CHỈNH SỬA
cham-cuu-o-ha-noi

Top 17+ đơn vị châm cứu ở Hà Nội uy tín nhất

668

Châm cứu là một lĩnh vực đặc thù, là một phương pháp điều trị hiệu quả trong Y học cổ truyền. Hiện nay, lĩnh vực này không còn xa lạ với nhiều người bệnh, tuy nhiên các thông tin về châm cứu, bác sĩ châm cứu ở Hà Nội giỏi chỉ được biết đến chủ yếu qua truyền miệng, chưa có nhiều trên internet. Dưới đây là các địa chỉ châm cứu và các bác sĩ, thầy thuốc YHCT tay nghề nổi tiếng tại Hà Nội uy tín do Top1HaNoi.Com tổng hợp, bạn hãy tham khảo nhé!

 

MỤC LỤC

  1. Bệnh viện Châm cứu Trung ương

  Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  Là địa chỉ uy tín đầu ngành trong cả nước về châm cứu mà người bệnh gặp phải các chứng liệt nên lựa chọn đến thăm khám. Bệnh viện sử dụng các phương pháp y học cổ truyền nói chung trong khám chữa bệnh, nhưng đặc biệt chuyên sâu về châm cứu.

  Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ điều trị sẽ đưa ra phác đồ phù hợp nhất để mang lại kết quả tích cực, tiết kiệm thời gian, chi phí khám chữa. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ là những chuyên gia châm cứu hàng đầu về điều trị bệnh liệt, mà còn là những người nghiên cứu ra các phương pháp châm cứu mới, được ứng dụng rộng rãi trong các khoa Y học cổ truyền trong nước, nước ngoài.

  Địa chỉ châm cứu chuyên nghiệp tại Hà Nội
  Địa chỉ châm cứu chuyên nghiệp tại Hà Nội

  2. Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Gia Quý

  Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  Là bác sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm về châm cứu chuyên sâu, xoa bóp bấm huyệt, phục hồi chức năng. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và điều trị thành công cho bệnh nhân. Thạc sĩ Đỗ Gia Quý còn là một trong những bác sĩ Châm cứu giỏi chữa Trầm cảm ở Hà Nội.

  3. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

  Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một địa chỉ về đông y đầu ngành trong cả nước. Bệnh viện sử dụng kết hợp thuốc đông y (được bào chế bởi các bác sĩ tại bệnh viện),vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt,....

  Các phương pháp châm cứu tại đây được ứng dụng rộng rãi, hầu hết các phép châm đều được bác sĩ thực hiện thành thục. 

  Phòng châm cứu chất lượng tại Hà Nội
  Phòng châm cứu chất lượng tại Hà Nội

  4. Bác sĩ Đào Hồng Quang

  Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  Bác sĩ Đào Hồng Quang có trên 25 năm kinh nghiệm về Y học cổ truyền, châm cứu chuyên về các bệnh Nội khoa Y học cổ truyền và phương pháp Châm cứu. Một số mặt bệnh là thế mạnh của bác sĩ Đào Hồng Quang như: Đau đầu, mất ngủ, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, liệt dây thần kinh 7 ngoại biên, các bệnh về đau cột sống...

  5. Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội

  Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện tuyến thành phố, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Các phòng thực hiện thủ thuật châm cứu được bố trí riêng, tạo sự riêng biệt, thoải mái cho người bệnh. Bên cạnh cơ sở vật chất rộng rãi, đầy đủ, bệnh viện cũng trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán cho người bệnh.

  Bệnh viện là địa chỉ công lập uy tín trong điều trị liệt bằng châm cứu mà người bệnh nên lựa chọn. 

  Địa chỉ châm cứu đáng tin cậy tại Hà Nội
  Địa chỉ châm cứu đáng tin cậy tại Hà Nội

  6. Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Viết Thái

  Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  Tiến sĩ được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân và là một trong những chuyên gia đầu ngành hiện nay về Châm cứu. Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bằng châm cứu.

  Bác sĩ Nguyễn Viết Thái là người có nhiều kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh lý bằng châm cứu. Bác sĩ đã giúp nhiều người bệnh cải thiện tình trạng của mình. Tiến Sĩ Nguyễn Viết Thái là một trong những bác sĩ Châm cứu giỏi chữa Trầm cảm , chữa các chứng liệt, đau, rối loạn chức năng ngũ quan, thoái hóa cột sống,...

  7. Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Bệnh viện 108 là bệnh viện đa khoa, thực hiện khám chữa hầu hết các bệnh lý bằng cả phương pháp y học hiện đại và y học cổ truyền. Trong đó Khoa Y học cổ truyền của bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh bằng đông y, châm cứu.

  Các chứng liệt hiện đang được khoa điều trị hiệu quả: tai biến mạch máu não giai đoạn hồi phục và di chứng, liệt mặt do lạnh, liệt các dây thần kinh ngoại vi,.... Ngoài ra, các chứng liệt khác, khoa sẽ kết hợp điều trị cùng với các khoa chuyên môn của bệnh viện.

  8. Thạc sĩ - Bác sĩ Bùi Việt Hùng

  Địa chỉ: Bệnh viện Châm cứu Trung ương: 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  Trên 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị châm cứu. Bác sĩ Bùi Việt Hùng là một trong những bác sĩ châm cứu trẻ giỏi, nhiệt huyết. Bác sĩ khám và điều trị hiệu quả các nhóm bệnh cơ xương khớp và thần kinh bằng châm cứu, đặc biệt là Hội chứng TIC, Hội chứng ống cổ tay,...

  Nơi chuyên châm cứu giá tốt tại Hà Nội
  Nơi chuyên châm cứu giá tốt tại Hà Nội

  9. Phòng khám Hải Thượng Lãn Ông

  Địa chỉ: 201 Đồng Dưa, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

  Phòng khám Hải Thượng Lãn Ông là phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền, được thành lập bởi Ths.Bs. Ngô Quang Hùng - Trưởng khoa châm cứu bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. Phòng khám chuyên sâu về cấy chỉ - một trong những phương pháp châm cứu được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh.

  Phòng khám hiện chưa có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán bệnh, nếu người bệnh có kết quả này trước thì nên mang theo, trường hợp cần thiết, phòng khám sẽ hướng dẫn đến nơi gần nhất để làm chụp chiếu. Hiện tại, phòng khám không áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cũng như các loại bảo hiểm nhân thọ hay phi nhân thọ.

  10. Tiến sĩ - Bác sĩ Ngô Quang Hùng

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ Truyền Hà Nội Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Được coi là người có bàn tay vàng, mát tay chữa nhiều bệnh. Trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bằng châm cứu. Bác sĩ Ngô Quang Hùng là người đầu tiên nghiên cứu thành công phương pháp cấy chỉ CATGUT - phương pháp có hiệu quả đặc biệt trong điều trị các bệnh cơ xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, giúp giảm các biến chứng thường gặp trong điều trị như suy gan, suy thận, tăng huyết áp, suy tim.

  11. Trung tâm ứng dụng Đông phương Y Pháp

  Địa chỉ: 

  Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
  Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
  Cơ sở 3: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y Pháp là một trung tâm châm cứu, bấm huyệt được đánh giá cao tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn tốt, tay nghề cao, am hiểu về bệnh lý và huyệt đạo cũng như tâm lý bệnh nhân. Tất cả đều là những “cây kim bạc”, “bàn tay vàng” trong châm cứu, bấm huyệt chữa bệnh.

  Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tấm lòng Y Đức, hết lòng vì bệnh nhân, các bác sĩ đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân cấp và mãn tính trên cả nước. Bên cạnh đó, Trung tâm Đông phương Y pháp còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng quy trình bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ vô khuẩn với máy móc, công nghệ hiện đại, dụng cụ luôn được khử khuẩn, sát trùng, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  Nơi châm cứu được đánh giá cao tại Hà Nội
  Nơi châm cứu được đánh giá cao tại Hà Nội

  12. Viện Y học cổ truyền Quân đội – địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội

  Địa chỉ: Số 442 Kim Giang – quận Hoàng Mai – Hà Nội
  Số điện thoại: 043.8583135 – 069569800
  Fax: 043.8583135
  Email: yhoccotruyenqd@gmail.com
  Website: yhoccotruyenqd.vn

  Đây được xem là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền của quân đội. Đồng thời cũng là một trong những cơ sở khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại nước ta.

  Cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc hỗ trợ điều trị các bệnh lý như đau cổ vai gáy, thoát vị đĩa đệm. đau lưng… Không dừng lại ở đó, hiện nay Viện Y học cổ truyền Quân đội được trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại, tân tiến. 

  Các bác sĩ tại bệnh viện đều được đào chuyên nghiệp, bài bản từ những đơn vị quân y lớn trên khắp nước như: Viện Quân y 103, học viện quân y… Vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực cũng như phẩm chất của các bác sĩ nơi đây.

  13. Đông y gia truyền An Lạc

  Địa chỉ: Số 8/175 Thịnh Quang – quận Tây Sơn – Hà Nội.
  Số điện thoại: 0961 583 050

  Đông y gia truyền An Lạc cũng là địa chỉ châm cứu bấm huyệt tốt tại Hà Nội. Tại đây có bác sĩ với tay nghề cao, có nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực châm cứu, bấm huyệt. Bên cạnh đó, các máy móc khám chữa bệnh tại đây cũng đảm bảo đạt chuẩn, mang lại độ chính xác và hiệu quả trong việc chẩn đoán và điều trị.

  14. Phòng khám Đông y Minh Tâm Đường

  Địa chỉ: 

  Cơ sở 1: Số 9/5/ 60, phố Dương Khuê – quận Mỹ Đình – Hà Nội.
  Cơ sở 2: Số 2 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.
  Cơ sở 3: Nhà NV232/ 178 Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  Cơ sở 4: Số 37A2 Lý Nam Đế – phường Hàng Mã – quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Cơ sở 5: số 10B/168/73 đường Kim Giang – Đại Kim – Hà Nội
  Số điện thoại : 0988.201.236 – 0899.868.115

  Khi đến với phòng khám, khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo với đội ngũ bác sĩ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ đã thăm khám và chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả chữa trị tại phòng khám Đông y Minh Tâm Đường.

  Điểm châm cứu uy tín tại Hà Nội
  Điểm châm cứu uy tín tại Hà Nội

  15. Khoa Y học cổ truyền bệnh viện Thanh Nhàn

  Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Điện thoại: 02439713194
  Email: dongytn3@gmail.com

  Đây là một địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín mát tay tại Hà Nội. Bởi đội ngũ nhân lực tại bệnh viện đều là những người có nhiệt huyết, chuyên môn tốt. Họ được đào tạo từ những cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu cả nước.

  Khoa Y học cổ truyền của bệnh viện Thanh Nhàn luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị tốt nhất để phục vụ cho việc khám và điều trị. Hiện nay, bệnh viện đã ứng dụng nhiều máy móc hiện đại. Do đó sẽ mang lại hiệu quả chính xác hơn trong chẩn đoán và điều trị.

  16. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thọ An Đường

  Địa chỉ: Số nhà D1A ngõ 360 Xã Đàn – quận Đống Đa – Hà Nội

  Phòng khám Thọ An Đường tuy chỉ có quy mô nhỏ nhưng lại được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hỗ trợ chữa trị. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Thọ An Đường còn tọa lạc tại khu trung tâm. Vì thế, tạo thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

  17. Trung tâm Đông y Thiên Minh

  Địa chỉ: Nhà NV232 ngõ 178 – phường Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  Điện thoại: 0899.989.115

  Trung tâm Đông y Thiên Minh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế đáp ứng chuyên môn. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong việc điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt.

  Bài viết trên đây giới thiệu về các bác sĩ các địa chỉ châm cứu ở Hà Nội uy tín. Các thông tin trong bài đều đượcTop1HaNoi.com kiểm duyệt kỹ càng, các bạn có thể yên tâm tham khảo.