CHỈNH SỬA
bac-si-nhi-gioi-o-ha-noi

Top 25+ bác sĩ nhi giỏi ở Hà Nội uy tín nhất

1445

Trong hành trình nuôi con, chuyện trẻ bị ốm đau là điều không thể tránh khỏi. Bởi trẻ nhỏ sức đề kháng yếu nên dễ bị các vi khuẩn, virus xâm nhập. Khi trẻ bị bệnh, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là rất cần thiết. Sau đây Top1HaNoi.com tổng hợp danh sách các bác sĩ Nhi giỏi ở Hà Nội trong từng lĩnh vực chuyên khoa sâu. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và đưa con đi khám khi cần.

 

MỤC LỤC

  1. Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương

  Địa chỉ: Phòng khám Tai mũi họng số 14 Khúc Thừa Dụ - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

  Là trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Nhi Trung ương. Tiến sĩ Xương là một trong những bác sĩ đầu tiên cấy ghép thành công ốc tai điện tử và là tác giả của cuốn sách "Ốc tai điện tử cho trẻ em". 

  Tiến sĩ Xương là một trong những chuyên gia về Tai Mũi Họng và Thính học trẻ em tại Việt Nam. Bác sĩ từng tham dự nhiều hội nghị khoa học trong và ngoài nước về tai mũi họng nói chung, thính học nói riêng. Hiện ngoài Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ có lịch khám ngoài giờ các ngày trong tuần tại Phòng khám Tai mũi họng.

  Bác sĩ nhi giỏi ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi giỏi ở Hà Nội

  2. Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi 

  Địa chỉ: Số 33, ngõ 38 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

  Bác sĩ Đào Đình Thi đang công tác trong Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, là một trong những bác sĩ Tai mũi họng trẻ được nhiều người bệnh tìm đến thăm khám. Một số thông tin về bác sĩ: Hiện là Trưởng khoa Nội soi - Bệnh viện Tai mũi họng TW. Tiến sĩ từng là bác sĩ Khoa Mũi xoang - Bệnh viện Tai mũi họng TW. Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai mũi họng. Nhận khám cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

  Ngoài ra, bác sĩ có khám tại phòng khám riêng vào buổi chiều tối và cuối tuần. Phòng khám có hệ thống thiết bị nội soi cơ bản, với những trường hợp cần sử dụng thiết bị chuyên sâu, bác sĩ sẽ gửi đến Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương.

  3. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa An Việt 1E Đ. Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  Phó Giáo sư Hoài An có nhiều kinh nghiệm trong khám, điều trị VA, viêm amidan, các bệnh về tai như viêm tai giữa, viêm tai chảy mủ cho trẻ. Hiện bác sĩ khám tại Bệnh viện Đa khoa An Việt vào tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đầu giờ buổi chiều từ 13h00 - 16h00 bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nên không tham gia khám bệnh.

  Bác sĩ nhi giỏi có tiếng ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi giỏi có tiếng ở Hà Nội

  4. Thạc sĩ - Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh 

  Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Vietlife - Số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh là bác sĩ Tai mũi họng công tác lâu năm tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Tai mũi họng cho trẻ nhỏ, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa con đến thăm khám. Gần 15 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai mũi họng trẻ em ​​​​Bác sĩ nhận khám bệnh cho tất cả cá độ tuổi (trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và khám cho người lớn).

  Ngoài ra, bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh còn có lịch khám ngoài giờ một số ngày tại phòng khám tư nhân có dịch vụ thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ như máy nội soi Tai mũi họng, Xquang, xét nghiệm...

  5. Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Gia Khánh

  Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bác sĩ đặc biệt mát tay trong việc điều trị các bệnh dạ dày, rối loạn tiêu hóa, táo bón, đại tràng, tiêu chảy, liệt ruột và hội chứng kém hấp thu ở trẻ em. Hiện bác sĩ đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương và có lịch khám tại Phòng khám tư đặt tại 20 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sự tận tình tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ tâm lý của phụ huynh. Vì vậy sẽ khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa mang lại hiệu quả cao và đồng thời còn tận tình hỗ trợ tư vấn các câu hỏi của các bậc phụ huynh hiệu quả.

  Bác sĩ nhi giỏi có chuyên môn cao ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi giỏi có chuyên môn cao ở Hà Nội

  6. Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Lý

  Địa chỉ:

  Số 52 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

  Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội

  TS.BS Nguyễn Văn Lý là một trong những bác sĩ giỏi về khám chữa bệnh Tai mũi họng. Đối với Tai mũi họng trẻ em, bác sĩ nhận khám cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Vì có tác phong trong quân đội nên đôi khi bác sĩ khá nghiêm túc, có thể một số bệnh nhân sẽ cảm thấy bác sĩ hơi kỹ tính.

  7. Bác sĩ Trần Văn Quang

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bác sĩ Trần Văn Quang là chuyên gia nội soi tiêu hóa trẻ em, có kinh nghiệm gần 40 năm làm việc trong ngành và trên 20 năm công tác tại Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu và các bài giảng cho hệ đào tạo Đại học và sau Đại học chính quy về các bệnh đường tiêu hóa, gan mật ở trẻ em.

  8. Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Công Thành

  Địa chỉ: Số 5 ngõ 366 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

  ThS.BS Nguyễn Công Thành có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh Tai mũi họng ở trẻ em. Ngoài thời gian làm việc tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, bác sĩ còn khám tại phòng khám riêng ở Long Biên. 

  Phòng khám của bác sĩ chỉ có thiết bị nội soi cơ bản hỗ trợ thăm khám các bệnh lý thường gặp, vì vậy không phù hợp với trẻ có bệnh lý Tai mũi họng phức tạp.

  Bác sĩ nhi hàng đầu ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi hàng đầu ở Hà Nội

  9. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng

  Địa chỉ: số 40, 31/1 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội

  Phó Giáo sư là người đã thành công tìm ra phương pháp điều trị các bệnh hiếm gặp, khó chẩn đoán viêm phổi kẽ, suy hô hấp nặng, nhiễm trùng huyết nặng do tụ cầu kháng thuốc,…Hiện bác sĩ có lịch khám tại Phòng khám chuyên khoa Nhi tại số 40, 31/1 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

  10. Bác sĩ Collin

  Địa chỉ: Family Medical Practice  298 Kim Mã

  Bác sỹ Collin hạn chế dùng kháng sinh. Khám chuẩn, mẹ nào bị áp lực cân nặng đến khám BS về đập nát cái cân ngay, bác khám rất kĩ và trẻ con rất thích bác. Bác sĩ được đánh giá là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực khám các bệnh về hô hấp và theo tiêu chí không lạm dụng kháng sinh.

  Hơn nữa bác sĩ tại phòng khám nhi này còn hướng dẫn tư vấn tận tình cho phụ huynh những thắc mắc, những cách chăm sóc trẻ tốt nhất.

  11. Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Nguyệt

  Địa chỉ:  Phòng khám Đa khoa Vietlife - 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Bác sĩ Thu Nguyệt có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về hô hấp và các bệnh thường gặp của Nhi khoa tại Bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành Nhi. Hiện bác sĩ có lịch khám vào cả ngày thứ 2, 3, 4 tại Phòng khám Đa khoa Vietlife - 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

  Bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

  12. Bác sĩ Hiền

  Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan.
  Điện thoại: 7752000 và 0904266040

  Đến với phòng khám nhi Hà Nội bác sĩ Hiền cũng là nơi khám các bệnh tiêu hóa cho trẻ được nhiều người an tâm tin tưởng. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW tại khoa Tiêu hóa và được đánh giá rất tận tình trong việc thăm khám chữa trị.

  Hơn nữa bác sĩ tại phòng khám nhi cũng chú trọng trang bị đầy đủ máy móc giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra thật chính xác.

  13. Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Thị Hồng Hạnh

  Địa chỉ: Phòng khám Nhi Hà Nội tại số 2, ngõ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

  Hơn 20 năm kinh nghiệm là bác sĩ lâm sàng trực tiếp điều trị bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Đã đi học tập và trao đổi tại Australia, Hồng Kông về điều trị bệnh nhân Nhi. Hiện bác sĩ có lịch khám ngoài giờ tại Phòng khám Nhi Hà Nội tại số 2, ngõ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

  14. Phòng khám BS Phạm Thắng (Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW)

  Địa chỉ: Số 21, Tập thể Cảnh sát hình sự, Tổ 59, Yên Hòa.
  Điện thoại: 0913506336 – 0437822988

  Bác sĩ chính là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từng khám và chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh trong đó có những ca phức tạp. Hơn nữa phòng khám nhi của bác sĩ Thắng cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa trị cho các bé.

  Ngoài ra theo như chia sẻ thì bác sĩ tận dụng hiệu quả các phương pháp chữa trị sao cho vừa tốt lại vừa không lạm dụng kháng sinh.

  Bác sĩ nhi xuất sắc ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi xuất sắc ở Hà Nội

  15. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Ninh Thị Ứng

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City - Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Với 38 năm kinh nghiệm trong ngành Nhi khoa và là chuyên gia thần kinh nhi hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu khám và điều trị các bệnh lý thần kinh trẻ em như: động kinh, não úng thủy,....

  Hiện bác sĩ có lịch khám tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City - Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào cả ngày thứ 3 hàng tuần (lịch có thể thay đổi khi bác sĩ có lịch đột xuất).

  16. Phòng khám Bác sĩ Đậu Việt Hùng – Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi TW

  Địa chỉ: số 55, phố 8/3, Kim Ngưu, Hà Nội
  Điện thoại: 0912034323

  Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Nhi TW. Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa bé đến phòng khám nhi này để khám và chữa trị.

  17. Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thu Hương

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Trí Đức - 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tiến sĩ Trần Thu Hương là một trong những bác sĩ khám và điều trị bệnh lý thần kinh nhi khoa được nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến. Hiện bác sĩ đã nghỉ hưu và không có nhiều lịch khám. Thông thường bác sĩ khám vào sáng thứ 3 hàng tuần tại Bệnh viện Đa khoa Trí Đức - 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  18. Phòng khám BS Đạt – Chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi TW

  Địa chỉ: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc.
  Điện thoại: 0904153214 và 8548352

  Ông chính là bác sĩ hiện đang công tác khoa Hô hấp tại bệnh viện nhi TW. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu nên đảm bảo chữa trị các bệnh lý của trẻ mang lại hiệu quả cao.

  Phòng khám nhi của bác sĩ cũng được cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Đặc biệt với những trường hợp có yêu cầu thì bác sĩ cũng sẽ đến nhà khám và chủ trương là không lạm dụng kháng sinh nên các mẹ có thể an tâm.

  Bác sĩ nhi được đánh giá cao ở Hà Nội
  Bác sĩ nhi được đánh giá cao ở Hà Nội

  19. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

  Địa chỉ: Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu là chuyên gia tim mạch, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị và can thiệp tim mạch trẻ em, có nhiều cống hiến trong lĩnh vực tim mạch ở Việt Nam. Ông hiện là một trong số các chuyên gia Tim Mạch và Tim mạch Nhi hàng đầu tại Việt Nam.

  Hiện bác sĩ có lịch khám vào sáng thứ 2 hàng tuần tại Phòng khám số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Lịch khám này cũng có thể thay đổi khi bác sĩ có lịch đột xuất.

  20. Phòng khám nhi Hà Nội của BS Lê Thanh Chương – Bác sĩ khoa hô hấp Bệnh viện Nhi TW

  Địa chỉ: Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Số điện thoại: 0945.579.189

  Ông là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh khó. Hiện nay phòng khám nhi bác sỹ Chương đang cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh lý về đường hô hấp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  21. Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Ngọc Lan

  Địa chỉ: Khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Chuyên gia về Nội nhi và Tim mạch Nhi. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp đến bệnh viện để đặt khám cho con với bác sĩ.

  22. Phòng khám nhi Hà Nội của BS Tú – Trưởng khoa Tự nguyện A của Viện Nhi TW

  Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan
  Điện thoại: 62961656

  ác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Tự nguyện A tại Viện Nhi TW. Phòng khám của bác sĩ được trang bị đầy đủ công nghệ, thiết bị hỗ trợ cho khâu khám và điều trị diễn ra tốt nhất. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra khi thăm khám chữa trị ở đây thật hiệu quả.

  23. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Phạm Nhật An

  Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Với hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành và là giảng viên Bộ môn Nhi - Đại học Y Hà Nội. Hiện tại ồn là Bác sĩ tại khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

  24. Phòng khám nhi Hà Nội của BS Trực – BV Nhi TW

  Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long.
  Điện thoại: 0904.11.41.00

  Đây là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW và được đánh giá cao là người giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa.

  Đặc biệt bác sĩ còn đến tận nhà khám với những trường hợp bé bị quá nặng. Phương châm của phòng khám cũng không lạm dụng kháng sinh nên được nhiều mẹ an tâm chọn lựa. Mọi thắc mắc đều được bác sĩ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

  25. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Diệu Thúy

  Địa chỉ: Bệnh viện Nhi Trung ương 879 Đ. La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  Bà tham gia và chủ nhiệm nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong nước và Quốc tế, tham gia biên soạn giáo trình Nhi khoa và sách tham khảo Nhi khoa. Hiện tại bác sĩ khám bệnh tại Khoa điều trị tự nguyện C của Bệnh viện Nhi Trung ương. Phụ huynh liên hệ trực tiếp đến khoa để biết lịch khám cụ thể của bác sĩ.

  Trên đây là các phòng khám nhi, các bác sĩ nhi giỏi ở Hà Nội và tốt nhất dành cho các bố mẹ muốn tìm nơi thăm khám cho con em mình.