CHỈNH SỬA
bac-si-tam-ly-o-ha-noi

Điểm qua 12+ Bác sĩ tâm lý tại Hà Nội uy tín nhất

1711

Trầm cảm là một trong những rối loạn tâm thần nguy hiểm. Hậu quả là ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm, suy nghĩ và hành vi của người bệnh. Nhiều thống kê cho thấy tình trạng này đang dần xuất hiện trong xã hội hiện đại. Hãy cùng điểm qua 12 bác sĩ tâm lý giỏi nhất Hà Nội được giới thiệu dưới đây để tìm ra cách khắc phục kịp thời nhất.

MỤC LỤC

  1. PGS - TS - BS Nguyễn Kim Việt - Bác sĩ tâm lý ở Hà Nội uy tín

  Địa chỉ:

  Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Kim Việt với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý. Ông được biết đến như một người đi đầu trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần, đặc biệt là bệnh trầm cảm. Trong những năm qua, điều này đã giúp nhiều bệnh nhân tái hòa nhập xã hội và giảm bớt lo lắng, áp lực.

  Hơn nữa, Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ điều trị tâm lý giỏi tại Hà Nội Nguyễn Kim Việt, người có trình độ chuyên môn giỏi, đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước ta. Trong những năm qua, ông đã nhận được nhiều giải thưởng. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng và từng là Phó Viện trưởng Viện Pháp y Tâm thần Trung ương. Không chỉ vậy, ông còn được biết đến với vai trò chủ nhiệm bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội
  Bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội

  2. PGS - TS Tô Thanh Phương - Bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp ở Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 37 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, Thường Tín, Hà Nội

  Phó Giáo sư, Tiến sĩ ​Tô Thanh Phương cũng nổi tiếng là bác sĩ chuyên khoa đầu ngành điều trị bệnh tâm ý. Như vậy, bác sĩ là một trong những lựa chọn đầu tiên của bệnh nhân khi có nhu cầu tìm kiếm bác sĩ tâm lý giỏi tại Hà Nội muốn toát khỏi chứng trầm cảm. Với kinh nghiệm dày dặn, luôn chú trọng học hỏi và nâng cao kiến ​​thức, các bác sĩ có thể đối phó hiệu quả nhất với các bệnh lý khác nhau. PGS.TS Tô Thanh Phương đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong hơn 30 năm công tác và nỗ lực trong lĩnh vực này.

  Ông được biết đến là một trong hai bác sĩ Tiến sĩ đầu tiên của khoa Tâm thần được lưu danh vào Văn Miếu Quốc Tử Giám nên có thể thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua căn bệnh trầm cảm trong thời gian ngắn nhất và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của nó xảy ra

  3. PGS - TS Trần Hữu Bình - Bác sĩ chữa trị tâm lý ở Hà Nội 

  Địa chỉ:

  Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Số 11 Ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Lịch khám: Thứ 3, Thứ 6: 7:30 - 11:30 

  PGS.TS Trần Hữu Bình là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi bệnh về tâm lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bác sĩ chữa trị tâm lý tại Hà Nội Trần Hữu Bình đã tham gia điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và kiêm luôn vai trò là một người thầy, truyền lại kinh nghiệm tích lũy cho thế hệ mai sau.

  Ngoài ra, Phó Giáo sư Tiến sĩ Trần Hữu Bình cũng từng là giáo sư. Trước đó, ông từng làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai với chức vụ Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần và Trưởng ban Quản lý chất.

  Ngoài việc đảm bảo sức khỏe tâm thần ổn định cho người bệnh, anh còn tham gia vào quá trình, nghiên cứu và soạn thảo các tài liệu quý như 16 đầu sách đã chủ biên, đồng chủ biên và đã giám sát thành công 32 chuyên luận, luận án, luận án tiến sĩ, v.v.

  Bác sĩ tâm lý hàng đầu ở Hà Nội
  Bác sĩ tâm lý hàng đầu ở Hà Nội

  4. PGS - BS Nguyễn Văn Tuấn - Chữa trị tâm lý tại Hà Nội uy tín

  Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Lịch khám: Thứ 2: 7:30 - 11:30

  Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn được nhiều bệnh nhân yêu mến không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn là sự nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân. Bác sĩ luôn cố gắng tiếp thu những kiến ​​thức mới để nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người dân. Do đó, nếu đang có những biểu hiện của bệnh về tâm lý, bệnh trầm cảm, bạn có thể đến gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

  Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực chữa trị bệnh tâm lý tại Hà Nội, Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Tuấn cũng đã từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng, là Trưởng khoa Tâm thần tại Trường Đại học Y Hà Nội và tham gia các hoạt động của Bệnh viện Bạch Mai với tư cách là Phó Viện trưởng Viện sức khỏe Tâm thần Quốc gia và Trưởng phòng Khám, Tư vấn và Điều trị ngoại trú.

  5.  GS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Bác sĩ tâm lý ở Hà Nội nhiều kinh nghiệm

  Địa chỉ: số 54 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 024.3762.5838

  GS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc hiện là Viện trưởng Viện Tâm lý và Tâm thần Việt - Pháp. Bác sĩ nhận bằng Tiến sĩ tại Viện hàn lâm giáo dục Liên Xô cũ, được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như tâm lý học, quản lý và sức khỏe tâm thần, quản lý giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống, văn hóa học đường.

  Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thị Mi Lộc đã thể hiện được vị thế và trình độ của mình, được nhà nước tặng thưởng danh hiệu cao quý “Nhà giáo nhân dân”, huân chương lao động hạng 2 và hạng 3. Nên nếu bạn muốn tìm một bác sĩ tâm lý nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội thì bác sĩ Lộc sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

  Bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm ở Hà Nội
  Bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

  6. Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến - Bác sĩ tâm lý giỏi tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 096 589 8008 - (024) 2216 8008

  Website: tamlytrilieunhc.com

  Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

  Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu Quốc gia NHC Việt Nam Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến được biết đến là một trong những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý. Tuy là một master coach trẻ tuổi nhưng nữ giám đốc đã trải qua một quá trình giảng dạy, nghiên cứu và thực hành về phương pháp lập trình ngôn ngữ tư duy NLP rất khó khăn. Chính vì vậy, chuyên gia tâm lý Hải Yến đã có nhiều chứng chỉ chuyên môn do các chuyên gia trao tặng.

  Là một bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Nội, Bùi Thị Hải Yến được các chuyên gia, bác sĩ tâm lý đầu ngành đánh giá cao về kinh nghiệm, khả năng làm việc chuyên nghiệp, ý thức trong việc giúp đỡ nhiều người mắc các bệnh lý khác nhau về rối loạn tâm thần như: trầm cảm, dễ xúc động, lo âu, căng thẳng, stress, mất ngủ, mất cân bằng trong cuộc sống…

  Để giúp nhiều người tìm lại chính mình, để những người bệnh trầm cảm có một cuộc sống vui vẻ và tràn đầy niềm vui, chuyên gia tâm lý Hải Yến và đội ngũ giảng viên trưởng của NHC Việt Nam không ngừng học tập, nghiên cứu, đổi mới chất lượng dịch vụ, cải tiến phương pháp, tối ưu hóa quy trình điều trị để mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

  7. TH.S - BS Nguyễn Văn Phi - Bác sĩ chữa trị tâm lý ở Hà Nội uy tín

  Địa chỉ: Tầng 2 Bệnh viện Lão khoa Trung ương, số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Lịch khám: Thứ 2, Thứ 5: 8:00 - 17:30

  ThS, BS Nguyễn Văn Phi không chỉ được biết đến với vai trò là một bác sĩ điều trị tâm lý uy tín ở Hà Nội đang công tác tại Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai, mà còn là giáo sư Bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Hà Nội. Với kinh nghiệm có được sau nhiều năm làm việc, bác sĩ có thể tự tin tiếp nhận các trường hợp trầm cảm ở nhiều mức độ khác nhau, từ nặng đến nhẹ, không những vậy, thời gian hồi phục cũng nhanh chóng, hạn chế rủi ro.

  Trong quá trình hoạt động, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Phi cũng đã nhận được bằng tốt nghiệp danh dự của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho những kết quả đạt được trong công tác giảng dạy là thành tích bác sĩ Nội trú tốt nghiệp Thủ khoa toàn khóa. Không chỉ vậy, kiến ​​thức chuyên môn của bác sĩ cũng hướng đến sự hoàn thiện thông qua việc học hỏi không ngừng.

  Bác sĩ tâm lý có tiếng ở Hà Nội
  Bác sĩ tâm lý có tiếng ở Hà Nội

  8. TS - BS Trần Thị Hồng Thu - Bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp tại Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 4 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bác sĩ Trần Thị Hồng Thu tốt nghiệp chuyên khoa I ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội. Với kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, sự tận tâm và lòng yêu nghề, bác sĩ ngày càng chiếm được lòng tin của người bệnh. Hiện nay, bác sĩ Trần Thị Hồng Thu là một trong những bác sĩ tâm lý chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

  Dù có kinh nghiệm vững vàng nhưng bác sĩ vẫn không ngừng nghiên cứu, học hỏi để mang đến cho bệnh nhân phương pháp điều trị tốt nhất, vì vậy nếu có những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn hãy đến gặp bác sĩ để nhanh chóng được điều trị một cách hiệu quả nhất.

  9. TH.S – B.S Nguyễn Trọng Hiến - Bác sĩ tâm lý trình độ cao

  Địa chỉ:

  Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 

  Ô số 13+14, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Lịch khám:

  Thứ ba: 8:00 - 17:30

  Thứ 4: 14:00 - 17:30

  Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến ​hiện đang công tác tại khoa Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Với trình độ chuyên môn vững vàng, bác sĩ còn khám và tư vấn cho những bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm, tâm lý. Vì vậy, khi xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để có thể nhanh chóng khắc phục hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hiểm.

  Là một bác sĩ tâm lý Hà Nội có trình độ chuyên môn cao, luôn hết mình vì bệnh nhân, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiến còn tham gia vào quá trình giảng dạy bộ môn Tâm lý tại Trường Đại học Y Hà Nội. Nhờ kiến ​​thức chuyên môn vững chắc, anh còn được biết đến với tư cách là Bác sĩ Nội trú Chuyên ngành Tâm thần tại Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ tâm lý có trình độ chuyên môn cao ở Hà Nội
  Bác sĩ tâm lý có trình độ chuyên môn cao ở Hà Nội

  10. BSCKII Lê Thị Tố Uyên - Bác sĩ tâm lý hàng đầu Hà Nội

  Địa chỉ: Số 6 LK6, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

  BSCKII Lê Thị Tố Uyên đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về tâm lý, tâm thần. Cô còn được mệnh danh là một trong những bác sĩ tâm lý hàng đầu Hà Nội trong việc điều trị tình trạng trầm cảm. Với kiến ​​thức chuyên môn y tế vững vàng hứa hẹn sẽ đảm bảo quá trình điều trị đạt hiệu quả cao giúp bạn nhanh chóng cải thiện bệnh một cách tốt nhất.

  Hiện nay, BSCII Lê Thị Tố Uyên vẫn là Hội viên Hội Tâm thần Việt Nam. Đồng thời, bác sĩ còn được biết đến là trưởng khoa điều trị bán cấp tính nam bệnh viện Tâm thần Trung ương. Nhờ những kinh nghiệm chuyên môn có được trong thời gian qua, bác sĩ đã có thể điều trị khỏi các bệnh nhân tâm lý ở nhiều mức độ khác nhau.

  11. TH.S – BS Trần Thị Hà An - Bác sĩ tâm lý nổi tiếng tại Hà Nội 

  Địa chỉ:

  Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  Ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

  Thạc sĩ - bác sĩ Trần Thị Hà An là một gợi ý không thể thiếu trong top 12 bác sĩ tâm lý hàng đầu Hà Nội. Được biết đến với vai trò là Viện phó Viện Sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ ngày càng có nhiều kinh nghiệm để điều trị hiệu quả mọi vấn đề và mức độ bệnh. Do đó, nếu bạn cần thoát khỏi bệnh về tâm lý, tinh thần bất ổn, chứng trầm cảm, bác sĩ là một gợi ý tuyệt vời.

  Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thị Hà An cũng đóng vai trò quan trọng trong Viện Sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai với vai trò là Trưởng khoa Sức khỏe Tâm thần Người cao tuổi. Đồng thời, cô còn được biết đến với vai trò là Phó Trưởng đơn vị Tư vấn và Điều trị ngoại trú tại Viện Sức khỏe Tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai.

  Sau khi thăm khám, hầu hết bệnh nhân đều hài lòng với phác đồ điều trị của bác sĩ. Nhiều người cũng đã nói rất tích cực về sự tử tế và cởi mở khi khám bệnh. Ngoài chữa bệnh tâm lý giỏi thì bác sĩ cũng là sự lựa chọn của những bệnh nhân mắc chứng mất ngủ, rối loạn lo âu… nhất là đối với người cao tuổi.

  12. TH.S – BS Trần Viết Nghị - Bác sĩ chữa tâm lý có tiếng ở Hà Nội 

  Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6: 7:30 - 17:30

  Thạc sĩ, bác sĩ Trần Viết Nghị là một trong những bác sĩ tâm lý uy tín có tiếng để bạn có thể đến khám và chữa trị các bệnh về tâm lý. Với hơn 40 năm kinh nghiệm và thành tích, lương y đã tạo được sự tin tưởng của bệnh nhân và ngày càng được nhiều người biết đến vì sự tận tâm của mình.

  Một số thành tích mà bác sĩ đạt được có thể kể đến như:

  • Chủ tịch Hội Chống Động kinh và Hội Tâm thần học Việt Nam
  • Ủy viên Hội đồng Khoa học của Bộ Y tế
  • Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai

  Việc tìm kiếm một bác sĩ điều trị trầm cảm uy tín và đáng tin cậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ điều trị và kết quả của bệnh nhân. Tư vấn tâm lý là buổi trò chuyện và định hướng giữa người bệnh và bác sĩ, nhưng nó có thể giúp bệnh nhân trầm cảm thay đổi đáng kể trong suy nghĩ và hành động... Những thông tin về bác sĩ tâm lý giỏi tại Hà Nội mà Top1HaNoi.com cung cấp chắc hẳn sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy. Chúc các bạn sức khỏe.