộ máy thăm khám và điều trị tai mũi họng, đặc biệt phù hợp với trẻ em: soi tai mũi họng nhẹ nhàng, soi tai mũi họng dưới kính hiển vi, hút mũi nội soi ống mềm, làm thuốc tai hai bên... Tại đây, nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về nhân viên y tế tại phòng khám là nói năng lịch sự, tư vấn cho bệnh nhân nhiệt tình vầ thân thiện. Phòng khám cũng điều trị một số chứng rối loạn vận động và ngôn ngữ ở trẻ em.

  Ở đây có một số bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, đã và đang làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương:

  Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Kư

  • Nguyên Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật đầu mặt cổ - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
  • Được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
  • Thành viên Hội Tai Mũi Họng Trung ương

  Bác sĩ nội trú Nguyễn Duy Sơn

  • Nguyên Phó trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
  • Bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (1996 - 2013)
  • Nguyên Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội

  11. Bệnh viện Thu Cúc - Chuyên khám tai mũi họng ở Hà Nội

  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 17:30

  Bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sĩ tai mũi họng ưu tú như: Bác sĩ CKI Dương Văn Tiến Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải; Bác sĩ Chuyên khoa I Dương Thị Thanh Huyền Nguyên Phó Giám đốc Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải...

  Dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc thì không cần phải nhắc đến nhiều vì đây là bệnh viện có dịch vụ đi đầu trong các bệnh viện tư nhân. Nhưng chi phí cũng cao hơn bình thường một chút. Bạn đặt lịch khám trước qua các bác sĩ sẽ được bác sĩ khám đúng hẹn và giá không thay đổi. Tìm đường đến Bệnh viện Thu Cúc rất dễ dàng. Trong bệnh viện còn có bãi đậu xe máy và ô tô nên việc thăm khám thuận tiện cho người bệnh.

  12. Phòng khám Vietlife - Phòng khám tai mũi họng uy tín

  Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Lịch khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8:00 - 17:30

  Phòng khám đa khoa Vietlife là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín, giá cả hợp lý. Nếu bạn mắc các bệnh về tai mũi họng như: viêm họng, sổ mũi, khó nuốt… bạn có thể đến đây. Khoa tai mũi họng Vietlife có hệ thống phòng khám được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính khám thính lực, máy đo thính lực màng nhĩ, máy nội soi tai, máy nạo VA, dao cắt amidan bằng điện cao tần… Phòng khám Vietlife có hẹn thời gian, đặt lịch trước cho bệnh nhân nên bạn thường không phải đợi lâu khi đến gặp bác sĩ.

  Người thân và bệnh nhân có thể đặt lịch khám trực tiếp qua số điện thoại của phòng khám hoặc đặt trong hệ thống BookingCare. Phòng khám Vietlife có đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tình, chu đáo, hướng dẫn và tư vấn cho bệnh nhân, bệnh nhân đi xe máy có thể túc trực bên cạnh phòng khám và gửi ô tô đến khách sạn Công Đoàn.

  Hi vọng với bài viết trên đây của Top1HaNoi.com sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về các Bác sĩ tai mũi họng giỏi nhất Hà Nội. Nếu có dấu hiệu của bệnh tai mũi họng, bạn có thể đi khám và điều trị kịp thời.