CHỈNH SỬA
bac-si-tieu-hoa-gioi-tai-ha-noi

Mách bạn 9+ vị bác sĩ tiêu hóa giỏi tại Hà Nội

1665

Tiêu hóa một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Những thói quen về ăn uống, an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường sống và làm việc góp phần làm tăng tỷ lệ bệnh lý tiêu hóa. Hôm nay, Top1HaNoi.com sẽ giới thiệu cho bạn những bác sĩ tiêu hóa giỏi tại Hà Nội giỏi nhất sau đây nhé!

1. GS.TS.BS Hà Văn Quyết 

Địa chỉ: Bệnh viện Hưng Việt - Số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

GS Hà Văn Quyết là chuyên gia Tiêu hóa đầu ngành, là một trong những bác sĩ Tiêu hóa nổi tiếng và được nhiều bệnh nhân đăng ký khám. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về khám, Nội soi, Phẫu thuật ổ bụng và các bệnh hậu môn trực tràng.

Bệnh viện Hưng Việt có đầy đủ các xét nghiệm đồng bộ và hệ thống Nội soi tiêu hóa hiện đại, hệ thống nội soi dạ dày đại tràng, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi.

Bác sĩ tiêu hóa nổi tiếng tại Hà Nội
Bác sĩ tiêu hóa nổi tiếng tại Hà Nội

2. Giáo sư - Tiến sĩ Đào Văn Long

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hoàng Long 2R5P+9X2, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Giáo sư Đào Văn Long có trên 30 năm kinh nghiệm trong khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý Tiêu hóa – Gan mật. Giáo sư cũng có nhiều nghiên cứu, báo cáo, xuất bản nhiều đầu sách về các bệnh lý tiêu hóa được đưa vào ứng dụng và giảng dạy thực tế.

3. PGS.TS.BS Trần Ngọc Ánh

Địa chỉ:

CS1: Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y HN
CS2: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa - HN

Với hơn 25 năm kinh nghiệm khám chữa, tư vấn nội khoa các bệnh Tiêu hóa. Với phong thái tự tin, thẳng thắn, bác sĩ thường trả lời các câu hỏi của người bệnh một cách mạch lạc, rõ ràng và dễ hiểu về các bệnh lý Tiêu hóa. Chi phí khám và nội soi Tiêu hóa tại đây ngang so với các bệnh viện, phòng khám tư nhân. 

Bác sĩ tiêu hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội
Bác sĩ tiêu hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

4. Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch

Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa An Việt 1E Đ. Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch khám và điều trị các bệnh như: gan nhiễm mỡ, đau dạ dày, viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng, HP dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng, ợ nóng, ợ chua, viêm xơ đường mật, xơ gan do rượu, xơ gan…

5. PGS.TS.BS Nguyễn Đức Tiến

Địa chỉ: 

Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Việt Đức 
Nhà C4, số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với 25 năm kinh nghiệm khám chữa, tư vấn các bệnh Tiêu hóa, Hậu môn trực tràng, Phẫu thuật Tiêu hóa - Ổ bụng. Là chuyên gia về Ngoại tiêu hóa (phẫu thuật tiêu hóa). Đã khám chữa và phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh tiêu hóa khó.

Giá nội soi Tiêu hóa tại Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu C4 là khác nhau, Khoa khám theo yêu cầu đắt hơn một chút (nhưng bệnh nhân không mất nhiều thời gian chờ đợi như ở Khoa khám bệnh).

Địa chỉ khám tiêu hóa hàng đầu tại Hà Nội
Địa chỉ khám tiêu hóa hàng đầu tại Hà Nội

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Địa chỉ: Bệnh Viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Là chuyên gia Tiêu hóa hàng đầu của Việt Nam. Bác sĩ có trên 32 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa trường đại học Y Hà Nội năm 1985, bác sĩ nội trú bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 1988. Phó Giáo sư Nguyễn Thị Vân Hồng đã công bố hơn 30 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí trong nước, cũng như xuất bản 05 sách tham khảo và sách bệnh học tiêu hóa.

7. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Trường Khanh

Địa chỉ: Bệnh Viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tới Tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm đại tràng, tá tràng, trực tràng… Cũng như tham gia trả lời phỏng vấn cho nhiều tờ báo, tạp chí chuyên ngành. Bác sĩ Vũ Trường Khanh được bệnh nhân phải hồi tốt, cả về năng lực cũng như tính cách phẩm chất.

8. TS.BS Chuyên khoa II Phạm Thị Bình

Địa chỉ: 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ - HN

Tiến sĩ có 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tiêu hóa. Với kiến thức chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, TS.BS Phạm Thị Bình đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lý Tiêu hóa.

TS.BS Phạm Thị Bình cũng là một người rất quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bác sĩ luôn có sự hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về những vấn đề này để người bệnh sau này có thể tự chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Địa chỉ khám tiêu hóa uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ khám tiêu hóa uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa, có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại trong thăm khám Tiêu hóa. Tại đây có hình thức nội soi Tiêu hóa gây mê và nội soi không gây mê. Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng thăm khám và chăm sóc bệnh nhân tốt.

9. Phó Giáo sư - Tiến sĩ Phạm Thị Thu Hồ

Địa chỉ: Bệnh Viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Phó giáo sư Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai, Nguyên giảng viên bộ môn Nội – Đại Học Y Hà Nội, Nguyên Phó chủ tịch hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam, Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội và là Nguyên Tổng biên tập Tạp chí khoa học Tiêu hóa Việt Nam.
Tiến sĩ tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Trường Đại Học Y Hà Nội và là tiến sĩ  Y Khoa tại Viện Tiêu hóa Trung Ương Matxcova (Liên Xô cũ). Tiến sĩ đạt danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (2002)

Trên đây là thông tin và địa chỉ của các bác sĩ tiêu hóa giỏi tại Hà Nội. Top1HaNoi.com hy vọng có thể cung cấp thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn một bác sĩ và địa chỉ khám tiêu hoá phù hợp để đi khám khi cần thiết.